Cách hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook

Bạn là một chủ FanPages Facebook nhưng lại chưa hiểu rõ cách quản lý nó ra sao. Làm thế nào để hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook khi bạn có đến 20, 30 bài cần phải đăng nhưng lại không có thời gian trực?

Hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook là tính năng rất phổ biến giành cho những ai đang quản lý FanPages Facebook. Mà thậm chi Facebook cá nhân cũng có tính năng hẹn giờ đăng status Facebook, cách thức sử dụng hẹn giờ đăng status Facebook cá nhânkhá giống với hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook và nếu bạn đã làm quen với tính năng này thì cách sử dụng hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook không hề khó. Còn không thì hướng dẫn sau đây cũng sẽ giúp bạn.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook

Cách hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook

Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook

1. Hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook trên PC

Bước 1: Để hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook chúng ta phải là quản lý của một FanPage Facebook nào đó. Hãy vào đó rồi tiến hành đăng bài như thông thường, nếu chưa có fanpage, các bạn tham khảo cách tạo Fanpage Facebook tại đây.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 2

Bước 2: Tuy nhiên bạn không nhấn vào đăng bài ngay mà lựa chọn hình mũi tên > chọn tiếp lên lịch.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 3

Bước 3: Tiếp đó hãy lựa chọn thời gian để hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook, lưu ý là không phải là thời gian quá khứ hoặc sát giờ hiện tại của bạn.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 4

Bước 4: Sau khi hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook xong bạn quay lại FanPages Facebook sẽ thấy có danh sách bài lên lịch, nếu muốn sửa đổi gì hãy vào lại bằng cách click vào xem bài viết.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 5

Bước 5: Tại đây bạn biết dược danh sách toàn bộ những bài mà hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 6

Bước 6: Nếu muốn bạn có thể thay đổi chúng như đăng ngay, lên lịch lại, hủy lịch đăng, lùi ngay hay xóa hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 7

Bước 7: nếu là sửa lại hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook thì bắt buộc phải cách 6 - 10 phút so với thời gian trước đó.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 8.

 

2. Hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook trên điện thoại

- Tải Facebook cho iPhone tại đây.
- Tải Facebook cho Android tại đây.

Bước 1: Để hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook trên điện thoại bạn vào FanPages Facebook quản lý chọn đăng bài như bình thường, nhưng ở đây sau khi nhập nội dung xong hãy nhấn vào tiếp. Ở trang tiếp theo hãy lựa chọn bạn muốn đăng nội dung này như thế nào ?

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 9

Bước 2: Ở đây bạn chọn lịch đăng > và chọn tiếp ngày hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook như hướng dẫn ở trên.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 10

Bước 3: Sau khi hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook hãy nhấn vào lên lịch để thiết lập hoàn tất, bạn có thể thấy bài viết mình vừa hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook trong phần bài viết đã lên lịch.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 11

Bước 4: Danh sách bài hiện lên, ở đây chúng ta có quyền đăng ngay, lên lịch lại, lưu và xóa bài viết hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook nếu muốn.

huong dan cach hen gio dang bai tren fanpages facebook 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-hen-gio-dang-bai-tren-fanpages-facebook-44125n.aspx
Ồ như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong cách hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook. Bạn thấy nó thế nào, đơn giản quá phải không ? Đó chính là những gì mà Taimienphi.vn muốn hướng dẫn bạn cho dù khó đến đâu nhưng thông qua bài viết hướng dẫn của Taimienphi.vn nó đều đơn giản, và cả hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook cũng không phải là một ngoại lệ. Việc hẹn giờ đăng bài trên FanPages Facebook hay còn gọi là lên lịch cập nhật status trên FanPages Facebook là việc làm thường xuyên với các công ty hiện nay. Thậm chí có những công ty chỉ tuyển riêng người về để lên lịch cập nhật Status trên FanPages Facebook mà thôi. Qua đó chúng ta cũng thấy được sự phổ biến của Facebook ngày nay cũng như tầm quan trọng của nó.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng status Facebook bằng sticker, viết trạng thái bằng sticker
Hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh và video trên Facebook
Các bước kháng nghị đổi tên Fanpage Facebook cực chi tiết
Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook
Thay đổi mối quan hệ trên Facebook, Hủy hẹn hò fb
Từ khoá liên quan:

hen gio dang bai tren fanpage facebook. dang bai tren Facebook

, cach dang bai tren fanpage Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới