Profoundly Facebook là gì? Hỏi ẩn danh Facebook có an toàn?

Profoundly Facebook đang là một trào lưu rất HOT hiện nay trên Facebook, tuy rằng một số người vẫn chưa biết Profoundly Facebook là gì ? câu hỏi ẩn danh Facebook này có an toàn với tài khoản của bạn hay không ?

Gần đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hàng loạt các status hỏi ai đó theo chế độ ẩn danh và nó còn có tên gọi khác là Profoundly Facebook. Vậy cụ thể Profoundly Facebook là gì? nó đến từ đâu và nó có an toàn với tài khoản của bạn trên Facebook hay không ?

profoundly facebook la gi hoi an danh facebook co an toan

Profoundly Facebook là gì ?

 

Profoundly Facebook là gì?

Profoundly Facebook là một trò chơi mới trên game Facebook, nó cho phép người khác bạn tạo ra một chủ đề để hỏi tất cả bạn bè của mình trên Facebook. Tất nhiên người trả lời có quyền được ẩn danh hoặc không.

Profoundly Facebook có an toàn hay không ?

Profoundly Facebook không phải là game của Facebook nhưng nó đã vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe để có mặt trên Facebook. Do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm việc sử dụng Profoundly Facebook, hay chơi hỏi ẩn danh Facebook là hoàn toàn an toàn.

Cách chơi Profoundly Facebook trên Facebook.

Bước 1: Để chơi Profoundly Facebook trên Facebook người chơi cần nhấn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay lúc này hệ thống của Profoundly Facebook sẽ đề xuất cho bạn những người bạn thân thiết với bạn, người bạn sẽ có quyền sử dụng Profoundly Facebook để hỏi họ 1 câu bất kỳ.

profoundly facebook la gi hoi an danh facebook co an toan 2

Người chơi có quyền bỏ qua để sang người khác hoặc nhấn vào hỏi người đó.

Bước 3: Ở đây người hỏi được quyền hỏi để ẩn danh hay không và tất nhiên đã là hỏi ẩn danh thì không ai biết được bạn đã hỏi.

profoundly facebook la gi hoi an danh facebook co an toan 3

Bước 4: Trong trường hợp có ai đó gửi Profoundly Facebook cho bạn, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết là có 1 ai đó (hoặc giấu tên) gửi cho bạn một lời nhắn gửi, hãy nhấn vào chơi game để xem và trả lời câu hỏi.

profoundly facebook la gi hoi an danh facebook co an toan 4

Bước 5: Một trang khác hiện lên, hãy nhấn vào trả lời trên Facebook để tiến hành trả lời, câu trả lời của bạn cũng có thể tùy chọn công khai hay không nhưng tốt hơn hết là để công khai cho đúng tinh thần của Profoundly Facebook.

profoundly facebook la gi hoi an danh facebook co an toan 5

Bước 6: Nhập câu trả lời của bạn và đăng nó lên Facebook như một status thông thường để mọi người có thể biết được câu trả lời của bạn.

profoundly facebook la gi hoi an danh facebook co an toan 6

Bước 7: Bây giờ quay trở lại chính trang Facebook của bạn để cũng xem Profoundly Facebook hiển thị như thế nào trên trang cá nhân của bạn. Ở đây ngoài việc xem câu trả lời thì bản than bạn hay bất cứ ai cũng có thể nhấn vào để chơi Profoundly Facebook.

profoundly facebook la gi hoi an danh facebook co an toan 7

Trên đây là toàn bộ thông tin về Profoundly Facebook để bạn an tâm khi chơi trò chơi này. Có rất nhiều tựa game hay trên Facebook kiểu dạng như thế này và bạn hãy yên tâm nếu nó đến từ kho game của Facebook thì độ an toàn là tuyệt đối. Với phiên bản Facebook trên di động, người dùng nên truy cập cách tham gia hỏi tôi bất kì điều trên Facebook tại đây, đây chính là tính năng Profoundly Facebook.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn cẩn hơn với Profoundly Facebook hay bất cứ tựa game nào có thể kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp Facebook. Đây là tính năng giúp cho bạn trở nên an toàn hơn và nếu muốn bạn có thể tham khảo tính năng bảo mật 2 lớp Facebook tại đây.

Trong trường hợp bạn cảm thấy quá nhiều phiền phức bởi các lời mời chơi các ứng dụng Facebook hoặc các tựa game có thể tự mình thiết lập chặn lời mời chơi ứng dụng Facebook với hướng dẫn dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/profoundly-facebook-la-gi-an-danh-facebook-co-an-toan-44727n.aspx
Bạn muốn ẩn số like trên Facebook, ẩn danh sách bạn bè trên Facebook để bảo vệ quyền cá nhân cho bản thân cũng như những người bạn like bài viết của bạn. Bạn có thể áp dụng cách ẩn số like trên Facebook, ân danh sách bạn bè kể cả trên máy tính và điện thoại dễ dàng với các thao tác hướng dẫn trong bài viết của Taimienphi.vn chia sẻ trước đó. 

Xem thêm: Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook
Cách ẩn hoạt động trên Facebook
Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online
Cách ẩn người theo dõi trên Facebook trên máy tính, điện thoại nhanh chóng
Cách lưu bài viết, liên kết trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Profoundly Facebook la gi

, hoi an danh Facebook co an toan khong, cach choi game Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tổng hợp Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã