Hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất

Để cho người khác biết rằng bạn là người đã có gia đình, hay để thể hiện tình cảm với người mà mình yêu mến, bạn có thể xem hướng dẫn cách kết hôn trên Facebook mới nhất dưới đây để chuyển một mối quan hệ tình cảm sâu sắc nhất là kết hôn nhé.

Mạng xã hội Facebook có rất nhiều chức năng khác nhau để người dùng chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh hay thông tin cá nhân của bản thân. Ngoài việc cập nhật những thông tin cơ bản như ngày sinh, số điện thoại, email, học vấn,...thì bạn còn có thể cập nhật tình trang mối quan hệ trên mạng xã hội này. Với cách kết hôn trên Facebook sẽ chỉ ra cho bạn những bước cơ bản để thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình.

Cách kết hôn trên Facebook.

Sử dụng Mobile, các bạn tải Facebook

* Dành cho người dùng Androi: Facebook cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Facebook cho iPhone
* Dành cho người dùng Winphone: Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Đăng nhập và truy cập trang cá nhân tài khoản Facebook mà bạn muốn chuyển sang trạng thái đã kết hôn.

Bước 2: Trên trang cá nhân của bạn, nhấp vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân để thay đổi bất cứ thông tin nào mà bạn muốn.

cach ket hon tren facebook moi nhat

Bước 3: Ở một cửa sổ pop-up chỉnh sửa thông tin cá nhân hiện lên, bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mục Tình trạng quan hệ, tại đây bạn nhấn vào biểu tượng bút chì ở ngay phía dưới.

cach ket hon tren facebook moi nhat

Bước 4: Tiếp tục nhấn Chỉnh sửa để thay đổi Tình trạng quan hệ chuyển sang trạng thái kết hôn trên Facebook .

cach ket hon tren facebook moi nhat

Bước 5: Trong nhấn vào tình trạng quan hệ hiện tại của bạn, bạn sẽ thấy một menu xổ xuống gồm nhiều mục để bạn có thể thay đổi những tình trạng quan hệ khác nhau. Để thay đổi sang trạng thái đã kết hôn trên Facebook, lựa chọn mục Đã kết hôn.

cach ket hon tren facebook moi nhat

Bước 6: Tiếp tục, Facebook sẽ hỏi bạn đã kết hôn với ai, tại đây bạn có thể điền vào tên Facebook người mà bạn đã kết hôn và những thông tin liên quan hoặc bỏ trống.

cach ket hon tren facebook moi nhat

Bước 7: Lựa chọn chế độ hiển thị, những người có thể xem được trạng thái đã kết hôn của bạn sau đó nhấn Lưu thay đổi

cach ket hon tren facebook moi nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-hon-tren-facebok-4200n.aspx
Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể kết hôn trên Facebook thành công rồi. Bằng cách này bạn bè trên Facebook sẽ nhanh chóng biết được mối quan hệ của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài đổi tên hiển thị trên Facebook nếu đang muốn đổi tên.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook Protector - Chặn thêm vào nhóm trên Facebook
File host vào facebook bị chặn tháng 8/2016
File Host vào Facebook tháng 5/2017, truy cập Facebook khi bị chặn
File Host vào Facebook năm 2017 giúp vào Facebook bị chặn
Cách đăng Video lên Facebook mới nhất
Từ khoá liên quan:

ket hon tren facebook

, cuoi nhau tren facebook, cach ket hon facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

  Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc

 • Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập

  Khi đăng nhập Facebook, bạn điền đúng tên người dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiển thị thông báo "Truy cập bị từ chối". Bạn không được truy cập trang này bây giờ"? Một số tài khoản khác cũng báo cáo sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành công với biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

 • Cách sửa lỗi Facebook không đọc được bình luận

  Trong quá trình sử dụng Facebook, có những lúc bạn không đọc được bình luận. Vậy lỗi Facebook không đọc được bình luận trên Facebook là do đâu? Cách khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp những câu hỏi trên.

 • Mẫu báo tường 20 11 đoạt giải

  Bài viết tổng hợp những mẫu báo tường đẹp, độc đáo, dành giải cao tại các trường học trên toàn quốc, giúp các em học sinh, thầy cô tìm được ý tưởng trang trí, làm nội dung báo tường hay, đặc sắc cho cá nhân, tập thể lớp của mình. Một vài gợi ý về cách làm báo tường 20 -11 cũng như lời ngỏ báo tường 20/11 hay, ý nghĩa cũng được chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá