Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người

Có vô vàn lý do để bạn muốn ẩn Facebook với tất cả mọi người và hướng dẫn cách ẩn Facebook với tất cả mọi người sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bất kể bạn đang sử dụng Facebook trên máy tính hay trên điện thoại chạy Android, iPhone đi chăng nữa.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người sẽ đưa trạng thái tài khoản của bạn vào chế độ Offline. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận tin nhắn như bình thường và ngoài ra nó không làm ảnh hưởng đến việc lướt Facebook của bạn. Thông thường một số người sử dụng muốn ẩn nick Facebook của mình để tránh ai đó hoặc bạn bè mình nhận ra mình đang online. Chính vì thế mà cách ẩn nick Facebook sẽ giúp bạn thực hiện việc này, đề cao tính riêng tư hơn nhất là khi mạng xã hội Facebook liên tục bị chỉ trích là không đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Ẩn Facebook với tất cả mọi người

Với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách ẩn Facebook với tất cả mọi người bao gổm cả trên máy tính lẫn phiên bản Facebook trên điện thoại sử dụng iPhone, Android.


Cách ẩn Facebook trên máy tính

Bước 1: Cách ẩn Facebook khá đơn giản khi bạn chỉ cần tắt trên Facebook Messenger là được, đầu tiên mở Facebook bạn ra sau đó nhấn vào hình cài đặt Facebook Messenger ở dưới.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Bước 2: Sau đó một menu hiện ra, bạn chỉ cần nhấn tiếp vào Tắt trạng thái hoạt động (Turn Off Chat) như mô tả trong ảnh dưới:

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra cho bạn 3 lựa chọn như sau:

- Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ (Turn off chat for all contacts): Nếu chọn vào đây, bạn sẽ tắt trò truyện với tất cả bạn bè trong danh bạ.

- Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ ... (Turn off chat for all contacts except): Lựa chọn này cho phép bạn tắt trò truyện với tất cả trừ người trong danh sách (bạn được phép liệt kê nick Facebook để loại trừ)

- Chỉ tắt trạng thại hoạt động của một số người liên hệ... (Turn off chat for only some contacts): Dùng để tắt trò truyện với những người trong danh sách.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Và cách ẩn Facebook trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ (Turn off chat for all contacts) -> Chọn xong, bạn nhấn vào OK

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy phần chat của mình ở chế độ Offline, chúng ta có thể click vào rồi làm lại thao tác tắt ở trên để mở chat nếu muốn.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi


Nếu không muốn cho người khác thấy được danh sách bạn bè của mình trên Facebook, các bạn hãy tiến hành ẩn bạn bè trên Facebook đi nhé.
Xem thêm: Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Cách ẩn Facebook trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới và chọn phần cài đặt.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 6

Bước 2: Một menu hiện lên bạn chọn tiếp cài đặt tài khoản.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 7

Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhận thấy có mục là cài đặt cuộc trò chuyện, đây chính là nơi giúp chúng ta ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 8

Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần tắt phần trò truyện đi là đã hoàn tất cách ẩn Facebook.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 9


Cách ẩn Facebook trên Android

Bước 1: Tương tự như cách ẩn Facebook trên iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang rồi lựa chọn Cài đặt trong phần Cài đặt & quyền riêng tư như trong ảnh dưới.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào Trạng thái hoạt động như hướng dẫn trong ảnh dưới:

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Giao diện tiếp theo bạn chỉ cần tắt trạng thái hoạt động trên Facebook bằng cách kéo thanh trượt sang trái, đó cũng chính là cách ẩn Facebook trên Android vô cùng tiện lợi và đơn giản hơn các thiết bị khác rất nhiều. 

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Với cách ẩn Facebook sẽ giúp người dùng thoải mái lướt Facebook mà không sợ bị người khác làm phiền cũng như không cho ai biết được mình đang online. Đây là chế độ khá thích hợp cho nhiều người mà một mạng xã hội lớn như Facebook bắt buộc phải có.

Sử dụng Facebook có rất nhiều tính năng hữu ích, không chỉ các tính năng có sẵn Facebook mà các dịch vụ đi kèm đến từ hãng thứ 3 cũng hết sức thú vị. Mới đây một dịch vụ đã cho phép xem thông tin Facebook người khác một cách dễ dàng bao gồm tất cả các thông tin liên quan. Nếu bạn có hứng thú với vấn đề trên có thể tham khảo cash xem nhanh thông tin Facebook người khác theo hướng dẫn của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-facebook-voi-tat-ca-moi-nguoi-31856n.aspx
Giờ đây, bạn có thể ẩn bạn bè trên Facebook dễ dàng. Tính năng này cho phép bạn bảo mật thông tin, tránh kẻ gian lợi dụng hiệu quả. Cách thực hiện như bài viết sau hướng dẫn.

Xem thêm: Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn Facebook cho tất cả bạn bè
Facebook - Cách UnHide all from trên Facebook
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
Cuối cùng Facebook cũng cho phép người dùng PC chủ động chọn chế độ tối
Cách ẩn Story của người khác trên Facebook, ẩn tin Facebook đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

cach an facebook

, an nick facebook, an facebook voi tat ca moi nguoi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Việc đăng ký Facebook là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và thế giới xung quanh. Chỉ cần nhập thông tin cơ bản, bạn sẽ có một tài khoản Facebook cá nhân độc đáo, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, trạng thái và nhận tin tức từ mọi người quan trọng. Với hàng tỷ người sử dụng trên khắp thế giới, Facebook là cầu nối mạnh mẽ mang đến trải nghiệm kết nối xã hội đa dạng và phong phú.

 • Cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook iPhone, Android

  Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook giúp kết nối và tái kết nối với những người quen thuộc. Dựa trên vị trí địa lý, tính năng này giúp bạn tìm kiếm và kết nối với những người ở gần bạn hoặc khu vực xung quanh. Tìm bạn bè

 • Cách khóa FB tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook

  Cách khóa Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của mình trên mạng xã hội phổ biến này, ngăn người khác tìm thấy bạn hoặc chuyển sang tài khoản mới chỉ với vài thao tác cơ bản.

 • Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp, từ vựng miễn phí trên Mobile

  Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho bé, học từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí trên PC & Mobile hiệu quả nhất. Với hơn 1000 bài