Cách xem ID Facebook của nhóm, Group

Để xem ID Facebook của nhóm, Group hay của chính cá nhân không hề khó! Bạn có thể đăng nhập bình thường vào Facebook và chỉ thao tác thêm một vài bước là có thể xem được hoặc có thể sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba để xem ID Facebook.

ID Facebook là gì? Đây là một dãy số được gán cho tài khoản Facebook và dùng để định danh cho tài khoản đó. Hiểu đơn giản dãy số này tương tự như số CMND của mọi người vậy, vì có thể có tên trùng nhau hoặc gần giống nhau nhưng ID sẽ là duy nhất của mỗi một tài khoản Facebook, nếu bạn đã biết cách xem ID Facebook cá nhân, thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn xem ID Facebook nhóm, Gruop

cach xem id facebook cua nhom group

ID Facebook là dãy số duy nhất của mỗi tài khoản Facebook

 

Hướng dẫn xem ID Facebook của nhóm, Group

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy Facebook của nhóm Tải Miễn Phí để làm ví dụ và hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng xem được ID Facebook của nhóm, Group.

Cách 1: Xem ID Facebook trên địa chỉ truy cập

Bước 1: Tại trang chủ, các bạn click vào tên nhóm hoặc Group để truy cập vào trang của nhóm hay Group.

cach xem id facebook cua nhom group 2

Bước 2: Tại giao diện mới xuất hiện -> bạn sẽ thấy trên thanh địa chỉ có phần "groups/...." -> thì đây chính ID Facebook của nhóm, Group

cach xem id facebook cua nhom group 3

Cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần di chuyển con trỏ chuột đến nhóm hay Group cần xem -> bạn sẽ thấy một dòng địa chỉ tự động sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng bên phải, tại đây bạn đã có thể xem được ID Facebook rồi.

cach xem id facebook cua nhom group 4

Nếu Group hay nhóm đã được đổi lại thành tên thì với cách xem như trên bạn sẽ không thể biết được ID Facebook là bao nhiêu. Vi dụ như Group trợ giúp Taimienphi.vn đã đổi thành https://www.facebook.com/groups/taimienphi.vn/ thì cách xem ID bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn các bước trong Cách 2 dưới đây.

Cách 2: Xem ID Facebook Qua web Find My Facebook ID

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook bình thường -> sau đó nhấn chọn vào nhóm, Group. Tiếp đến, bạn mở một tab trình duyệt web mới -> truy cập vào trang Find My Facebook ID TẠI ĐÂY.

cach xem id facebook cua nhom group 5

Bước 2: Bạn thực hiện copy đường dẫn địa chỉ Facebook của nhóm, group cần tìm ID -> sau đó dán vào khung trống như hình ảnh mô tả ở dưới -> tiếp đến, bạn nhấn chọn Find Numeric ID để tìm ID Facebook của nhóm.

Lưu ý: Đường dẫn của nhóm hay Group thường có dạng (Ở dưới chúng tôi lấy ví dụ Group nhóm hỗ trợ Taimienphi.vn): 

https://m.facebook.com/groups/taimienphi.vn/
https://www.facebook.com/groups/taimienphi.vn/
https://www.facebook.com/groups/1136073589832337/

cach xem id facebook cua nhom group 6

Bước 3: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm thành công, số ID Facebook sẽ hiện ra như hình ảnh mô tả ở dưới.

cach xem id facebook cua nhom group 7

Bạn thấy đấy, việc xem ID Facebook của nhóm, Group thật đơn giản phải không nào! Với hai cách đơn giản trên đây có thể nói là đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng tìm ID Facebook của nhóm, group dễ dàng. Tương tự, bạn cũng có thể làm như vậy để xem ID người dùng trên Facebook đối với mỗi tài khoản nếu bạn muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-id-facebook-cua-nhom-group-46544n.aspx
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về khái niệm ID hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu ID Facebook để làm gì? dùng trong trường hợp nào? thì hãy tham khảo thêm thông tin của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy ID Fanpage Facebook
Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động thêm vào group Facebook
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace
Cách lấy ID Facebook mới
ID Facebook để làm gì? dùng trong trường hợp nào?
Từ khoá liên quan:

xem id Facebook cua nhom

, xem id Facebook cua Group, lay id tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại

  Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại là phương thức được nhiều người dùng sử dụng nhờ mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn có những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần số điện thoại, chi tiết cách thực hiện hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách đăng ký facebook bằng gmail

  Facebook cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Với email, phần lớn người dùng thường sử dụng dịch vụ Gmail của Google, vậy cách đăng ký Facebook bằng Gmail như thế nào? hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Mạng xã hội Facebook đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng hiện nay, số lượng người đăng ký Facebook tạo mới mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người. Nếu bạn đọc đang băn khoăn không biết cách

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá