Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Tham khảo cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android trong bài viết này để biết cách tạo Group Facebook giúp dễ dàng trao đổi các công việc với nhau, có thể là trao đổi công khai trong nhóm chứ không hẳn chỉ trong nhóm chat Facebook.

Việc tạo nhóm Facebook chính là bạn tạo Group Facebook trên điện thoại hoặc tạo trên máy tính đều được. Hiện tại người dùng có thể thiết lập 3 chế độ khác nhau cho nhóm trên Facebook đó là nhóm công khai, nhóm kín để ai cũng có thể tìm được nhóm nhưng với điều kiện là thành đăng bài, và nhóm bí mật chỉ dành riêng cho các thành viên trong nhóm Facebook.

cach tao nhom facebook tren dien thoai iphone android

Tạo nhóm Facebook trên điện thoại trên điện thoại iPhone, Android

- Tải Facebook cho Android tại đây.
- Tải Facebook cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn tạo nhóm Facebook trên điện thoại

Để tạo nhóm Facebook (Group Facebook) trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iPhone, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên. Tại giao diện chính của Facebook (giao diện Facebook cá nhân), bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới. Nếu dùng máy Android thì biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ nằm ở bên trên -> sau đó, ứng dụng sẽ sang giao diện mới, bạn nhấn chọn vào phần Nhóm (Group)

cach tao nhom facebook tren dien thoai iphone android 2

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc bên trái như mô tả trong ảnh. Sau khi nhấn vào dấu (+) để tạo, ứng dụng sẽ chuyển tiếp sang giao diện để tạo nhóm trên Faebook.

cach tao nhom facebook tren dien thoai iphone android 3

Bước 3: Đến bước này, các bạn sẽ nhấn chọn vào Tên nhóm (Name your group) để nhập tên cho nhóm. Tiếp theo, bạn nhấn vào Chọn bạn bè (Choose Friends) để chọn bạn bè thêm vào nhóm mà bạn muốn tạo.

Khi nhấn vào Chọn bạn bè thì toàn bộ danh sách bạn bè sẽ hiện ngay sau đó. Các bạn có thể nhập tên bạn bè muốn thêm vào nhóm ở thanh tìm kiếm nếu danh sách bạn bè của bạn quá nhiều. Sau đó, tick chọn vào tài khoản muốn thêm vào nhóm, rồi Tiếp (Next) để tiếp tục

cach tao nhom facebook tren dien thoai iphone android 4

Bước 4: Trong bước này, nếu bạn muốn đổi ảnh đại diện cho nhóm, thì bạn nhấn vào avatar nhóm hiện tại -> rồi chọn cách để tải hình ảnh lên Facebook là xong.

Bước cuối cùng là bạn lựa chọn chế độ muốn hiển thị cho nhóm Facebook là Công khai (Public), Kín (Closed), hay Bí mật (Secret) -> rồi nhấn vào nút Tạo (Create) ở bên trên như mô tả trong ảnh.

Sau khi nhấn Tạo (Create) xong, ứng dụng sẽ chuyển đến giao diện nhóm mà bạn vừa mới tạo trên Facebook. Các bạn để ý thực hiện theo các chỉ dẫn trên giao diện nhóm mới tạo như đổi ảnh cover cho nhóm, thêm các thông tin cho nhóm...

cach tao nhom facebook tren dien thoai iphone android 5

Vậy là bạn đã tạo Group trên Facebook thành công rồi! Các bước tạo nhóm Facebook trên điện thoại cũng khá đơn giản phải không các bạn? Nếu bạn đang dùng Facebook mà không đăng nhập hay truy cập được, hãy thực hiện theo các thủ thuật Facebook dưới đây để đăng nhập Facebook:

- Không đăng nhập được Facebook xem các cách khắc phục tại đây.
- Facebook bị chặn không vào được xem cách khắc phục lỗi tại đây.
- Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-nhom-facebook-tren-dien-thoai-iphone-android-51762n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Android
Cách tải Video trên Facebook về điện thoại
Cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên facebook
Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người
Tạo ghi chú lên ảnh trong Facebook trên iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

tao nhom facebook tren dien thoai iphone android

, tao group facebook tren dien thoai, cách tạo nhóm trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới

  Tính năng chuyển, thay đổi ngôn ngữ Facebook có sẵn cho mọi người dùng, tuy nhiên trong phiên bản mới thì tính năng này được nhà phát hành sắp xếp lại vào vị trí mới khiến nhiều người dùng bối rối khi muốn sử

 • Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

  Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá