Facebook sẽ xác minh danh tính của các tài khoản phổ biến đáng ngờ

Facebook đã xác minh danh tính của các nhà quản lý Page được một thời gian với nỗ lực dẹp sạch thông tin sai lệch, nhưng hiện tại Facebook đang chuyển sự chú ý sang những tài khoản cá nhân.

Mạng xã hội bây giờ sẽ tiến hành xác nhận danh tính của những người đứng đằng sau các tài khoản có "hành vi không trung thực" và các bài đăng "lan truyền nhanh chóng" tại Mỹ. Điều này có thể xác định xem liệu một tài khoản phổ biến đáng ngờ có thực sự là một phần của chiến dịch tuyên truyền hay không.

facebook se xac minh danh tinh cua cac tai khoan pho bien dang ngo

Facebook sẽ xác minh danh tính của các tài khoản phổ biến đáng ngờ

Link tải phiên bản Facebook cho điện thoại Android, iPhone

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Công ty sẽ giảm sự truyền bá của các bài đăng có tính lan truyền cao nếu chủ tài khoản có ID không khớp với tài khoản được liên kết hoặc từ chối xác nhận ID. Công ty cũng sẽ cấm những người này đăng bài trên các Page mà họ quản lý cho đến khi họ xác định được thông qua quy trình Page Publisher Authorization hiện tại. Facebook cho biết các ID sẽ được "lưu trữ an toàn" và sẽ không được chia sẻ trên profile của mọi người.

Các ban tham khảo một số cách xác minh danh tính trên Facebook tại đây:

- Cách xác minh danh tính facebook bằng giấy tờ tùy thân
- Mở khóa xác minh danh tính Facebook qua Link 339

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-se-xac-minh-danh-tinh-cua-cac-tai-khoan-pho-bien-dang-ngo-58798n.aspx
Bước đi này dừng việc cấm người dùng hoàn toàn, mặc dù trước đó Facebook đã xóa tài khoản và Pages khi họ tin rằng chúng là một phần của các chiến dịch phát tán thông tin sai lệch mờ ám. Tuy nhiên, điều này vẫn có thể làm giảm cơ hội thành công của những chiến dịch đó trong việc truyền bá các tuyên bố không có thật - một nỗ lực quan trọng đối với cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 đang đến gần, ngay cả khi nó không khiến các chính trị gia phải chịu trách nhiệm.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack
Báo cáo tài khoản Facebook giả danh
Hướng dẫn đóng dấu Facebook chính chủ
Cách cài đặt xác minh 2 bước Facebook bằng USB
Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư
Từ khoá liên quan:

Facebook sẽ xác minh danh tính của các tài khoản phổ biến đáng ngờ

, Facebook bắt đầu xác minh danh tính các tài khoản nổi lên đáng ngờ, Facebook xác minh danh tính các tài khoản nổi tiếng đáng ngờ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống

  Sau buổi sáng tỉnh rượu, lần đầu tiên trong cuộc đời Chí Phèo (nhân vật chính trong truyện Chí Phèo của Nam Cao) khao khát được làm người lương thiện và mong ước có được một gia đình nhỏ, cùng với Thị Nở sống cuộc sống bình thường như mọi người. Tuy nhiên, do định kiến xã hội bấy giờ mà Chí bị Thị Nở cự tuyệt. Cùng phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống để thấy được bi kịch trong cuộc đời của nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá