Facebook - Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page

Cũng giống như các blog cá nhân khác, Facebook chỉ cho phép bạn kết bạn với một số lượng người nhất định. taimienphi.vn xin giới thiệu bạn cách chuyển cá nhân trong Facebook thành Facebook Page để tránh giới hạn số lượng thành viên trên mạng xã hội này.

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Nhờ có Facebook bạn có thể kết bạn được với những người từ khắp nơi trên thế giới, trao đổi thông tin, trạng thái hàng ngày... Tuy nhiên, nếu chỉ là trang Facebook cá nhân bình thường thì bạn chỉ có thể kết bạn với một số lượng người nhất định, để trao đổi, theo dõi hoạt động của nhiều người khác cách tốt nhất bạn nên chuyển sang Facebook Page.

Lưu ý: Một khi bạn đã chấp nhận chuyển sang Facebook Page thì việc phải mất toàn bộ dữ liệu như Video, status, tài khoản cá nhân... là điều không tránh khỏi. Vì vậy trước hết bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu này.

Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page

Bước 1: Sao lưu dữ liệu trên Facebook ( tham khảo bài viết Copy dữ liệu tài khoản trong Facebook sang máy tính)

Bước 2: Truy cập vào link này để lựa chọn chủ để cho Facebook Page mà bạn chuẩn bị chuyển đổi.

chuyen trang ca nhan sang Facebook Page

Bước 3: Chọn chủ đề cho Facebook Page --> Get Started

Đánh dấu chọn trong mục I agree to Facebook Page Terms

Bước 4: Một hộp thoại hiển thị yêu cầu bạn nhập Password --> Confirm để xác nhận

Các bước tiếp theo bạn thiết lập và tạo thông tin bình thường cho trang Facebook Page của mình. Toàn bộ bạn bè trên Facebook cũ sẽ tự động chuyển thành những thành viên nhấn "Like" cho Facebook Page.

Ngoài ra, bạn có thể download thêm các tiện ích Facebook khác trên taimienphi.vn.
 


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, Fanpage
Tự tạo chatbot Facebook, trả lời tin nhắn tự động Messenger
Landing page là gì?
Cách chặn nội dung chính trị trên Facebook
Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn
Từ khoá liên quan:

chuyển Facebook cá nhân thành Facebook Page

, cách chuyển Facebook cá nhân thành Facebook Page, hướng dẫn chuyển Facebook cá nhân thành Facebook Page,

SOFT LIÊN QUAN
 • Multi Color For Facebook

  Đổi màu sắc cho trang cá nhân Facebook

  Multi Color For Facebook là ứng dụng dành cho người dùng Facebook với tính năng cung cấp nhiều màu sắc đẹp mắt để bạn áp dụng cho giao diện Facebook của mình, không giới hạn cho việc tải xuống các chủ đề mà bạn có thể giữ bao nhiêu tùy thích. Multi Color For Facebook giúp bạn có được một Facebook mới của bạn với nhiều màu sắc đẹp mà bạn muốn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger

  Hướng dẫn cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger trên máy tính, điện thoại sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ cụ thể dưới đây giúp bạn có thể bỏ lưu tin nhắn trên Messenger nếu như không cần, giúp việc trò chuyện diễn ra thuận tiện, nhanh chóng hơn.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại

  Hiện nay chúng ta ít phải sử dụng các cách vào Facebook bị chặn như thời gian trước đây, tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có tình trạng bị chặn Facebook đăng nhập khiến người dùng không thể truy cập được, vậy có những cách vào

 • Ảnh bìa Facebook tháng 12 đẹp

  Cùng với những STT, hình ảnh chào tháng 12 hay, độc đáo bạn cũng có thể tham khảo, tải về những tấm ảnh bìa Facebook tháng 12 chất lượng cao, đa dạng chủ đề dưới đây và làm mới trang cá nhân của mình. Không chỉ là những tấm ảnh vô tri, những ảnh cover Facebook chào tháng 12 này còn giúp bạn truyền tải những thông điệp, cảm xúc cá nhân ý nghĩa đến mọi người.

 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất

  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa giao diện, khắc phục một vài lối người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá