Thay đổi mối quan hệ trên Facebook, Hủy hẹn hò fb

Để thay đổi mối quan hệ trên facebook như là hẹn hò, vợ chồng, hủy hẹn hò... giờ đây không còn là điều khó khăn đối với bạn nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi mối quan hệ bạn bè, gia đình, .... rất nhanh chóng

Bạn muốn để tình trạng đã kết hôn, đang hẹn hò, độc thân, hay các mối quan hệ khác trên facebook để mọi người biết thì phải làm thế nào ? Câu trả lời cho bạn sẽ có trong bài viết thay đổi mối quan hệ trên Facebook mà Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn ngay sau đây.

Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó mà h chia tay hoặc đã cưới rồi thì cần hủy hẹn hò tức là sửa lại thành mối quan hệ khác, xóa mối quan hệ đó. 

Cách thay đổi mối quan hệ trên facebook

Bước 1:

Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản facebook cá nhân.

thay doi moi quan he tren facebook

Bước 2:

Bạn chọn giao diện chính của facebook cá nhân và chọn "Cập nhật thông tin" để thay đổi các thông tin cá nhân cũng như mối quan hệ trên facebook. Ở đây ngoài thay đổi mối quan hệ cá nhân trên facebook bạn còn được phép thay đổi các thông tin như nghề nghiệp, nơi sinh sống,...

thay doi tinh trang quan he tren facebook

Bước 3:

Tiếp tới các bạn chọn "Gia đình và các mối quan hệ" và thay đổi tình trạng quan hệ ở mục "Hiển thị mối quan hệ" (bạn còn có thể thay đổi tình trạng quan hệ trên facebook tùy ý). Ở đây Taimienphi.vn sẽ chọn tình trạng "Đã kết hôn"

doi moi quan he tren facebook, huy hen ho fb

Bước 4:

Sau khi đã chọn được tình trạng mối quan hệ phù hợp rồi các bạn có thể tag tên người mà bạn muốn đặt tình trạng bằng cách nhập tên facebook cá nhân của người đó vào và chọn "Lưu thay đổi"

Vậy là hoàn thiện, bài viết này Taimienphi.vn đã giúp bạn cách để thay đổi mối quan hệ trên facebook cá nhân. Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Cụ thể nếu là quan hệ kết hôn thì bạn có thể hủy quan hệ kết hôn facebook, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tên hiển thị facebook, bạn tham khảo bài viết đổi tên hiển thị trên facebook đã được chúng tôi biên soạn

Nhiều người thường chọn tên không kỹ khi tiến hành đổi tên Facebook dẫn tới việc muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày, vì Facebook không cho phép đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần, vì thế các bạn không thể đổi tên theo cách thông thường, bạn cần chụp và gửi giấy tờ tùy thân của mình tới ban quản trị Facebook để được xác nhận và chấp nhận đổi tên trước 60 ngày.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hẹn hò cho người độc thân, FA và được coi như là niềm an ủi lớn với những ai chưa có người yêu, nếu bạn thuộc 1 trong những dối tượng như này, hãy thử tải một trong những ứng dụng hẹn hò cho người độc thân , FA để trải nghiệm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-moi-quan-he-tren-facebook-3469n.aspx
Chúc bạn thực hiện thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển trạng thái đã ly hôn trên facebook
Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào?
Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb
Cách xoá tài khoản hẹn hò trên Facebook
Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

thay doi moi quan he tren facebook

, thay đổi mối quan hệ trên facebook, hướng dẫn thay đổi mối quan hệ trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bumble

  Hẹn hò, xây dựng mối quan hệ giá trị

  Bumble là ứng dụng hẹn hò miễn phí được phát triển trên cùng một mô hình như Tinder, nhưng với một đặc điểm độc đáo riêng, đó là phụ nữ chiếm thế thượng phong khi nói đến việc bắt đầu một cuộc trò chuyện nào đó. Hàng triệu người dùng đang tham gia Bumble để tìm những người bạn mới và xây dựng những mối quan hệ lâu dài.

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.