Facebook - Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page

Cũng giống như các blog cá nhân khác, Facebook chỉ cho phép bạn kết bạn với một số lượng người nhất định. taimienphi.vn xin giới thiệu bạn cách chuyển cá nhân trong Facebook thành Facebook Page để tránh giới hạn số lượng thành viên trên mạng xã hội này.

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Nhờ có Facebook bạn có thể kết bạn được với những người từ khắp nơi trên thế giới, trao đổi thông tin, trạng thái hàng ngày... Tuy nhiên, nếu chỉ là trang Facebook cá nhân bình thường thì bạn chỉ có thể kết bạn với một số lượng người nhất định, để trao đổi, theo dõi hoạt động của nhiều người khác cách tốt nhất bạn nên chuyển sang Facebook Page.

Lưu ý: Một khi bạn đã chấp nhận chuyển sang Facebook Page thì việc phải mất toàn bộ dữ liệu như Video, status, tài khoản cá nhân... là điều không tránh khỏi. Vì vậy trước hết bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu này.

Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page

Bước 1: Sao lưu dữ liệu trên Facebook ( tham khảo bài viết Copy dữ liệu tài khoản trong Facebook sang máy tính)

Bước 2: Truy cập vào link này để lựa chọn chủ để cho Facebook Page mà bạn chuẩn bị chuyển đổi.

chuyen trang ca nhan sang Facebook Page

Bước 3: Chọn chủ đề cho Facebook Page --> Get Started

Đánh dấu chọn trong mục I agree to Facebook Page Terms

Bước 4: Một hộp thoại hiển thị yêu cầu bạn nhập Password --> Confirm để xác nhận

Các bước tiếp theo bạn thiết lập và tạo thông tin bình thường cho trang Facebook Page của mình. Toàn bộ bạn bè trên Facebook cũ sẽ tự động chuyển thành những thành viên nhấn "Like" cho Facebook Page.

Ngoài ra, bạn có thể download thêm các tiện ích Facebook khác trên taimienphi.vn.
 


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tích xanh Facebook cá nhân, Fanpage
Tự tạo chatbot Facebook, trả lời tin nhắn tự động Messenger
Cách lên tích xanh Facebook thành công 100% cho trang cá nhân
Landing page là gì?
Cách chặn nội dung chính trị trên Facebook
Từ khoá liên quan:

chuyển Facebook cá nhân thành Facebook Page

, cách chuyển Facebook cá nhân thành Facebook Page, hướng dẫn chuyển Facebook cá nhân thành Facebook Page,

SOFT LIÊN QUAN
 • Multi Color For Facebook

  Đổi màu sắc cho trang cá nhân Facebook

  Multi Color For Facebook là ứng dụng dành cho người dùng Facebook với tính năng cung cấp nhiều màu sắc đẹp mắt để bạn áp dụng cho giao diện Facebook của mình, không giới hạn cho việc tải xuống các chủ đề mà bạn có thể giữ bao nhiêu tùy thích. Multi Color For Facebook giúp bạn có được một Facebook mới của bạn với nhiều màu sắc đẹp mà bạn muốn.

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • 22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?

  Thi được 22-27 điểm THPT, nên chọn Đại học, Cao đẳng nào? Dưới đây là những gợi ý về trường học và ngành học giúp các em đưa ra lựa chọn hiệu quả