Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND, CCCD

Nếu mất quyền truy cập tài khoản hoặc cần xác nhận tên người dùng thật, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Các hình thức xác nhận danh tính với Facebook phổ biến thường là xác nhận danh tính Facebook bằng ảnh bạn bè, bằng CMND, qua số điện thoại, email,... Chi tiết cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Sau khi thay đổi mật khẩu Facebook, không hiếm các trường hợp người dùng quên luôn password truy cập. Cho đến nay phương thức lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND đã bị loại bỏ và thay thế hoàn toàn bằng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng điện thoại, Gmail. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng chứng minh thư/CCCD để đóng dấu Facebook chính chủ, tránh trường hợp ai đó giả mạo bạn hoặc dùng giấy tờ tùy thân hợp pháp để chứng mình là chủ tài khoản facebook cá nhân của bạn.

Khoi phuc tai khoan facebook bang CMND

Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh nhân dân, căn cước công dân
 

Mục Lục bài viết:
I. Quên mật khẩu Facebook làm sao để lấy lại?
II. Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND.


I. Quên mật khẩu Facebook làm sao để lấy lại?

Như đã đề cập ở trên, hiện tại Facebook chỉ hỗ trợ 2 hình thức lấy lại mật khẩu bị quên đó là sử dụng số điện thoại hoặc email đăng ký. Trong trường hợp bạn lỡ quên cả mật khẩu lẫn tên đăng nhập thì có thể sử dụng Username Facebook để lấy lại mật khẩu. Username là phần tên hiển thị trong địa chỉ URL trang cá nhân.

Các bước lấy Username Facebook: Mở ứng dụng FB > Chọn và Trang cá nhân > Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Địa chỉ URL chính là đoạn ký tự đằng sau dấu "/".

Lay lai mat khau facebook bang CMND

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị quên bằng Gmail, số điện thoại, username có thao tác thực hiện tương tự nhau. Đầu tiên, bạn truy cập vào link quên mật khẩu facebook và nhập Gmail, số điện thoại hoặc username, sau đó làm theo hướng dẫn từ Facebook. Bấm truy cập nhanh link này TẠI ĐÂY

Lay lai mat khau facebook bang chung minh nhan dan

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn đọc cũng có thể theo dõi cách lấy lại mật khẩu facebook bằng email, số điện thoại mà Taimienphi đã chia sẻ chi tiết trong chuyên mục trước.
 

II. Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND

Dù phương thức lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND đã bị loại bỏ, nhưng khi cần xác minh danh tính hoặc mất quyền truy cập tài khoản, bạn vẫn có thể tải lên CMND để yêu cầu đội ngũ FB cấp lại tài khoản.

Ngoài CMND, bạn cũng có thể gửi cho FB một trong những loại giấy tờ sau:

- Giấy phép lái xe

- Hộ chiếu

- Giấy khai sinh

Cách tải giấy tờ tùy thân lên Facebook:

Bước 1: Chụp ảnh cận cảnh giấy tờ tùy thân của bạn, đảm bảo chất lượng ảnh sắc nét, không bị nhòe chữ hay thiếu góc.

Bước 2: Lưu ảnh vào thiết bị di động hoặc máy tính.

Bước 3: Truy cập link xác nhập danh tính Facebook TẠI ĐÂY

Bước 4: Cuộn xuống mục Giấy tờ tùy thân của bạn và nhấn "chọn tệp" để tải lên.

Điền địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động, sau đó nhấn "Gửi".

Lay lai mat khau facebook bang CCCD

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-bang-cmnd-27658n.aspx
Với những chia sẻ về cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra, để tránh trường hợp phải lấy lại mật khẩu vì một nguyên nhân nào đó hoặc có thể bạn bị người khác chiếm dụng tài khoản và thay đổi mật khẩu hãy nâng cấp 2 lớp bảo mật cho Facebook của bạn. Việc tạo bảo mật 2 lớp Facebook là giải pháp rất hiệu quả áp dụng cho bất cứ đối tượng nào mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, bảo mật cho tài khoản của bạn.

Tác giả: Chipu     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Messenger đơn giản nhất
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên bằng SĐT, Email, Messenger
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau facebook bang cmnd

, lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh nhân dân, lấy lại mật khẩu facebook bằng CCCD ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo