Cách lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Lập Fanpage trên Facebook là cách để chúng ta buôn bán, chia sẻ video, ảnh với mục đích cụ thể. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android.

Có nhiều cách để lập Fanpage Facebook. Bạn có thể tạo Fanpage Facebook trên máy tính. Tuy nhiên nếu không tạo Fanpage Facebook bằng máy tính vì nhiều lý do, bạn vẫn có thể sử dụng cách khác. Người dùng sẽ dễ dàng lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android cũng đơn giản như lập trên máy tính vậy.

cach lap fanpage facebook tren dien thoai android

Lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Nếu bạn đang muốn lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android, thì hãy thử ngay hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong nội dung bài viết này nhé.

Hướng dẫn lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên Android. Trong giao diện Facebook, chọn biểu tượng 3 dấu gạch, sau đó vào mục Trang của bạn.

cach lap fanpage facebook tren dien thoai android

Bước 2: Trong màn hình quản lý Trang, nhấn Tạo rồi chọn Bắt đầu.

cach lap fanpage ban hang tren facebook android

Bước 3: Đầu tiên các bạn Đặt tên trang, ấn Tiếp. Chọn danh mục cho Trang bạn muốn, có thể là Doanh nghiệp địa phương, Nghệ thuật, Blog cá nhân ... Nhấn Tiếp.

cach tao fanpage tren facebook bang dien thoai

Bước 4: Bổ sung thêm liên kết đến Website hay Blog hoặc bạn có thể Bỏ qua bước nhập thông tin này.

Tiếp tục Thêm ảnh bìaThêm ảnh đại diện rồi nhấn Xong.

cach lap Fanpage tren Facebook bang dien thoai android

Vậy là xong, bạn đã lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android thành công.

cach tao Fanpage ban hang tren Facebook android

Cách lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android cũng rất đơn giản đúng không. Hơn thế nữa nó còn linh động, tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng Facebook.

Để trở thành một Admin quyền lực của Fanpage Facebook, bạn cần biết cách chặn đăng bài lên Fanpage Facebook của mình. Thủ thuật này giúp chặn đăng bài lên Fanpage Facebook bằng những thông tin khiếm nhã, spam ... gây ảnh hưởng đến uy tín của Fanpage. Sử dụng tính năng này chỉ có bạn là người duy nhất có thể đăng bài lên Fanpage Facebook của mình mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lap-fanpage-facebook-tren-dien-thoai-android-15700n.aspx
Một thủ thuật khác nữa mà bạn cần biết là chặn và bỏ chặn comment trên Fanpage Facebook. Những Fanpage Facebook thường xuất hiện những bình luận khiếm nhã. Vì vậy bạn cần chặn comment trên Fanpage Facebook với tùy từng đối tượng để răn đe. Với những người dùng thường xuyên có comment khiếm nhã, đừng ngại chặn bình luận trên Fanpage Facebook của họ để làm trong sạch Fanpage của bạn.


Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo không cho tìm số điện thoại trên Facebook, chặn tìm fb theo sđt
Cách tạo ảnh 3D trên Facebook
Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage
Cách viết icon Facebook trên điện thoại
Cách tải ảnh facebook trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

lap fanpage facebook tren dien thoai android

, cach lap fanpage facebook, huong dan lap fanpage,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá