Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage

Có thể khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage được không? Cách thực hiện như thế nào? Đây là những thắc mắc chung được nhiều người quản lý hay thường xuyên làm việc với các trang Fanpage quan tâm. Nhằm trả lời cho vấn đề khôi phục bài đăng đã xóa trên Fanpage, hôm nay Taimienphi sẽ dành riêng một bài viết hướng dẫn cụ thể.

Fanpage Facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều người trong kinh doanh, quảng cá hình ảnh, thương hiệu hay kết nối mọi người, cách tạo fanpage facebook cũng không quá khó. Hàng ngày, những người quản lý Fanpage sẽ đăng tải hay cập nhật bài viết để thu hút, tương tác với người dùng. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó mà bạn lỡ tay xóa nhầm một bài viết hay đơn giản là muốn khôi phục lại bài viết đã gỡ thì có thể thực hiện hay không?

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage

Cách khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage

Tại thời điểm hiện tại, Facebook chưa phát triển tính năng riêng để phục hồi bài đăng đã xóa trên Fanpage. Những bài viết mà bạn đã xóa trên Fanpage thì sẽ khó có thể lấy lại được, nếu là nội dung cực kỳ quan trọng, bạn có thể liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook để nhờ hỗ trợ.

Tuy nhiên, trong lúc đợi Facebook ra mắt tính năng mới thì bạn có thể sao lưu lại các thông tin, bài đăng, tin nhắn trên Fanpage thường xuyên để phục hồi khi cần thiết.

Sao lưu dữ liệu và khôi phục bài đăng trên Facebook Fanpage

Như đã nói ở trên, muốn khôi phục lại các bài đăng trên Fanpage thì bạn nên sao lưu thường xuyên. Để thực hiện sao lưu nội dung cho một Fanpage, bạn cần thực hiện các bước như sau. Chi tiết từng bước, Taimienphi sẽ hướng dẫn trên giao diện Facebook bằng tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập vào mục Tải xuống trang trong phần Cài đặt

Đăng nhập vào trang Fanpage với tư cách là người quản lý. Tại màn hình của người quản lý, bạn nhấn vào mục Cài Đặt.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 2

Tại cửa sổ mới, bạn kéo xuống tìm mục Tải xuống trang, nhấn vào Chỉnh sửa và chọn tiếp Tải xuống trang.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 3

Bước 2: Tạo bản sao thông tin trang Fanpage của bạn

Trong cửa sổ Tải thông tin về Trang xuống, bạn sẽ thấy 2 thẻ là Yêu cầu bản sao Bản sao hiện có. Tạm thời bạn hãy chú ý đến thẻ đầu tiên là Yêu cầu bản sao, nhấn chọn Tạo File.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 4

Ngay lập tức, Facebook sẽ thực hiện sao lưu lại Fanpage của bạn, quá trình này sẽ mất đến vài phút, tùy thuộc vào dung lượng dữ liệu của bạn.

Bước 3: Tải xuống bản sao hiện có trên Fanpage

Sau khi quá trình sao lưu hoàn thành, lúc này bạn hãy nhấn vào thẻ Bản sao hiện có. Trong danh sách các bản sao đã tạo, bạn hãy nhấn Tải xuống, Facebook sẽ hiện hộp thoại bảo mật. Hãy điền mật khẩu vào ô thông tin để bắt đầu quá trình tải.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 5

Lưu ý: Mỗi bản sao sẽ chỉ tồn tại trong vòng 4 ngày, bạn nên tải ngay sau khi hệ thống tạo xong.

Thông tin trang Fanpage của bạn sẽ được tải về và nén sẵn dưới dạng file .zip, bạn có thể sử dụng các chương trình như Winrar, hay 7zip để giải nén. Và đây đây là kết quả cuối cùng.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-bai-dang-da-xoa-tren-facebook-fanpage-50701n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã giải đáp xong cho thắc mắc Có thể khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage được không và hướng dẫn cách thực hiện chi tiết. Mong rằng sau khi tham khảo bài hướng dẫn này, bạn sẽ thường xuyên thực hiện sao lưu để có thể phục hồi bài đăng, tin nhắn, hình ảnh đa xóa khi cần thiết. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách Khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa trong trường hợp rơi vào đúng hoàn cảnh này nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lại, khôi phục bài đăng đã bị ẩn facebook
Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
Facebook - Chặn đăng bài/post bài lên Fanpage Facebook
Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Từ khoá liên quan:

Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook

, khoi phuc bai dang da xoa, cách lấy lại bài viết đã xóa trên facebook bằng điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới

  Tính năng chuyển, thay đổi ngôn ngữ Facebook có sẵn cho mọi người dùng, tuy nhiên trong phiên bản mới thì tính năng này được nhà phát hành sắp xếp lại vào vị trí mới khiến nhiều người dùng bối rối khi muốn sử

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá