Cách lấy ID Fanpage Facebook

Trên mỗi tài khoản Facebook lại có ID khác nhau, tương tự như vậy, các Fanpage Facebook cũng có ID riêng để phân biệt. Bạn có thể xem, lấy ID Fanpage Facebook và lưu lại để sử dụng cho các công việc như chạy quảng cáo, xác định quyền admin trên Fanpage Facebook.

Fanpage là các trang được người dùng tạo ra nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu, chia sẻ những thông tin đến nhiều người dùng khác. Để chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm trên Fanpage thì đăng video là một cách rất tốt. Người dùng có thể đăng trực tiếp video lên Fanpage, chèn video Youtube vào fanpage Facebook hoặc phát trực tiếp video. Cách chèn Youtube vào fanpage Facebook chính là chia sẻ đường link từ video trên Youtube sang Fanpage Facebook. Cách này thường được sử dụng khi người dùng muốn tăng lượng xem, lượt like video Youtube của mình.

cach lay id fanpage facebook

Lấy ID Fanpage Facebook

Có một điều mà nhiều người sử dụng Fanpage không biết đó là mỗi fanpage lại có số ID riêng cũng như trang Facebook cá nhân của mình. Cũng giống như số chứng minh nhân dâncủa mỗi người, số ID Fanpage để nhận dạng các Fanpage khác nhau. Bạn có thể lấy id fb, lấy id fanpage facebook để sử dụng vào từng mục đích riêng biệt.

 

Cách lấy ID Fanpage Facebook:

Bước 1: Truy cập vào Fanpage bạn muốn lấy id fanpage facebook. Sau đó chú ý đường link URL của Fanpage. Hãy bôi đen toàn bộ và Sao chép (Copy).

cach lay id fanpage facebook

Bước 2: Sau khi đã copy được link URL của Fanpage. Các bạn truy cập TẠI ĐÂY để vào website lấy id fanpage facebook. Nhấn vào ô trống URL trong website và Dán URL Fanpage của bạn vào đó.

cach lay id fanpage facebook 2

Bước 3: Sau khi đã dán đường link URL của Fanpage thành công. Các bạn ấn tiếp Find Numeric ID ---> để tìm kiếm ID của Fanpage Facebook.

cach lay id fanpage facebook 3

Chỉ trong vài giây, bạn đã lấy id fanpage facebook thành công.

cach lay id fanpage facebook 4

Muốn lấy id fanpage facebook với các Fanpage khác, bạn cũng thực hiện thao tác tương tự mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu. Lấy ID Fanpage Facebook giúp các Admin xác định được quyền quản lý fanpage, nhất là khi Fanpage của bạn có nhiều Quản trị viên làm việc. Ngoài ra lấy id fanpage facebook cũng phục vụ cho việc chạy quảng cáo, giới thiệu Fanpage.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-id-fanpage-facebook-23234n.aspx
Như đã giới thiệu ở đầu bài, trên Fanpage bạn có thể livestream các hoạt động của mình cho những người theo dõi Fanpage xem. Cách live stream trên Fanpage Facebook khá hiệu quả nếu bạn là người nổi tiếng, hoặc đang giới thiệu các sản phẩm của mình. Khi live stream trên Fanpage Facebook người quản lý Fanpage sẽ giao lưu trực tiếp với những người theo dõi, trả lời nhanh chóng các câu hỏi, thắc mắc của họ. So với cách đăng video và trả lời comment thì live stream trên Fanpage Facebook đạt được hiệu quả tương tác tốt hơn rất nhiều. Nếu đang sở hữu một Fanpage khủng, hãy thường xuyên Live stream để tương tác với các fan của mình nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.4★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook
Cách lấy ID ảnh, Album ảnh Facebook
Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại
Cách rút gọn địa chỉ Fanpage Facebook, rút gọn link Facebook
ID Facebook để làm gì? dùng trong trường hợp nào?
Từ khoá liên quan:

lay id fanpage Facebook

, lay id fanpage Fb, lay id fanpage Face,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới