Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook

Cách thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage Facebook chỉ là một mẹo nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng giúp không ít người dùng thường xuyên làm việc, chăm sóc Fanpage dễ dàng chỉnh sửa lại nội dung bài viết cho vừa ý mà vẫn giữ được nguyên số lượng lượt xem, bình luận ban đầu.

Với người dùng thường xuyên làm công việc quản lý, chăm sóc Fanpage Facebook thì việc giữ cho nội dung hấp dẫn, chỉn chu là vô cùng quan trọng. Đôi khi những bài viết, hình ảnh đã được đăng trên Fanpage Facebook có lượng tương tác tốt nhưng mắc một số lỗi nhỏ, bạn vẫn phải ngậm ngùi xóa đi để đăng bài mới thay thế.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook

Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage Facebook

Tuy nhiên, từ bây giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điều này nữa. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ để thay đổi nội dung, chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage nhưng vẫn giữ nguyên được lượng bình luận, like, share,...

Nội dung bài viết:
1. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng máy tính
2. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng điện thoại

Cách chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage

1. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng máy tính
Trước hết, bạn hãy chắc chắn là mình đã cài và cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt trên thiết bị. Nếu chưa, bạn có thể tải ngay thông qua liên kết được chia sẻ sau.

=> Link tải Google Chrome

=> Link tải FireFox

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebooktruy cập vào Fanpage Facebook mà mình quản lý trên trình duyệt.
Bước 2: Trong giao diện quản lý Fanpage, bạn tìm đến bài viết cần chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải bài viết, chọn Chỉnh sửa bài viết.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 2

Bước 3: Trong khung cửa sổ Chỉnh sửa bài viết bạn có thể.
- Nhấn vào biểu tượng dấu "X" bên cạnh hình ảnh để xóa hình ảnh cũ trong bài.
- Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trong khung trống để thêm một hình ảnh mới.
Ngoài thêm, xóa hình ảnh cũng trong bài, bạn cũng có thể đổi nội dung văn bản, thêm icon Facebook,... để bài viết hoàn thiện, hấp dẫn hơn.
Cuối cùng, bạn nhấn vào Lưu để ghi nhớ lại các thay đổi vừa thực hiện.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 3

2. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng điện thoại
Tương tự như thủ thuật thực hiện trên máy tính, người dùng có thể thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng ứng dụng Facebook Pages Manager. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, thì Taimienphi cũng cung cấp sẵn một liên kết, để bạn tải nhanh bên dưới.

=> Link tải Facebook Pages Manager cho Android

=> Link tải Facebook Pages Manager cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Pages Manager trên điện thoại và truy cập vào trang Fanpage.
Bước 2: Trong giao diện làm việc của ứng dụng, bạn kéo xuống và tìm bài viết mình cần chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh . Trong thực đơn đổ xuống, bạn chọn Chỉnh sửa bài viết .

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 4

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào hình ảnh bất kỳ trong bài viết để đi tới cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh. Tại đây, bạn nhấn biểu tượng X ở góc phải của hình ảnh được chọn để loại bỏ ra khỏi bài viết.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 5

Bước 4: Để thêm hình ảnh mới, bạn kéo xuống dưới cùng màn hình, nhấn Thêm nữa . Chọn hình ảnh trong Thư viện hình ảnh trên thiết bị.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 6

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Xong để quay lại cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh ban đầu. Nhấn Lưu để ghi nhớ lại các thay đổi vừa thực hiện.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-doi-anh-bai-viet-da-dang-tren-fanpage-facebook-54207n.aspx
Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết các bước thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng cả máy tính và điện thoại. Với thủ thuật đơn giản này, bạn vẫn có thể cập nhật lại nội dung cho bài viết, đồng thời sẽ giữ nguyên được lượng tương tác từ trước đó. Nếu chưa có Fanpage, hãy tham khảo ngay cách tạo Fanpage Facebook tại đây.

Xem thêm: Cách tạo Fanpage Facebook

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo fanpage Facebook, lập fanpage trên Facebook
Facebook - Lên lịch cập nhật Status trên Fanpage
Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Cách hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Từ khoá liên quan:

thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage

, thay doi anh da dang tren Fanpage, chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

  Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android là một trong những lỗi khó chịu mà người dùng thường xuyên phải đối mặt. Để tìm hiểu cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host ...

 • Cách sử dụng Add to my Drive trên Google Drive

  Người dùng không thể sử dụng Add to my Drive trên Google Drive do thay đổi chính sách mới từ nhà phát hành, nếu bạn vẫn chưa thể làm quen với cập nhật mới này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại và tiếp tục sử dụng tính năng Add to my Drive trên Google Drive quen thuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá