Cách tải Album ảnh trên Facebook về điện thoại, của bạn bè hoặc người lạ

Nếu muốn tải nguyên album ảnh được bạn bè chia sẻ trên Facebook về điện thoại, thay vì mở xem và lưu từng ảnh theo cách thủ công mất nhiều thời gian, bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để tải album ảnh trên Facebook của bạn bè hoặc bất kỳ người lạ nào về thiết bị của mình

Có đôi lúc chúng ta sử dụng mạng xã hội Facebook và vô tình gặp một ảnh mình thích của một anh tràng hot boy hay cô nàng hot girl nào đó chẳng hạn, và bạn vào trang cá nhân của người đó thì thấy cả một album ảnh, thế là bạn muốn tải về để từ từ ngắm nghía. Hoặc đơn giản là muốn tải cả album của người mình thích để mang về làm kỷ niệm.

cach tai album anh tren facebook ve dien thoai cua ban be hoac nguoi la

Nếu bình thường để tải chúng ta phải nhấp từng tấm ảnh và tải về, như vậy sẽ rất là tốn thời gian và công sức vì album có cả ngàn tấm thì không biết nhấp khi nào mới xong. Trong bài viết trước, Taimienphi đã giới thiệu với các bạn thủ thuật tải Album ảnh Facebook về máy tính khá đơn giản bằng FB Album mod. Chính vì vậy mà hôm nay, với thủ thuật tải Album ảnh trên Facebook về điện thoại, của bạn bè hoặc người lạ sau đây, sẽ bổ sung cho bạn thêm lựa chọn để tải về những bức ảnh yêu thích nhé.

Hướng dẫn cách tải Album ảnh trên Facebook về điện thoại, của bạn bè hoặc người lạ.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Album về máy.

Download My Album cho Android tại đây.

cach tai album anh tren facebook ve dien thoai cua ban be hoac nguoi la 2

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook và cấp quyền cho ứng dụng.

cach tai album anh tren facebook ve dien thoai cua ban be hoac nguoi la 3

Bước 3: Giao diện sử dụng cũng khá đơn giản, để tải album ảnh trên Facebook về điện thoại các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên góc bên trái ứng dụng và chọn Download .

cach tai album anh tren facebook ve dien thoai cua ban be hoac nguoi la 4

Bước 4: Tiếp theo các bạn tích chọn dấu kiểm vào các album mà bạn muốn tải về, nhấn nút Download bên dưới và nhấn OK khi có hộp thoại xác nhận tải.

cach tai album anh tren facebook ve dien thoai cua ban be hoac nguoi la 5

Bước 5: Kiểm tra quá trình tải về hoàn tất trên thanh trạng thái, các bạn mở ứng dụng Photos lên sẽ thấy các thư mục bạn tải về ở đây.

cach tai album anh tren facebook ve dien thoai cua ban be hoac nguoi la 6

Đồng thời, với ứng dụng này bạn cũng có thể sử dụng để tải ảnh lên Facebook với những tính năng như tạo thư mục, thêm đánh dấu ảnh.

cach tai album anh tren facebook ve dien thoai cua ban be hoac nguoi la 7

Trên đây là cách tải album ảnh trên Facebook về điện thoại mà Taimienphi muốn giới thiệu với các bạn nhằm giúp các bạn khi muốn tải những bức ảnh yêu thích trên Facebook không còn phải nhấn tải từng cái một theo cách thông dụng nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-album-anh-tren-facebok-ve-dien-thoai-cua-ban-be-hoac-nguoi-la-22288n.aspx
Ngoài cách mà Taimienphi giới thiệu trên đây, với những video kỷ niệm được bạn bè chia sẻ mà bạn muốn tải chúng về, các bạn có thể tải chúng về rất dễ dàng. Với thủ thuật tải video trên facebook tốc độ cao được giới thiệu trong bài viết trước, sẽ thêm cho bạn lựa chọn trong việc tải về những bức ảnh, video Facebook mong muốn.


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân
Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
Cách ẩn bạn bè trên Facebook trên máy tính, điện thoại
Cách đổi ảnh bìa facebook trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

tải Album ảnh trên Facebook về điện thoại

, tai album anh facebook ve dien thoai, download album anh facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fast Facebook

  Tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh trên Facebook

  Fast Facebook là ứng dụng khách (client) Desktop Facebook cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ (upload) ảnh, thêm bạn bè vào danh sách mà không cần mở trình duyệt web, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng ít tài nguyên hệ ...
 • Lite Messenger Trò chuyện, gọi video với bạn bè trên Facebook
 • Messenger Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện với bạn bè trên Facebook
 • StalkScan Công cụ kiểm tra hoạt động của bạn bè trên Facebook
 • StalkFace Công cụ kiểm tra hoạt động của tài khoản Facebook
 • Hoogo Chat, trò chuyện với người lạ

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Cách Active Office 2019 vĩnh viễn không cần cài phần mềm

  Microsoft Office 2019 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft, được phát hành vào năm 2018. Nó được thiết kế để cung cấp nhiều tính năng và cải tiến hơn so với Office 2016. Giống như các phiên bản Office khác, để sử dụng bạn cần active Office 2019 bằng cách sử dụng key hoặc qua CMD, điều này đảm bảo bạn có quyền sử dụng đầy đủ các tính năng và nhận được các cập nhật mới nhất từ Microsoft.