Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook

Fan Cứng hay còn gọi là huy hiệu Fan Cứng là danh hiệu cũng là tính năng mới có trên fanpage Facebook, Để kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook bạn phải đang sở hữu cho mình một Fanpage Facebook với những điều kiện đáp ứng nhất định.

Huy hiệu Fan Cứng là một tính năng vô cùng mới dành cho các Fanpage Facebook khi tiến hành kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook. Đây là chức danh mà bạn sẽ tặng cho 1 thành viên nào đó tích cực hoạt động trên Fanpage Facebook của mình. Tưởng chừng như đơn giản vậy thôi mà tính năng này đem lại rất nhiều sự yêu thích và thu hút một lượng lớn tương tác cho Facebook. Do đó nếu bạn đang có Fanpage Facebook mà không kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook quả thực là một điều rất lãng phí.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook

Kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook

Hướng dẫn kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook

Điều kiện kích hoạt:

- Fanpage Facebook của bạn phải hoạt động tối thiếu được 28 ngày bắt đầu từ ngày thành lập, xem cách lập Fanpage Facebook tại đây.
- Fanpage Facebook của bạn phải đạt được tối thiểu 10.000 lượt Like.
- Fanpage Facebook phải là dưới dạng Fanpage Video mới kích hoạt huy hiệu Fan

Cách danh hiệu trên Fanpage Facebook:

- Sau khi kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook sẽ không hiển thị Fanpage Facebook ngay mà phải đợi ít nhất 1 tuần.

- Fan cứng: Là thành viên đã like Fanpage Facebook và có hoạt động tích cực theo báo cáo, thường xuyên comment hay chia sẻ bài viết và video của Fanpage Facebook bạn.
- Người chia sẻ: Là người thường xuyên chia sẻ video trên Fanpage Facebook của bạn.
- Người gắn sao: Là người gửi sao ( tặng tiền) cho bạn trong video trên Fanpage Facebook của bạn.

Cứng cho Fanpage Facebook (xem hướng dẫn ngay dưới).

Kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook

Như đã nói ở trên để có thể kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook chúng ta phải chuyển Fanpage Facebook của bạn sang dạng Fanpage Video, nếu bạn đã chuyển hoặc Fanpage Facebook ở dạng này rồi thì không cần làm bước này.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang Fanpage Facebook của bạn và lựa chọn cài đặt.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 2

Bước 2: Nhìn dọc bên thanh menu chúng ta lựa chọn phần Mẫu và Tab.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 3

Bước 3: Ở trong này bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần mẫu hiện tại tiêu chuẩn, ở đây bạn lựa chọn chỉnh sửa.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 4

Bước 4: Một loạt danh sách hiển thị về mẫu Fanpage Facebook hiện lên, tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn phần Video page.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 5

Bước 5: Nhấn tiếp tục vào áp dụng mẫu để đổi Fanpage Facebook sang Video page.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 6

Bước 6: Ở đây Facebook sẽ xác nhận lại một lần nữa việc bạn chuyển Fanpage Facebook sang Video Page, hãy nhấn vào OK để bắt đầu.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 7

Bước 7: Quay trở lại phần cài đặt trên Fanpage Facebook của bạn hãy chọn phần Facebook Badges, đây chính là phần danh hiệu của Fanpage Facebook sẽ có sau khi chuyển đổi.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 8

Bước 8: Và cuối cùng chúng ta chỉ việc nhấn vào bật để kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook. Theo lưu ý ở trên việc kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook sẽ không diễn ra luôn mà phải đợi sau tuần mới hiển thị được danh hiệu fan cứng.

cach kich hoat huy hieu fan cung cho fanpage facebook 9

Trên đây là hướng dẫn kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook, với những ai đang có Fanpage Facebook trên 10.000 like thì kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook là điều bạn phải làm ngay lập tức nếu muốn có thêm người tương tác với Facebook cúa bạn.

Còn nếu Fanpage Facebook của bạn chưa đủ điều kiện, hãy thử stream video trên Fanpage Facebook cúa mình để tăng lượng tương tác lên xem nào, việc stream video trên Fanpage Facebook cũng là một cách hay mà bạn có thể áp dụng cho Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kich-hoat-huy-hieu-fan-cung-cho-fanpage-facebook-46305n.aspx
Thêm một mẹo nữa ngoài kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook cho những ai đang có Fanpage Facebook, để quản lý và quảng bá hiệu quả hơn cho Fanpage Facebook người sở hữu nên rút gọn địa chỉ Fanpage Facebook của mình, tham khảo cách rút gọn địa chỉ Fanpage Facebook tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin
Cách lấy ID Fanpage Facebook
Cách ẩn Fanpage Facebook tạm thời
Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Từ khoá liên quan:

kich hoat fan cung cho fanpage facebook

, kich hoat huy hieu fan cung, su dung huy hieu fan cung cho facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi link Group Facebook mới nhất

  Việc đổi link Group Facebook giúp đường liên kết về Group nhóm mà bạn quản lý sẽ tiện lợi hơn, thay vì một liên kết dài và chứa những số ký tự khó nhớ, giờ đây bạn có thể rút gọn thành những từ dễ nhớ, ngắn gọn, hỗ trợ tốt hơn trong việc chia sẻ, phát triển cộng đồng nhóm.

 • Cách sửa lỗi không đổi được tên nhóm Facebook

  Nếu đang băn khoăn, chưa biết cách sửa lỗi không đổi được tên nhóm Facebook như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi và dễ dàng đổi tên nhóm Facebook của mình nhé.

 • Top công cụ giúp lấy ID Facebook

  Bạn đang cần tìm kiếm công cụ giúp lấy ID Facebook để tìm ra địa chỉ email và số điện thoại của chủ tài khoản đó. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ lấy ID Facebook.

 • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

  CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá