Thay đổi mối quan hệ trên Facebook, Hủy hẹn hò fb

Để thay đổi mối quan hệ trên facebook như là hẹn hò, vợ chồng, hủy hẹn hò... giờ đây không còn là điều khó khăn đối với bạn nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi mối quan hệ bạn bè, gia đình, .... rất nhanh chóng

Bạn muốn để tình trạng đã kết hôn, đang hẹn hò, độc thân, hay các mối quan hệ khác trên facebook để mọi người biết thì phải làm thế nào ? Câu trả lời cho bạn sẽ có trong bài viết thay đổi mối quan hệ trên Facebook mà Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn ngay sau đây.

Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó mà h chia tay hoặc đã cưới rồi thì cần hủy hẹn hò tức là sửa lại thành mối quan hệ khác, xóa mối quan hệ đó. 

Cách thay đổi mối quan hệ trên facebook

Bước 1:

Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản facebook cá nhân.

thay doi moi quan he tren facebook

Bước 2:

Bạn chọn giao diện chính của facebook cá nhân và chọn "Cập nhật thông tin" để thay đổi các thông tin cá nhân cũng như mối quan hệ trên facebook. Ở đây ngoài thay đổi mối quan hệ cá nhân trên facebook bạn còn được phép thay đổi các thông tin như nghề nghiệp, nơi sinh sống,...

thay doi tinh trang quan he tren facebook

Bước 3:

Tiếp tới các bạn chọn "Gia đình và các mối quan hệ" và thay đổi tình trạng quan hệ ở mục "Hiển thị mối quan hệ" (bạn còn có thể thay đổi tình trạng quan hệ trên facebook tùy ý). Ở đây Taimienphi.vn sẽ chọn tình trạng "Đã kết hôn"

doi moi quan he tren facebook, huy hen ho fb

Bước 4:

Sau khi đã chọn được tình trạng mối quan hệ phù hợp rồi các bạn có thể tag tên người mà bạn muốn đặt tình trạng bằng cách nhập tên facebook cá nhân của người đó vào và chọn "Lưu thay đổi"

Vậy là hoàn thiện, bài viết này Taimienphi.vn đã giúp bạn cách để thay đổi mối quan hệ trên facebook cá nhân. Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Cụ thể nếu là quan hệ kết hôn thì bạn có thể hủy quan hệ kết hôn facebook, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tên hiển thị facebook, bạn tham khảo bài viết đổi tên hiển thị trên facebook đã được chúng tôi biên soạn

Nhiều người thường chọn tên không kỹ khi tiến hành đổi tên Facebook dẫn tới việc muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày, vì Facebook không cho phép đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần, vì thế các bạn không thể đổi tên theo cách thông thường, bạn cần chụp và gửi giấy tờ tùy thân của mình tới ban quản trị Facebook để được xác nhận và chấp nhận đổi tên trước 60 ngày.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hẹn hò cho người độc thân, FA và được coi như là niềm an ủi lớn với những ai chưa có người yêu, nếu bạn thuộc 1 trong những dối tượng như này, hãy thử tải một trong những ứng dụng hẹn hò cho người độc thân , FA để trải nghiệm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-moi-quan-he-tren-facebook-3469n.aspx
Chúc bạn thực hiện thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook
Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Đổi giao diện đăng nhập vào Facebook với FB Refresh trên Chrome, Cốc Cốc
Hủy kết bạn trên Facebook
Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

thay doi moi quan he tren facebook

, thay đổi mối quan hệ trên facebook, hướng dẫn thay đổi mối quan hệ trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Toolkit For FB

    Tiện ích hủy kết bạn Facebook hàng loạt cho Chrome

    Toolkit For FB là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome cung cấp cho người dùng bộ sưu tập các công cụ tự động hóa cho Facebook, phiên bản Toolkit For FB miễn phí dùng cho cá nhân, ngược lại bản mất phí dùng cho mục đích kinh doanh và marketing trên Facebook.

  • FB Limiter Quản lý thời gian đăng nhập facebook
  • Facebook Flat Giao diện phẳng trên Facebook
  • Scan Friend FB Thanh lọc, xóa danh sách bạn bè trên Facebook
  • FB Checker Xem thông tin người dùng Facebook
  • Dating.com Dịch vụ mai mối hẹn hò cho người độc thân

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá