Cách ẩn album ảnh trên Facebook

Nếu như bạn không muốn những dữ liệu riêng tư của mình trên Facebook bị người khác nhìn thấy thì bạn có thể che giấu chúng bằng cách thiết lập giới hạn người xem. Ngoài cách ẩn những dòng trạng thái thì bạn cũng có thể tham khảo thêm cách ẩn album ảnh trên Facebook được hướng dẫn dưới đây để ngăn người khác có thể xem và tải về những bức ảnh của bạn.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ lượng người dùng và thu hút hàng triệu lượt đăng ký facebook mỗi tháng. Với những tính năng tương tác giữa người với người, đây là nơi mà nơi chúng ta có thể chia sẻ những cảm xúc, bức hình,...Mặc định, Facebook sẽ thiết lập tài khoản của người dùng chia sẻ hình ảnh ở chế độ công khai, tức là bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được hình ảnh của ban. Nếu như bạn không muốn có ai khác ngoài bạn có thể nhìn và tải về được những bức ảnh của mình, bạn có thể thiết lập ẩn album ảnh trên Facebook để che dấu đi những bức ảnh, album ảnh riêng tư của mình.

Mạng xã hội Facebook luôn luôn cải tiến để cập nhật những tính năng mới giúp cho người dùng của họ hài lòng hơn. Mặc dù Facebook đã cập nhật những tuỳ chọn cho phép người dùng đảm bảo riêng tư cá nhân hơn vẫn có những người chưa biết cách thiết lập ra sao để đảm bảo tính riêng tư cho tài khoản của mình. Vì vậy, cách ẩn album ảnh trên Facebook dưới đây sẽ là một trong những phương pháp tăng tính riêng tư mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu tới bạn.

Cách ẩn album ảnh trên Facebook mới nhất

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào  trang Facebook cá nhân của bạn. Sau đó nhấn vào mục Ảnh và lựa chọn hiển thị theo Album

cach an album anh tren Facebook

Bước 2: Tìm kiếm tới album cần thiết lập ẩn album ảnh trên Facebook. Sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ngay trong vùng của album ảnh đó.

cach an album anh tren Facebook

Lưu ý: Album được ẩn phải là album ảnh mà do chính bạn tạo. Bạn không thể thiết lập ẩn những album ảnh như Tải lên từ di động, ảnh trên dòng thời gian, ảnh đại diện, anh bìa,...

Bước 3: Ở menu xổ xuống, nhấn vào lựa chọn Chỉ mình tôi để thiết lập giới hạn người có thể xem được album ảnh. Với chế độ này chỉ có bạn mới có thể xem album ảnh của mình, nghĩa là bạn đã ẩn album ảnh trên Facebook đối với những tài khoản Facebook khác, bao gồm cả bạn bè của bạn.

cach an album anh tren facebook moi nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-album-anh-tren-facebok-moi-nhat-4048n.aspx
Như vậy sau khi tham khảo bài viết trên, bạn đã biết được cách ẩn album ảnh trên Facebook mới nhất. Sau khi ẩn, bạn có thể yên tâm về những bức ảnh mình đã đăng tải, bởi nó đã được ẩn náu ở một nơi an toàn. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo bài viết ẩn thông tin Facebook mà chúng tôi đã cung cấp. 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải ảnh facebook, download images Facebook về PC, Laptop, điện thoại
Tên Album hay 2022, chất trên Facebook, Instagram
Tải album ảnh Facebook bằng Fluschipranie trên Firefox
Tạo Album ảnh trực tuyến bằng Photosnack
Up thêm ảnh vào Album Facebook như thế nào?
Từ khoá liên quan:

an album anh facebook moi nhat

, an album facebook, giau anh album cua facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Flushchipranie

  Download toàn bộ Album ảnh Facebook trên Firefox

  Flushchipranie là một trong những tiện ích được ứng dụng trên trình duyệt web Firefox cho phép người dùng download toàn bộ Album ảnh Facebook một cách nhanh nhất

Tin Mới

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Cách ghim bình luận trên Facebook khi đang Livestream

  Ghim bình luận trên Facebook là cách tốt nhất để người dùng có thể lưu lại những thông tin cần thiết trong các buổi phát sóng Livestream, đồng thời việc này còn giúp bạn có thể xem lại các Comment một cách dễ dàng và tiện lợi.

 • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

  Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng Codon.vn là một trong phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay giúp những người quản lý Fanpage hay kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội Facebook dễ dàng nhắn

 • Code Nấm Lùn Tiến Lên ngày mới nhất tháng 6/2024

  Nấm Lùn Tiến Lên là game IDLE chiến thuật đưa người chơi đến với Vương Quốc Nấm, bằng cách Thắp Thần Đèn người chơi có thêm đồ mới, code Nấm Lùn Tiến Lên mà chúng tôi chia sẻ dưới đây không chỉ cung cấp chon bạn lượt mở mà còn có thêm kỹ năng, trợ thủ mới.