Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Ẩn hoạt động trên Facebook cũng là cách để bạn tránh bị theo dõi cũng như người khác làm phiền. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ nói rõ hơn về cách ẩn hoạt động trên Facebook cũng như cách thực hiện khá chi tiết.

Để tránh bị theo dõi, làm phiền, cách tốt nhất bạn nên ẩn hoạt động trên Facebook. Thực hiện các bước sau để ẩn hoạt động trên Facebook.
Để quản lý Facebook của mình, chúng ta có những phần mềm như Block Facebook. Phần mềm Block Facebook giúp bạn quản lý các hoạt động, đăng nhập của chính mình và người thân, ngăn chặn thói quen "nghiện" Facebook.

Để đề phòng bị hack tài khoản Facebook, mỗi người dùng đều nên biết cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc máy tính khi thấy không an toàn, các bước đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc trên máy tính đều rất đơn giản . Ngoài ra, để tránh bị theo dõi, làm phiền trên Facebook. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn hoạt động trên Facebook.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

an hoat dong tren facebook

Ẩn các hoạt động Facebook:

Các bạn truy cập thông báo và click chuột phải, chọn Hide all comment activity.

cach an hoat dong tren facebook

Hiển thị các hoạt động Facebook:

Chọn Edit Options, sau đó click bỏ Comment activity để hiển thị trở lại các hoạt động.

huong dan an hoat dong tren facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-hoat-dong-tren-facebook-4218n.aspx
Trên đây là cách ẩn và hiển thị các hoạt động Facebook Cách trên sẽ giúp bạn tránh khỏi phiền phức, theo dõi của những người mình không thích. Nếu qua đam mê Facebook, muốn dứt ra khỏi Mạng xã hội này để dành nhiều thời gian cho các công việc thực tế, hãy tham khảo cách cai nghiện Facebook rất hiện quả, giúp bạn dần dần bỏ được mạng xã hội này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn tự động số điện thoại của khách comment trên Facebook
Ẩn album ảnh trên Facebook, giấu ảnh trên facebook
Cách phát hiện ẩn nick Facebook
Đăng status nhiều ngôn ngữ trên Facebook, viết status Facebook đa ngôn ngữ
Ẩn biểu tượng cảm xúc Sticker trên Facebook
Từ khoá liên quan:

an hoat dong tren facebook

, cach an hoat dong tren facebook, huong dan an hoat dong tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Musoftware Facebook Manager

  Quản lý tài khoản trên Facebook

  Musoftware Facebook Manager là một ứng dụng thông minh giúp người dùng hỗ trợ quản lí mọi hoạt động có trên tài khoản của mình mà không cần phải đăng nhập facebook. Musoftware Facebook Manager sẽ giúp người dùng cập nhật ...

Tin Mới

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft, việc cập nhật Windows 10 là cách tốt nhất để cài đặt phiên bản mới, cũng như trải nghiệm những tính năng mới do nhà phát hành đưa ra. Việc cập nhật Win 10 cũng rất đơn giản. Nếu chưa biết cách Update Windows 10 bạn có thể theo dõi bài viết tại đây.

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  .NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tùy vào các trường hợp mà người dùng cần phải tải hoặc cài đặt để sửa chữa Net Framework. Do đó bạn không nên bỏ qua top công cụ sửa chữa và xóa bỏ Microsoft .NET Framework

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá