Cách khóa fanpage Facebook tạm thời

Người dùng hoàn toàn có thể khóa fanpage Facebook tạm thời nếu như không có thời gian để quản lý nó hoặc nó làm ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn. Facebook hỗ trợ vấn đề này rất tốt, chi tiết hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Tính năng khóa fanpage Facebook tạm thời cho phép chủ sở hữu fanpage Facebook khóa thạm thời trong vòng 14 ngày trước khi bị xóa hoàn toàn. Tất nhiên bạn có thể hủy bỏ việc khóa fanpage Facebook tạm thời bằng cách truy cập vào nó, và ngoài ra chúng ta có thể tùy chọn việc ẩn, hiện fanpage Facebook nếu muốn. Tính năng khóa fanpage Facebook tạm thời cũng khá giống với cách xóa tài khoản Facebook khi người dùng có 2 tuần để lựa chọn việc này trước khi bị xóa tài khoản Facebook hoàn toàn.

cach khoa fanpage facebook tam thoi

Với những ai đang sở hữu fanpage Facebook nên lưu ý vấn đề này để có thể quản lý Facebook tốt hơn trong nhiều tính huống khác nhau chẳng hạn như bị spam bởi một nhóm đối tượng xấu.

Hướng dẫn khóa fanpage Facebook tạm thời

Bước 1: Để khóa fanpage Facebook tạm thời chúng ta cần vào fanapge mà mình đang sở hữu, lựa chọn phần cài đặt.

cach khoa fanpage facebook tam thoi 2

Bước 2: Trước khi bạn lựa chọn chế độ khóa fanpage Facebook tạm thời hãy thử chỉnh sửa chế độ hiển thị trang trước, việc này sẽ làm cho thành viên mới không nhìn thấy được trang mà chỉ có bạn thấy được.

cach khoa fanpage facebook tam thoi 3

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn chế độ trang chưa đăng để hạ fanpage Facebook mình xuống rồi nhấn vào lưu thay đổi.

cach khoa fanpage facebook tam thoi 4

Bước 4: Còn nếu bạn muốn khóa fanpage Facebook tạm thời thực sự thì kéo xuống dưới cùng và lựa chọn tính năng xóa trang.

cach khoa fanpage facebook tam thoi 5

Bước 5: Nhấn tiếp vào xóa fanpage Facebook của bạn.

cach khoa fanpage facebook tam thoi 6

Đọc kỹ nội dung thông báo Facebook đưa ra và lựa chọn chế độ xóa trang. Ngoài ra chúng ta có thể nhấn vào hủy đăng trang này, đây chính là tính năng thực hiện ở bước 2 và 3.

cach khoa fanpage facebook tam thoi 7

Sau khi có thông báo trang đang ở chế độ xóa bạn sẽ bị ra khỏi trang ngay lập tức và có thể hủy khóa fanpage Facebook tạm thời bằng cách vào lại fanpage trong vòng 14 ngày.

cach khoa fanpage facebook tam thoi 8

Vài bước cơ bản trog phần cài đặt fanpage sẽ giúp người dùng có thể khóa fanpage Facebook tạm thời, quản lý các tính năng của fanpage hiệu quả hơn. Đây là một trong những tính năng cơ bản bạn cần phải biết khi sử dụng và quản lý fanpage Facebook cho dù có cần thiết hay không.

Với cách khóa fanpage Facebook tạm thời chúng ta có thể xóa bất cứ fanpage nào cũng như khôi phục fanpage bất kỳ miễn sao trong vòng 14 ngày trở lại, việc khôi phục fanpage Facebook cũng được tối ưu đến mức đơn giản nhất để bất cứ ai sử dụng cũng có thể làm được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-fanpage-facebok-tam-thoi-12771n.aspx
Với Facebook, chúng ta có thể tìm kiếm nhiều thông tin về mọi lĩnh vực, chính vì đó mà bạn có thể sẽ để lại rất nhiều thông tin mà mình đã tìm kiếm, và rất may là Facebook có hỗ trợ tính năng xóa thông tin tìm kiếm, giúp bạn che dấu các từ khóa tìm kiểm của mình, các bước xóa lịch sử tìm kiếm Facebook, bạn theo dõi tại đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Cách khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Android tạm thời hoặc vĩnh viễn
Khôi phục Fanpage, lấy lại Fanpage facebook bị xóa
Vì sao Facebook bị khóa, vô hiệu hóa?
Fanpage Facebook bị bóp reach, bóp tương tác cần xử lý gì?
Từ khoá liên quan:

khóa fanpage facebook tạm thời

, khóa fanpage fb tạm thời, khóa fanpage face tạm thời,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới