Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin

Làm thế nào để xem mình là Admin Fanpage Facebook nào và nếu như bạn không muốn làm quản lý trên Fanpage Facebook thì cách hủy Admin Fanpage Facebook thì phải làm như thế nào ? Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết thêm nhiều tính năng hơn nữa trên Facebook cũng như Fanpage Facebook.

Đối với những ai mới làm quen các công cụ trên Facebook hay Fanpage Facebook chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi trong đầu bạn mà không phải lúc nào cũng có đáp án ngay cho bạn. Từ những vấn đề rất đơn giản như làm thế nào để xem mình là xem mình là Admin Fanpage Facebook nào. cách thức hoạt động hay cách để hủy Admin Fanpage Facebook ra sao ?.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin

Đừng để cho đầu mình phải vướng bận vào những câu hỏi như vậy mà thay vào đó hãy để cho Taimienphi.vn giúp bạn xử lý các vần đề trên thông qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết:
1. Cách xem và hủy Admin Fanpage Facebook trên máy tính
    Cách xem mình là Admin Fanpage Facebook nào?
    Cách hủy admin Fanpage Facebook
2. Cách xem và hủy Admin Fanpage Facebook trên điện thoại

1. Cách xem và hủy Admin Fanpage Facebook trên máy tính

Cách xem mình là Admin Fanpage Facebook nào?

Sở hữu một Fanpage Facebook riêng giúp bạn đăng tải các nội dung theo ý mình mà không cần phụ thuộc vào người khác, nếu chưa biết cách tạo một fanpage fb mới, bạn tham hãy tham khảo cách tạo Fanpage Facebook mà Taimienphi đã hướng dẫn.

Để xem mình là Admin Fanpage Facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên trên thanh chức năng của Facebook rồi lựa chọn quản lý trang.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 2

Tại đây sẽ hiển thị ra tất cả các Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý, có thể là bạn làm Admin, biên tập viên hoặc một chức vụ nào đó. Miễn bạn đang là thành viên có vị trí trên Fanpage Facebook đó.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 3

 

Cách hủy admin Fanpage Facebook

Bước 1: Trong trường hợp bạn không muốn làm Admin trên Fanpage Facebook đó hãy vào Facebook rồi nhấn vào phần cài đặt.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 4

Bước 2: Tại đây trên thanh chức năng của Fanpage Facebook hãy nhấn vào phần vai trò trên trang.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 5

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống dưới phần quản trị viên sẽ thấy mình có tên trong danh sách, nhấn váo chỉnh sửa để tiến hành hủy admin Fanpage Facebook.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 6

Bước 4: Tại đây bạn có quyền thay đổi chức vụ của mình hoặc người dưới cấp mình chứ không nhất thiết phải hủy admin Fanpage Facebook.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 7

Hoặc bạn cũng có quyền lựa chọn hủy admin Fanpage Facebook nếu như không thích làm admin của Fanpage Facebook đó nữa.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 8

Bước 5: Nhưng cho dù bạn lựa chọn cách nào cũng cần phải xác nhận lại mật khẩu trước khi hủy admin Fanpage Facebook,

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 9

Sau thao tác trên là chúng ta đã hoàn tất việc hủy admin Fanpage Facebook rồi đấy, các tính năng trên Fanpage Facebook hoàn toàn cơ bản, dễ sử dụng và giúp người dùng làm quen nhanh chóng.

2. Cách xem và hủy Admin Fanpage Facebook trên điện thoại

Tương tự như khi sử dụng máy tính, bạn hoàn toàn có thể xem và hủy Admin Fanpage Facebook trên điện thoại dễ dàng sau khi tham khảo nội dung bài viết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-minh-dang-la-admin-cua-fanpage-facebook-nao-huy-admin-40982n.aspx
Facebook là mạng xã hội khồng lồ lớn nhất hiện nay, chính vì thế các tính năng trên Fanpage Facebook đều thích hợp cho số đông người dùng. Ngoài lựa chọn hủy admin Fanpage Facebook chúng ta cũng có thể lựa chọn khóa Fanpage Facebook tạm thời nếu như bạn không muốn Fanpage Facebook đó hoạt động nữa, cách khóa Fanpage Facebook tạm thời nó cũng khá giống với Facebook cá nhân, nhưng tất nhiên người dùng phải đạt được những điều kiện nhất định. Hoặc ngược lại khi chúng ta không muốn khóa Fanpage Facebook nữa thì chúng ta có thể lựa chọn khôi phục Fanpage Facebook, tham khảo thêm cách khôi phục Fanpage Facebook sau đây để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook
Cách Live Stream Video trên Fanpage Facebook
Cách tạo fanpage Facebook, lập fanpage trên Facebook
Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook
Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook
Từ khoá liên quan:

xem minh dang la admin cua fanpage facebook

, huy admin fanpage facebook, cach xem minh la admin fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng bài Facebook chữ to trong nhóm Facebook

  Mẹo đăng bài Facebook chữ to trong nhóm Facebook là một trong những thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm, thế nhưng lại ít người biết thao tác chính xác như thế nào, bài viết sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể giúp bạn giải đáp về vấn đề này.

 • Link 279 Facebook - Giúp Unlock tài khoản mạo danh

  Thông qua Link 279 Facebook người dùng sẽ nhanh chóng liên hệ được với Ban quản trị để xác minh thông tin cá nhân, lấy lại tài khoản mạng xã hội của mình trong thời gian ngắn nhất trong trường hợp bạn bị người dùng khác cố tính chơi xấu, báo cáo sử dụng tài khoản mạo danh.

 • Tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android

  Bạn vẫn muốn lướt Facebook nhưng lại không muốn bị làm phiền bởi những người, chúng ta có thể lựa chọn tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android và tùy vào thiết bị mà bạn sử dụng, tuy nhiên cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android không quá khó để bạn bận tâm.

 • Soạn bài Đập đá ở Côn Lôn

  Những hướng dẫn soạn bài Đập đá ở Côn Lôn trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 1 sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ em trong quá trình tìm hiểu giá trị nội dung tư tưởng tác phẩm đồng thời cảm nhận về hình ảnh những nhà nho yêu nước đầu thế kỉ XX với tư thế lẫm liệt, ngang tàn, hiên ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá