Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại

Bạn lập fanpage Facebook nhưng giờ bạn không muốn dùng nó nữa, muốn xóa fanpage Facebook trên điện thoại Android, iPhone để không bị ảnh hưởng, làm phiền bởi fanpage đó nữa. Vậy bạn hãy thực hiện theo cách xóa fanpage Facebook trên Android, iOS trong bài viết này. Cực kỳ đơn giản, chỉ vài phút là bạn có thể xóa được.

Không thiếu lý do để đi đến quyết định xóa fanpage Facebook trên điện thoại hay máy tính của bạn. Với việc xóa fanpage Facebook trên máy tính chắc hẳn rất đơn giản rồi phải không nào bởi lẽ đa số thường quản lý fanpage Facebook trên máy tính nhiều hơn. Tuy nhiên với những người muốn quản lý fanpage Facebook tốt trên điện thoại thì tính năng sau đây không thể thiếu.

cach xoa fanpage facebook tren dien thoai

Cách xóa trang đã tạo trên Facebook

Hơn nữa qua bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về xóa fanpage Facebook trên điện thoại cũng như các chế độ của nó sau khi bạn xóa fanpage Facebook, việc xóa này sẽ được tiến hành trong bao lâu để bản thân người xóa có thể xác định rõ được.
 

Nội dung bài viết:
1. Cách xóa trang fb trên iPhone.
2. Cách xóa fanpage FB trên điện thoại Android.


1. Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cứ vào ứng dụng Facebook bình thường nhưng chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 1) rồi bạn click vào "x Trang của bạn" (Hình 2).

Cach xoa trang da tao tren Facebook

Bước 2: Ngay sau đó, bạn click trang mà bạn muốn xóa (Hình 3). Ở góc trên bên phải, bạn click biểu tượng cài đặt (Hình 4).

Cach xoa trang fb tren iPhone

Bước 3: Tại đây, bạn click "Cài đặt chung" (Hình 5) rồi trong phần Gỡ trang, bạn click "Xóa ..." (Hình 6).

Cach xoa trang tren fb 2021

Bước 4: Bạn click "Xóa trang" như hình dưới là được. 

Cach xoa lien ket trang tren Facebook

Facebook vẫn cho chúng ta 14 ngày để quyết định lại và hủy xóa, để hủy xóa bạn chỉ cần truy cập vào bài viết hướng dẫn của Taimienphi.vn ở phía cuối bài là được


2. Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Tương tự như điện thoại iPhone khi bạn có thể xóa fanpage Facebook trên điện thoại Android với cách làm tương tự. Đầu tiên bạn vào fanpage của mình rồi sau đó nhấn vào "...Xem thêm" (Hình 1) và bạn kéo xuống, click "Cài đặt"  (Hình 2).Cach pha Page tren Facebook

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục chọn "Cài đặt chung" (Hình 3). Tiếp đó, bạn click "Xóa vĩnh viễn ..." (Hình 4).

Cach xoa bai viet tren trang page tren dien thoai

Bước 3: Bạn click "Xóa trang" là xong.

Cach xoa trang Facebook 2021

Việc xóa fanpage Facebook này sẽ phải đợi trong vòng 14 ngày, trong thời gian đó bạn có thể hủy bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào cuối bài viết này. Thời gian, bạn muốn tạo fanpage Facebook khác, tham khảo các bước tạo fanpage Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

Trên đây là cách giúp bạn xóa fanpage Facebook trên điện thoại iPhone, Android. Việc xóa fanpage Facebook trên điện thoại đơn giản như trên máy tính vậy. Nhưng điều quan trọng hơn là bạn cần phải cân nhắc kĩ trước khi tiến hành xóa fanpage Facebook trên điện thoại hay máy tính nhé. Nếu không sử dụng bạn cũng có thể để đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-fanpage-facebok-tren-dien-thoai-13059n.aspx
Và trong trường hợp bạn muốn khôi phục fanpage Facebook đã xóa ở trên, rất đơn giản vì nó cũng khá giống với cách bạn xóa thôi. Tham khảo hướng dẫn khôi phục fanpage Facebook tại đây nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn
Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook
Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính
Kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn 2022
Từ khoá liên quan:

xoa fanpage tren dien thoai

, xoa fanpage facebook tren dien thoai, xoa fanpage fb tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android

  Bạn là người dùng Android, đang muốn xóa ứng dụng Facebook trên Android chỉ vì chúng làm bạn mất quá nhiều thời gian, không cho người khác sử dụng hay đơn giản chỉ muốn chuyển sang sử dụng mạng xã hội khác thì giải pháp

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

  Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ, bình luận của bạn và bạn bè. Nếu không muốn hiển thị những nội dung cũ, không còn phù hợp trên timeline Facebook cá nhân, bạn có thể lựa chọn xóa tất cả bài viết trên Facebook từ trình duyệt web và trong ứng dụng di động.

 • Code Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất

  Đã đến lúc các nhà huấn luyện bắt đầu hành trình chinh phục Pokemon huyền thoại, trở thành những HLV tài năng nhất sau khi nhập Code Siêu Bảo Bối Mobile, game đấu trường chiến thuật đỉnh cao nhất mọi thời đại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá