Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail

Bạn quên mật khẩu đăng nhập vào Facebook ư? Đừng lo, bởi Facebook tương tự như các mạng xã hội khác, diễn đàn... cho phép bạn có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng với nhiều. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail. Các bạn cùng tham khảo.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Lấy mật khẩu trên Facebook trên máy tính dễ dàng
- Có thể lấy lại password Facebook trên điện thoại
 

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail là một trong nhiều cách giúp bạn có thể tìm lại mật khẩu của mình trong trường hợp quên do lâu ngày không sử dụng tài khoản Facebook đó hoặc quên mất mật khẩu khi vừa đổi xong. Với phương pháp lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail sẽ là lựa chọn đầu tiên Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng bởi tính an toàn, dễ dàng thực hiện với bất cứ ai.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail

Khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail nhanh và dễ dàng

Bất cứ ai trong chúng ta đều có một tài khoản mail đăng ký Facebook và thông thường đó là Gmail. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, phương pháp tốt nhất hiện nay.

Nội dung bài viết:
1. Thao tác trên máy tính
2. Cách làm trên điện thoại


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail


1. Lấy lại mật khẩu Facebook trên máy tính

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail bạn nhấn vào liên kết SAU ĐÂY, đây chính là đường dẫn đến trang truy cập Facebook và tại đó bạn hãy nhấn vào Quên tài khoản.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 2

Bước 2: Sau khi bấm vào đó, một bảng thông báo tìm tài khoản sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhập tên tài khoản Facebook đang cần lấy lại mật khẩu sau đó chọn tìm kiếm.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 3

Bước 3: Phần tiếp theo hiện lại chính là lấy lại mật khẩu, bạn hãy lựa chọn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail rồi nhấn tiếp vào tiếp tục.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 4

Bước 4: Sau bước này hãy truy cập ngay vào Gmail mà bạn đã sử dụng đăng ký để lấy mã nhé, mã pin này chỉ có tác dụng trong vòng 24 tiếng mà thôi.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 5

Bước 5: Tiến hành nhập mã pin sau khi lấy được vào phần lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail mà chúng ta đang tiến hành ở bước 3 rồi chọn tiếp tục.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 6

Bước 6: Hệ thống của Facebook sẽ yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu, hãy sử dụng mật khẩu mà trước đó bạn chưa bao giờ sử dụng để đặt nhé. Khi đặt xong hãy nhấn vào tiếp tục để hoàn tất công đoạn lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 7

Bước 7: Tại đây bạn có quyền đăng xuất các thiết bị bạn đã sử dụng tài khoản Facebook trước đó hoặc vẫn duy trì cho đến khi bạn muốn thoát ra thì thôi, để an toàn hãy đăng xuất khỏi các thiết bị khác.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 8

Cuối cùng chúng ta đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, tài khoản Facebook của bạn đã được đăng nhập thành công với mật khẩu mới vừa đổi.

cach lay lai mat khau facebook bang gmail 9


2. Lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại

Với người sử dụng điện thoại, thao tác lấy lại mật khẩu Facebook sẽ có đôi chút khác biệt, để thực hiện chính xác và hiệu quả, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn Tại đây.

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn thành hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, một trong nhiều cách lấy lại mật khẩu Facebook mà bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện được. Để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn Taimienphi.vn đề xuất bạn nên sử dụng bảo mật 2 lớp Facebook. Với cách bảo mật 2 lớp Facebook sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ tuyệt đối và không sợ trường hợp mất mật khẩu cho dù sử dụng Facebook ở bất cứ đâu. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-bang-gmail-27656n.aspx
Đôi khi thỉnh thoảng Facebook bị khóa vô hiệu hóa. Các bạn đừng lo, hãy sử dụng các link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa để có thể khắc phục tình trạng này, truy cập FB bình thường.

Xem thêm: Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm số điện thoại, Email phụ để khôi phục Password Gmail khi cần
Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Đổi số điện thoại trong Gmail
Mật khẩu gmail bị mất - Nguyên nhân và cách khắc phục
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau facebook bang gmail

, lay lai password facebook, quen mat khau facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới