Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook

Người dùng Facebook được phép xóa fanpage bán hàng trên Facebook trong trường hợp không muốn giữ lại fanpage đó nữa hoặc nó làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn, chỉ cần tuân theo những quy định và thời hạn dưới dây, việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook sẽ được thực thi.

Cũng giống như xóa tài khoản Facebook thì việc xóa fanpage Facebook bán hàng cũng tương tự như vậy. Người dùng chỉ cần thỏa mãn một vài điều kiện cơ bản để có thể xóa fanpage bán hàng trên Facebook mà không bị ảnh hưởng hay dính líu tới vấn đề tranh cấp fanpage,  và cũng như xóa tài khoản Facebook, hệ thống sẽ cho phép bạn một số ngay nhất định ở trang thái "tạm thời khóa" để đảm bảo việc thay đổi vào phút chót và sau đó mới chính thức xóa hoàn toàn.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook

Việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook thì đơn giản thôi nhưng trước khi tiến hành thủ thuật này bạn nên suy nghĩ kĩ về quyết định cúa mình để không bị ảnh hưởng đến hoạt động cá nhân hoặc của một ai khác có liên quan đến fanpage Facebook.

Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook

Điều kiện xóa Facebook:

- Bạn phải là quản trị viên của fanpage Facebook đó.
- Fanpage có lượng like dưới 100 sẽ xóa ngay lập tức.
- Fanpage Facebook lớn hơn 100 like sẽ phải đợi 14 ngày, trong thời hạn này chỉ cần vòa truy cập lại và sẽ xóa bỏ lệnh xóa fanpage ngay.

Bước 1: Để có thể xóa fanpage bán hàng trên Facebook trước tiên bạn phải xác định được đang quản lý trang nào và muốn xóa fanpage Facebook nào trước.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 2

Bước 2: Sau đó bạn vào phần cài đặt bên trong fanpage Facebook của mình.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 3

Bước 3: Bên trong phần cài đặt chúng ta kéo xuống dưới cùng > Lựa chọn chỉnh sửa để ngạy tại dòng cuối cùng là Gỡ Trang tức là xóa fanpage bán hàng trên Facebook.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 4

Bước 4: Một dòng xanh nữa hiện ra, tại đây chúng ta lựa chọn xóa vĩnh viễn Fanpage Facebook.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 5

Hệ thống sẽ hỏi bạn lại một lần nữa về việc có muốn xóa fanpage bán hàng trên Facebook hay không. Với ví dụ lần này là fanpage Facebook dưới 100 like nên việc xóa là xóa hẳn luôn.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 6

Nếu xác nhận đồng ý, hãy đợi một lát để hệ thống thực thi và cuối cùng việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook đã hoàn tất.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 7

Bước 5: Bạn có thể xem lại phần quản lý sẽ thấy không còn fanpage Facebook mà trước đó bạn chọn xóa fanpage bán hàng trên Facebook nữa.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách xóa fanpage bán hàng trên Facebook, xóa bỏ đi một fanpage vĩnh viễn trên Facebook của bạn. Tất nhiên là Facebook không hạn chế việc bạn tạo fanpage Facebook nên xóa cái này chúng ta có thể tạo ra cái khác để hoạt động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-fanpage-ban-hang-tren-facebok-13060n.aspx
Nhưng hãy nhớ là sau đúng thời hạn 14 ngày sau khi thực hiện xóa fanpage bán hàng trên Facebook, Facebook mới bị xóa vĩnh viễn và lúc ngày người dùng không thể khôi phục fanpage lại nữa đâu. Đặc biệt với những kênh không phải doanh nghiệp mà là cá nhân, thì việc khôi phục fanpage Facebook sau 14 ngày là không thể.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Cách lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android
Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Cách tối ưu hóa trang bán hàng trên Facebook
Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xoa fanpage ban hang tren facebook

, xoa fanpage facebook ban hang, cac xoa fanpage Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Ảnh bìa Facebook chào tháng 7 đẹp, ý nghĩa

  Tháng 7 đến rồi, bạn đang muốn tìm Ảnh bìa Facebook chào tháng 7 để chào tháng mới với hy vọng mới, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi. Vậy hãy tham khảo ngay những hình ảnh cover chào tháng 7 đẹp mà Taimienphi.vn tổng hợp này.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá