Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Tham khảo cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android trong bài viết này để biết cách tạo Group Facebook giúp dễ dàng trao đổi các công việc với nhau, có thể là trao đổi công khai trong nhóm chứ không hẳn chỉ trong nhóm chat Facebook.

Việc tạo nhóm Facebook chính là bạn tạo Group Facebook trên điện thoại hoặc tạo trên máy tính đều được. Hiện tại người dùng có thể thiết lập 3 chế độ khác nhau cho nhóm trên Facebook đó là nhóm công khai, nhóm kín để ai cũng có thể tìm được nhóm nhưng với điều kiện là thành đăng bài, và nhóm bí mật chỉ dành riêng cho các thành viên trong nhóm Facebook.

cach tao nhom facebook tren dien thoai iphone android

Tạo nhóm Facebook trên điện thoại trên điện thoại iPhone, Android

Link tải Facebook trên điện thoại Android, iOS:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Hướng dẫn tạo nhóm Facebook trên điện thoại

Để tạo nhóm Facebook (Group Facebook) trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iPhone, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên. Tại giao diện chính của Facebook (giao diện Facebook cá nhân), bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới. Nếu dùng máy Android thì biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ nằm ở bên trên -> sau đó, ứng dụng sẽ sang giao diện mới, bạn nhấn chọn vào phần Nhóm (Group)

cach tao nhom facebook tren dien thoai

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc bên trái như mô tả trong ảnh. Sau khi nhấn vào dấu (+) để tạo, ứng dụng sẽ chuyển tiếp sang giao diện để tạo nhóm trên Faebook.

cach tao nhom facebook tren dien thoai Android

Bước 3: Đến bước này, các bạn sẽ nhấn chọn vào Tên nhóm (Name your group) để nhập tên cho nhóm. Tiếp theo, bạn nhấn vào Chọn bạn bè (Choose Friends) để chọn bạn bè thêm vào nhóm mà bạn muốn tạo.

Khi nhấn vào Chọn bạn bè thì toàn bộ danh sách bạn bè sẽ hiện ngay sau đó. Các bạn có thể nhập tên bạn bè muốn thêm vào nhóm ở thanh tìm kiếm nếu danh sách bạn bè của bạn quá nhiều. Sau đó, tick chọn vào tài khoản muốn thêm vào nhóm, rồi Tiếp (Next) để tiếp tục

cach tao nhom facebook tren dien thoai iphone

Bước 4: Trong bước này, nếu bạn muốn đổi ảnh đại diện cho nhóm, thì bạn nhấn vào avatar nhóm hiện tại -> rồi chọn cách để tải hình ảnh lên Facebook là xong.

Bước cuối cùng là bạn lựa chọn chế độ muốn hiển thị cho nhóm Facebook là Công khai (Public), Kín (Closed), hay Bí mật (Secret) -> rồi nhấn vào nút Tạo (Create) ở bên trên như mô tả trong ảnh.

Sau khi nhấn Tạo (Create) xong, ứng dụng sẽ chuyển đến giao diện nhóm mà bạn vừa mới tạo trên Facebook. Các bạn để ý thực hiện theo các chỉ dẫn trên giao diện nhóm mới tạo như đổi ảnh cover cho nhóm, thêm các thông tin cho nhóm...

cach tao nhom chat facebook tren dien thoai

Vậy là bạn đã tạo Group trên Facebook thành công rồi! Các bước tạo nhóm Facebook trên điện thoại cũng khá đơn giản phải không các bạn? Nếu bạn đang dùng Facebook mà không đăng nhập hay truy cập được, hãy thực hiện theo các thủ thuật Facebook dưới đây để đăng nhập Facebook:

- Không đăng nhập được Facebook xem các cách khắc phục tại đây.
- Facebook bị chặn không vào được xem cách khắc phục lỗi tại đây.
- Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-nhom-facebook-tren-dien-thoai-iphone-android-51762n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Android
Cách tải Video trên Facebook về điện thoại
Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS
Cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên facebook
Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người
Từ khoá liên quan:

tao nhom facebook tren dien thoai iphone android

, tao group facebook tren dien thoai, cách tạo nhóm trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

  Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android là một trong những lỗi khó chịu mà người dùng thường xuyên phải đối mặt. Để tìm hiểu cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Nếu truy cập Facebook không được, các bạn hãy tham khảo một trong nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, có đầy đủ các phương án để vào Facebook trên máy tính Windows, điện thoại Android hay iPhone, iPad, iOS như đổi DNS, dùng VPN, sửa file Host ...

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá