Tính năng cửa hàng trên Fanpage là gì?

Cửa hàng trên Fanpage là nơi trưng bày sản phẩm của các nhà bán lẻ trong một ứng dụng tùy chỉnh trên tab Facebook Page. Nó sẽ cung cấp cho người dùng một phương thức đơn giản và thuận tiện để tìm kiếm, chia sẻ, và mua sắm mà không cần phải rời khỏi.

Nếu bạn đang sở hữu hoặc đang muốn thiết lập một cửa hàng trực tuyến, thì sử dụng Facebook sẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Theo đánh giá từ công cụ quản lý Fanpage Facebook Codon.vn https://codon.vn sẽ giúp bạn nâng cao doanh số trong quá trình kinh doanh.

Cửa hàng trên Facebook (Facebook Store hoặc Facebook Shop) là một trang, nơi bạn có thể bán các sản phẩm của mình bằng cách tiếp cận một nền tảng khách hàng rộng lớn. Có thể bạn sẽ đang thắc mắc tại sao bạn cần phải mở một cửa hàng trên Facebook khi mà đã có một website thương mại điện tử lớn khác. Câu trả lời là Facebook hiện có tới trên 2 tỉ người dùng thường xuyên mỗi tháng. Đây sẽ là lượng khách hàng cực khủng mà bạn có thể tiếp cận.

tinh nang cua hang tren fanpage la gi?

Tính năng cửa hàng trên Fanpage là gì?

Cửa hàng trên Fanpage chính là nơi trưng bày các sản phẩm của bạn - một nhà bán lẻ trong một ứng dụng tùy chỉnh trên tab Facebook Page. Nó sẽ cung cấp cho người dùng khác một phương thức đơn giản và thuận tiện để tìm kiếm, chia sẻ, và mua những sản phẩm của bạn mà không cần phải rời khỏi Facebook. Mặt khác, nó cho phép các nhà bán lẻ tiếp cận với một số lượng khách hàng khổng lồ mà không cần phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn. Khi thiết lập cửa hàng trên Fanpage, bạn sẽ có thể:

- Liệt kê sản phẩm bán
- Tư vấn khách hàng trực tiếp thông qua fanpage
- Thu hút khách hàng mới để tăng doanh số
- Thu hút nhiều lượt thích cho sản phẩm
- Đưa ra những ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn
- v.v.

Cửa hàng trên Fanpage sẽ cho phép bạn bán hàng thông qua Facebook Page

Bạn có thể thiết lập một trang Facebook cho doanh nghiệp của mình, hoàn toàn tách biệt với tài khoản cá nhân, sau đó bắt đầu bán hàng bằng cách tạo một tab cửa hàng trên trang này.

Khi người dùng vào trang Facebook của bạn, họ có thể click vào tab cửa hàng để mua sắm trực tiếp.

Tất nhiên, để có thể thu hút người mua về cửa hàng trên Fanpage của mình, bạn sẽ phải phát triển cộng đồng Facebook và coi đây là một mục tiêu chính trong chiến lược tiếp thị kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp. Phát triển cộng đồng hay nói cách khác là tăng số lượng khách hàng thân thiết cũng là một cách để bạn phát triển doanh nghiệp. Với các tính năng của Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và nhắm tới khách hàng mục tiêu dựa trên những mối quan tâm đặc biệt của họ và khiến cho nội dung trang fanpage của bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

a

Không cần phải có quá nhiều kiến thức về công nghệ, bạn vẫn có thể thiết lập một cửa hàng trên Fanpage Facebook, tìm kiếm khách hàng mục tiêu và bán hàng.

Các nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng như Shopify và BigCommerce, và các nền tảng xây dựng web như Squarespace và Wix cũng có các ứng dụng giúp bạn thiết lập cửa hàng trên Facebook một cách nhanh chóng dựa vào danh sách sản phẩm hiện có của mình. Không giống như Facebook, những nền tảng xây dựng web này còn có thể giúp vận hành doanh nghiệp và theo dõi lượng hàng tồn kho khi bán hàng. Trong một thế giới đa nền tảng như hiện nay, bán hàng trên nền tảng Facebook không thôi là chưa đủ.

Với lý do trên, bạn không nên chỉ thiết lập cửa hàng trên Facebook. Bằng cách liên kết với các website thương mại điện tử lớn và chuyên nghiệp khác, bạn cũng sẽ có cơ hội thành công cao hơn. Đặc biệt là tất cả mọi cập nhật sẽ được tự động đồng bộ vào cửa hàng trên Fanpage của bạn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn có thể giúp tránh được nhiều sai sót như khi cập nhật thủ công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-cua-hang-tren-fanpage-la-gi-56034n.aspx
Với trên 1 tỉ người dùng sử dụng Facebook nhiều hơn 50 phút mỗi ngày, sẽ là một sự lựa chọn thông minh khi đưa mạng xã hội Facebook vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Phát triển cộng đồng Facebook cũng là một cách để phát triển danh tiếng của bạn trong giới kinh doanh. Nếu chưa có Fanpage, các bạn hãy tham khảo cách tạo Fanpage Facebook ngay.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo check in fanpage Facebook
FA là gì? Ý nghĩa và các kiểu FA trên Facebook hay gặp
Cài đặt tự động trả lời tin nhắn cho fanpage Facebook
Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook
Cách lập Fanpage Facebook trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

cửa hàng trên fanpage

, facebook store, bán hàng trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới