Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb

Tính năng kết hôn trên Facebook là cách thể hiện tình cảm, công khai tình cảm của mình với người yêu trên mạng xã hội. Nhưng trường hợp xấu nhất là có một ngày bạn phải sử dụng cách hủy hôn trên Facebook để được bình yên, lúc này hãy làm theo hướng dẫn hủy hôn trên Facebook của chúng tôi.

Nếu bạn là một tín đồ của Facebook, thì khi bạn kết hôn ngoài đời thực, hoặc bắt đầu có người yêu việc đầu tiên là phải đặt kết hôn trên Facebook. Mọi người trên Mạng xã hội này đều thấy thông báo kết hôn trên Facebook của bạn. Nhưng nếu không may một ngày, tình cảm đôi bên diễn ra theo chiều hướng xấu bạn sẽ phải suy nghĩ tới cách hủy hôn trên Facebook. Dù là mạng ảo, nhưng hủy hôn trên Facebook cũng là một cách công khai cho mọi người thấy là bạn đã độc thân.

Cách hủy hôn trên Facebook:

Dành cho người dùng Android: Download Facebook cho Android.
Dành cho người dùng iPhone: Download Facebook cho iPhone.
Dành cho người dùng Winphone: Download Facebook cho Winphone.

Bước 1: Khi bạn kết hôn trên Facebook, sẽ có hiển thị thông báo trên dòng thời gian.

huy hon facebook

Bước 2: Để hủy hôn trên Facebook, chọn Cập nhật thông tin trên giao diện Dòng thời gian nhà bạn.

huy hon facebook

Bước 3: Chọn tiếp Gia đình và các mối quan hệ.

huy hon facebook

Bước 4: Chú ý tình trạng quan hệ và người đang kết hôn với bạn. Di chuột vào đó bạn sẽ thấy chữ Chỉnh sửa, các bạn click vào đây.

huy hon facebook

Bước 5: Ở phần Tình trạng quan hệ, ấn vào mũi tên và chọn Độc thân. Sau đó Lưu lại thao tác.

huy hon facebook

Bước 6: Và tình trạng quan hệ của bạn đã chuyển sang Độc thân. Bạn có thể kết hôn với người mới ngay lập tức.

huy hon facebook

Thủ thuật trên đây giúp người dùn hủy hôn  trên Facebook khi không còn cần thiết.

Nếu bạn đang bị làm phiền vì chia tay và phải bỏ kết hôn trên Facebook, thì hãy tạm ẩn nick Facebook để tránh bị người khác làm phiền. Cách ẩn nick Facebook này chính là tắt khung chat trên Facebook. Bạn vẫn có thể lướt web, đọc báo, nhắn tin nhưng người khác không thể thấy bạn Online hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-ket-hon-tren-facebook-12328n.aspx
Hiện nay, tính năng nổi bật nhất trên Facebook là phát trực tiếp. Đây là một tính năng khá hiện đại mà bạn không thể bỏ qua. Khi bạn bắt đầu phát video trực tiếp trên Facebook thì tất cả bạn bè sẽ nhận được thông báo bạn đang phát video trực tiếp và ấn vào xem. Lúc này bạn có thể trò chuyện với mọi người thông qua video và chat.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android
Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook
Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook
Hướng dẫn cách unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn
Từ khoá liên quan:

huy hon tren facebook

, bo ket hon tren facebook, ly hon tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

  Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online

  Taimienphi.vn sẽ bật mí cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online trên cả máy tính và bằng điện thoại Android, iOS giúp các bạn nào đang muốn ẩn sáng nick để mọi người không biết mình đang truy cập vào Facebook. Các

 • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

  Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá