Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb

Tính năng kết hôn trên Facebook là cách thể hiện tình cảm, công khai tình cảm của mình với người yêu trên mạng xã hội. Nhưng trường hợp xấu nhất là có một ngày bạn phải sử dụng cách hủy hôn trên Facebook để được bình yên, lúc này hãy làm theo hướng dẫn hủy hôn trên Facebook của chúng tôi.

Nếu bạn là một tín đồ của Facebook, thì khi bạn kết hôn ngoài đời thực, hoặc bắt đầu có người yêu việc đầu tiên là phải đặt kết hôn trên Facebook. Mọi người trên Mạng xã hội này đều thấy thông báo kết hôn trên Facebook của bạn. Nhưng nếu không may một ngày, tình cảm đôi bên diễn ra theo chiều hướng xấu bạn sẽ phải suy nghĩ tới cách hủy hôn trên Facebook. Dù là mạng ảo, nhưng hủy hôn trên Facebook cũng là một cách công khai cho mọi người thấy là bạn đã độc thân.

Cách hủy hôn trên Facebook:

Dành cho người dùng Android: Download Facebook cho Android.
Dành cho người dùng iPhone: Download Facebook cho iPhone.
Dành cho người dùng Winphone: Download Facebook cho Winphone.

Bước 1: Khi bạn kết hôn trên Facebook, sẽ có hiển thị thông báo trên dòng thời gian.

huy hon facebook

Bước 2: Để hủy hôn trên Facebook, chọn Cập nhật thông tin trên giao diện Dòng thời gian nhà bạn.

huy hon facebook

Bước 3: Chọn tiếp Gia đình và các mối quan hệ.

huy hon facebook

Bước 4: Chú ý tình trạng quan hệ và người đang kết hôn với bạn. Di chuột vào đó bạn sẽ thấy chữ Chỉnh sửa, các bạn click vào đây.

huy hon facebook

Bước 5: Ở phần Tình trạng quan hệ, ấn vào mũi tên và chọn Độc thân. Sau đó Lưu lại thao tác.

huy hon facebook

Bước 6: Và tình trạng quan hệ của bạn đã chuyển sang Độc thân. Bạn có thể kết hôn với người mới ngay lập tức.

huy hon facebook

Thủ thuật trên đây giúp người dùn hủy hôn  trên Facebook khi không còn cần thiết.

Nếu bạn đang bị làm phiền vì chia tay và phải bỏ kết hôn trên Facebook, thì hãy tạm ẩn nick Facebook để tránh bị người khác làm phiền. Cách ẩn nick Facebook này chính là tắt khung chat trên Facebook. Bạn vẫn có thể lướt web, đọc báo, nhắn tin nhưng người khác không thể thấy bạn Online hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-ket-hon-tren-facebook-12328n.aspx
Hiện nay, tính năng nổi bật nhất trên Facebook là phát trực tiếp. Đây là một tính năng khá hiện đại mà bạn không thể bỏ qua. Khi bạn bắt đầu phát video trực tiếp trên Facebook thì tất cả bạn bè sẽ nhận được thông báo bạn đang phát video trực tiếp và ấn vào xem. Lúc này bạn có thể trò chuyện với mọi người thông qua video và chat.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android
Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook
Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook
Hướng dẫn cách unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn
Từ khoá liên quan:

huy hon tren facebook

, bo ket hon tren facebook, ly hon tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

  Nếu bạn không muốn bạn bè và người thân tương tác bên dưới ảnh avatar mà bạn vừa thay trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng, với hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

 • 11 Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

  Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc

 • Phân tích 8 câu đầu bài quê hương của Tế Hanh

  Trong những câu thơ đầu bài Quê hương, nhà thơ Tế Hanh đã có những giới thiệu khái quát, ngắn gọn mà đầy sinh động về làng chài nhỏ cùng công việc đánh bắt của người dân quê hương mình. Khi phân tích bài thơ Quê hương, các em có thể tập trung Phân tích 8 câu đầu bài Quê hương để thấy được vẻ đẹp yên bình, giản dị mà thấm đượm tình cảm gắn kết của nhà thơ với quê hương mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá