Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook

Để tăng độ tương tác giữa fanpage Facebook của bạn với những người dùng bạn nên chia sẻ một số hình ảnh, video thú vị, bổ ích tránh những dòng trạng thái toàn chữ nhàm chán. Nếu như bạn đang ở bước đầu tìm hiểu và quản lý fanpage Facebook bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để được hướng dẫn chèn video YouTube vào fanpage Facebook nhé.

YouTube là website chia sẻ video phổ biến nhất hành tinh. Với kho tàng video clip phong phú, bạn có thể tìm kiếm những nội dung bổ ích, hài hước,…trên YouTube và chèn video YouTube vào fanpage Facebook khá dễ dàng. Nếu bạn chưa biết fanpage là gì và cách tạo fanpage ra sao bạn có thể tham khảo cách tạo fanpage Facebook của Taimienphi.vn nhé.

HƯỚNG DẪN CHÈN VIDEO YOUTUBE VÀO FANPAGE FACEBOOK

Bước 1: Trên website chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hành tinh YouTube, bạn mở video mà bạn muốn thêm video YouTube vào fanpage Facebook. Ở dưới nội dung video đó kích vào nút Chia sẻ.

chen video youtube vao fanpage facebook

Bước 2: YouTube sẽ cung cấp cho bạn đường dẫn để bạn có thể chèn link YouTube vào fanpage Facebook trực tiếp, bạn chỉ việc dán đường dẫn đó vào dòng trạng thái hoặc bạn có thể lựa chọn công cụ chia sẻ có sẵn lên một số mạng xã hội như Facebook, Tumblr, Twitter,…

them video youtube vao fanpage facebook

Bước 3: Trên cửa sổ pop-up được hiện lên khi bạn kích vào chia sẻ Facebook. Kích vào mục Chia sẻ lên dòng thời gian của chính bạn chuyển thành Chia sẻ trên trang bạn quản lý.

chen link video youtube vao fanpage facebook

Bước 4: Lựa chọn page mà bạn có quyền quản lý có thể đăng bài và Đăng với tư cách. Bạn có thể thêm một số dòng trạng thái cho dường dẫn sau đó bấm Đăng lên Facebook để hoàn tất việc chèn video YouTube vào Facebook.

chen duong dan video youtube vao fanpage facebook

Trở lại page mà bạn sử dụng để chèn video youtube, bạn sẽ thấy một dòng trạng thái mới được cập nhật kèm với đường dẫn tới video YouTube trong đó. Như vậy là bạn đã thành công trong việc chèn video Youtube lên fanpage Facebook.

chen video youtube vao fanpage facebook

Việc chèn video  YouTube vào fanpage Facebook rất đơn giản nhưng cũng không hề dễ dàng đối với người mời tìm hiểu và sử dụng Facebook. Trong việc chèn video để tránh nhàm chán cho fanpage Facebook của bạn thì bạn cũng có thể tạo check-in cho fanpage Facebook trên cả điện thoại lẫn máy tính, với cách làm này sẽ giúp bạn quảng bá page của bạn dễ dàng hơn khi có mặt tại một địa điểm phổ biến nào đó hoặc cập nhật chính địa điểm fanpage của bạn lên Facebook. 

Youtube cũng như Facebook là 2 mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nếu như trên Youtube có hàng triệu lượt tải video lên hàng ngày thì Facebook cũng không hề kém cạnh, bạn có thể tải video Youtube về máy hoặc điện thoại để xem vào thời gian rảnh, có nhiều cách để download video youtube, facebook về thiết bị của mình.

Nếu như bạn sở hữu một fanpage Facebook mà muốn thực hiện stream Video trên Fanpage Facebook thì bạn có thể tham khảo bài viết cách stream video trên Fanpage Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-video-youtube-vao-fanpage-facebook-12774n.aspx
Facebook hiện nay giới hạn số lượng đổi tên cho người dùng, nếu như bạn đã đổi tên quá 5 lần, và thời gian từ lần đổi cuối cùng tới lúc bạn muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày mà muốn đổi tên ngay lập tức, bạn tham khảo cách đổi tên facebook trước 60 ngày mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chèn link Facebook vào YouTube, gắn link Face lên kênh Youtube
Hướng dẫn chèn, nhúng Video Youtube vào Blogger
Facebook - Chặn thành viên đánh dấu trang trên Fanpage Facebook
Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Khôi phục Fanpage, lấy lại Fanpage facebook bị xóa
Từ khoá liên quan:

chèn video youtube vào fanpage facebook

, chèn link video youtube vào fanpage facebook, thêm video youtube lên fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới