Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật

Gần đây có một vài độc giả hỏi Taimienphi.vn về cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật, một trong những phương thức lấy lại mật khẩu Facebook áp dụng hồi trước. Và còn bây giờ thì sao, liệu cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật có còn hoạt động?

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật là một trường hợp hiếm gặp hiện nay vì như các bạn đã biết khi đăng ký Facebook không còn áp dụng câu hỏi bí mật nữa. Việc đăng ký Facebook mới hiện nay chỉ có bao gồm Email của bạn và số điện thoại là 2 cách giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook sau này mà thôi. Và với câu hỏi bí mật các tài khoản hiện nay khi đăng ký không còn chức năng này nữa. Có lẽ Facebook thấy đây là tính năng không cần thiết vì còn rất nhiều công cụ khác giúp tài khoản của bạn bảo mật hơn như tạo bảo mật 2 lớp Facebook chẳng hạn.

cach lay lai mat khau facebook bang cau hoi bi mat

Trên thực tế việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật đã được bỏ từ lâu, cho đến năm 2015 vẫn có thể áp dụng được nhưng chỉ với những tài khoản được đăng ký từ trước 2012 mà thôi. Hiện nay Facebook chỉ áp dụng 3 phương thức để lấy lại mật khẩu là lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, bằng số điện thoại và sử dụng tài khoản Google của bạn. Và nếu bạn đang cần lấy lại mật khẩu Facebook có thể tham khảo liên kết sau đây, cách lấy lại mật khẩu Facebook để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Và với những tài khoản được tạo từ năm 2012 đổ về trước hiện nay cũng không còn áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật nữa vì thế bạn đọc chú ý để tránh trường hợp vì muốn lấy tài khoản, mật khẩu lại mà bấm vào những liên kết "xấu" có thể gây mất tài khoản của bạn khi tiến hành  lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-bang-cau-hoi-bi-mat-27657n.aspx
Ngoài ra để tránh trường hợp phải lấy lại mật khẩu vì một nguyên nhân nào đó hoặc có thể bạn bị người khác chiếm dụng tài khoản và thay đổi mật khẩu hãy nâng cấp bảo mật 2 lớp Facebook của bạn. Việc tạo bảo mật 2 lớp Facebook là giải pháp rất hiệu quả áp dụng cho bất cứ đối tượng nào và cách bảo mật 2 lớp Facebook cũng được đánh giá rất cao về độ an toàn của nó.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng số điện thoại, email
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail
Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại
Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Quên mật khẩu Microsoft phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Microsoft
Từ khoá liên quan:

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng cau hoi bi mat

, quên mật khẩu facebook, Trong trường hợp quên mật khẩu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Password Cracker

  Lấy lại, tìm lại mật khẩu đã mất

  Password Cracker là chương trình cho phép người dùng phục hồi, gỡ bỏ các mật khẩu của các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem thông tin tài khoản đăng nhập, mật ...

Tin Mới

 • Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Không lâu sau khi gã khổng lồ xứ Kim Chi cho ra mắt Galaxy S22, smartphone hàng đầu dòng Galaxy S, mọi sự chú ý của người dùng lại tiếp tục đổ dồn thế hệ flagship tiếp theo của Samsung. Vậy Samsung Galaxy S23 có gì mới?

 • EQ là gì?

  Theo tìm hiểu, EQ - viết tắt của từ tiếng Anh Emotional Quotient, nói về chỉ số cảm xúc hay trí thông minh cảm xúc. Tùy vào mỗi người mà khả năng, chỉ số EQ là khác nhau nên sự cảm xúc biểu hiện, tư duy của từng người cũng sẽ khác nhau, không gian giống ai.

 • Siêu máy tính là gì? Sử dụng để làm gì? Có bao nhiêu loại?

  Thuật ngữ siêu máy tính đôi khi có thể bị nhầm lẫn với một số thuật ngữ máy tính khác như HPC (điện toán hiệu năng cao) hay Parallel Computing (tính toán song song). Vì vậy để hiểu rõ hơn về siêu máy tính là gì? Các

 • Code Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ mới nhất

  Tự tin tỏa sáng với những bộ cánh siêu đẹp khi nhập Code Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ mới nhất, game vũ đạo Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ cho phép bạn gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với nhiều người từ các khu vực khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá