Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook

Cách thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage Facebook chỉ là một mẹo nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng giúp không ít người dùng thường xuyên làm việc, chăm sóc Fanpage dễ dàng chỉnh sửa lại nội dung bài viết cho vừa ý mà vẫn giữ được nguyên số lượng lượt xem, bình luận ban đầu.

Với người dùng thường xuyên làm công việc quản lý, chăm sóc Fanpage Facebook thì việc giữ cho nội dung hấp dẫn, chỉn chu là vô cùng quan trọng. Đôi khi những bài viết, hình ảnh đã được đăng trên Fanpage Facebook có lượng tương tác tốt nhưng mắc một số lỗi nhỏ, bạn vẫn phải ngậm ngùi xóa đi để đăng bài mới thay thế.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook

Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage Facebook

Tuy nhiên, từ bây giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điều này nữa. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ để thay đổi nội dung, chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage nhưng vẫn giữ nguyên được lượng bình luận, like, share,...

Nội dung bài viết:
1. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng máy tính
2. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng điện thoại

Cách chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage

1. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng máy tính
Trước hết, bạn hãy chắc chắn là mình đã cài và cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt trên thiết bị. Nếu chưa, bạn có thể tải ngay thông qua liên kết được chia sẻ sau.
- Tải trình duyệt Chrome tại đây: Download Chrome
- Tải trình duyệt Firefox tại đây: Download Firefox
Bước 1: Bạn đăng nhập Facebooktruy cập vào Fanpage Facebook mà mình quản lý trên trình duyệt.
Bước 2: Trong giao diện quản lý Fanpage, bạn tìm đến bài viết cần chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải bài viết, chọn Chỉnh sửa bài viết.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 2

Bước 3: Trong khung cửa sổ Chỉnh sửa bài viết bạn có thể.
- Nhấn vào biểu tượng dấu "X" bên cạnh hình ảnh để xóa hình ảnh cũ trong bài.
- Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trong khung trống để thêm một hình ảnh mới.
Ngoài thêm, xóa hình ảnh cũng trong bài, bạn cũng có thể đổi nội dung văn bản, thêm icon Facebook,... để bài viết hoàn thiện, hấp dẫn hơn.
Cuối cùng, bạn nhấn vào Lưu để ghi nhớ lại các thay đổi vừa thực hiện.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 3

2. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng điện thoại
Tương tự như thủ thuật thực hiện trên máy tính, người dùng có thể thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng ứng dụng Facebook Pages Manager. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, thì Taimienphi cũng cung cấp sẵn một liên kết, để bạn tải nhanh bên dưới.
- Download Facebook Pages Manager cho iPhone
- Download Facebook Pages Manager cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Pages Manager trên điện thoại và truy cập vào trang Fanpage.
Bước 2: Trong giao diện làm việc của ứng dụng, bạn kéo xuống và tìm bài viết mình cần chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh . Trong thực đơn đổ xuống, bạn chọn Chỉnh sửa bài viết .

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 4

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào hình ảnh bất kỳ trong bài viết để đi tới cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh. Tại đây, bạn nhấn biểu tượng X ở góc phải của hình ảnh được chọn để loại bỏ ra khỏi bài viết.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 5

Bước 4: Để thêm hình ảnh mới, bạn kéo xuống dưới cùng màn hình, nhấn Thêm nữa . Chọn hình ảnh trong Thư viện hình ảnh trên thiết bị.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 6

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Xong để quay lại cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh ban đầu. Nhấn Lưu để ghi nhớ lại các thay đổi vừa thực hiện.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-doi-anh-bai-viet-da-dang-tren-fanpage-facebook-54207n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết các bước thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng cả máy tính và điện thoại. Với thủ thuật đơn giản này, bạn vẫn có thể cập nhật lại nội dung cho bài viết, đồng thời sẽ giữ nguyên được lượng tương tác từ trước đó. Nếu chưa có Fanpage, hãy tham khảo ngay cách tạo Fanpage Facebook tại đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo fanpage Facebook, lập fanpage trên Facebook
Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook
Facebook - Lên lịch cập nhật Status trên Fanpage
Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Cách hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook
Từ khoá liên quan:

thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage

, thay doi anh da dang tren Fanpage, chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Facebook trên Android

  Tình trạng người dùng Facebook không mở được đôi khi cũng xảy ra và nó đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Với hướng dẫn cách sửa lỗi không mở được Facebook trên Android trong bài viết này sẽ cho bạn biết cách để khắc phục nó ngay lập tức.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên

 • Cách tải video Facebook trên điện thoại iPhone, iPad

  Facebok là ứng dụng phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng và tải Facebook rất dễ dàng. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn muốn lưu lại những hình ảnh video về máy mà không được. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá