Fanpage Facebook bị bóp reach, bóp tương tác cần xử lý gì?

Fanpage Facebook của bạn có một lượng lớn người tương tác mỗi bài viết, đột nhiên vào thời điểm gần đây bạn thấy nó bị giảm rõ rệt và không rõ nguyên nhân. Vậy cần làm gì để xử lý Fanpage Facebook bị bóp reach?

Trước khi đi vào xử lý Fanpage Facebook bị bóp reach chúng ta cần phải hiểu việc Fanpage Facebook bị bóp reach là như thế nào, và reach này có ảnh hưởng gì đến quá trình phát triển của một Fanpage Facebook hay không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn mọi câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi

Fanpage Facebook bị bóp reach?
 

Mục Lục bài viết:
1. Bị bóp Reach là bị gì?.
2. Nguyên nhân Fanpage Facebook bị bóp reach?.
3. Cách xử lý Fanpage Facebook bị bóp reach.

Hướng dẫn cách xử lý Fanpage Facebook bị bóp reach

1. Bị bóp Reach là bị gì?

Reach là thuật ngữ trên Facebook ám chỉ số lượng người tiếp cận một cách tự nhiên (không chạy quảng cáo) ở mỗi bài đăng mà người sở hữu Fanpage Facebook đó đăng lên.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 2

Bị bóp Reach tức là lượng tiếp cận thực tế ở các bài đăng bị giảm đi một cách đáng kể, hạn chế số lượng người nhìn thấy bài viết của bạn.

2. Nguyên nhân Fanpage Facebook bị bóp reach?

Có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng Fanpage Facebook bị bóp reach, khiến Fanpage Facebook của bạn nhận được lương tương tác thấp hơn nhiều so với bình thường bao gồm.

- Đầu tiên là nội dung content, chất lượng các bài đăng kém sẽ dần dần khiến tương tác bị giảm và sau cùng là bóp reach. Do đó chăm sóc chất lượng nội dung rất quan trọng đối với một Fanpage Facebook.

- Lý do thứ 2 chính là Spam, việc spam quá nhiều bài lại không chất lượng sẽ khiến cho lượng Reach bị giảm nhanh chóng, việc chia sẻ lên các group, nhóm khác cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 3

- Thường xuyên chia sẻ link Facebook mà không kèm một nội dung cụ thể, gây kém hấp dẫn cũng là lý do khiến cho Facebook của bạn bị bóp reach.

3. Cách xử lý Fanpage Facebook bị bóp reach

Để xử ký Fanpage Facebook bị bóp reach chúng ta buộc phải hủy đăng trang trong 1 tuần và sau đó bật lại, khi bật lại bạn phải thay đổi chế độ đăng trang.
Bước 1: Việc mà bạn cần làm tại đây là hủy Fanpage Facebook đang hoạt động hiện tại, vào phần cài đặt trên giao diện quản lý trang.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 4

Bước 2: Tiếp đó tại phần chế độ hiển thị trang chúng ta nhấn vào chỉnh sửa.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 5

Bước 3: Tại đây bạn chuyển sang chế độ Trang chưa đăng để đóng Fanpage Facebook của bạn lại.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 6

Bước 4: Lựa chọn tiếp lý do trang chưa hoàn tất và đóng nó lại, sau thao tác này hãy nhấn tiếp tuc.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 7

Ở đây bạn có thể điền bất cứ nội dung nào mà bạn muốn rồi xác nhận, như vậy Fanpage Facebook sẽ bị khóa và công đoạn Fanpage Facebook bị bóp reach đã hoàn tất một nửa.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 8

Bước 5: Sau khi tắt Fanpage Facebook 1 tuần, bạn hãy vào lại phần cài đặt và nhấn vào Trang đã đăng để mở nó ra, như vậy việc xử lý Fanpage Facebook bị bóp reach đã hoàn tất.

fanpage facebook bi bop reach bop tuong tac can xu ly gi 9

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý Fanpage Facebook bị bóp reach. Việc Fanpage Facebook khá thường xuyên xảy ra và để chấm dứt tình trạng này buộc lòng ngời dùng phải tạo ra các nội dung có chất lượng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fanpage-facebook-bi-bop-reach-bop-tuong-tac-can-xu-ly-gi-55714n.aspx
Bạn thấy đấy việc tạo Fanpage Facebook không có gì khó nhưng để quản lý và phát triển nó thì lại rất khó. Nếu bạn chỉ tạo Fanpage Facebook mà không có hướng đi cụ thể thì tình trạng Fanpage Facebook bị bóp reach xảy ra là điều hoàn toàn bình thường mà bạn nên chấp nhận.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mua like Facebook có bị phạt không? có bán hàng hiệu quả không?
Các bước kháng nghị đổi tên Fanpage Facebook cực chi tiết
Cách lấy ID Fanpage Facebook
Cách hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook
Tại sao Fanpage Facebook của tôi bị xóa?
Từ khoá liên quan:

fanpage facebook bi bop reah

, fanpage facebook mat tuong tac, xu ly fanpage mat tuong tac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá