Cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại?

Thủ thuật xem nhật ký hoạt động Facebook trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp và hướng dẫn nhanh cho người dùng cách xem nhật ký hoạt động của Facebook phiên bản mới trên điện thoại iPhone hay Android nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện được ngay mà không cần mất thời gian tìm hiểu.

Facebook luôn liên tục phát triển các tính năng mới, cũng như cải thiện, tối ưu lại hệ thống của mình để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Trong bản cập nhật mới đây cho điện thoại của mình, hãng đã thay đổi vị trí của một số công cụ trên giao diện của mình, trong đó có tính năng Xem nhật ký hoạt động.

cach xem nhat ky hoat dong facebook tren dien thoai

Cách xem nhật ký hoạt động Facebook

Nếu bạn vẫn đang bối rối chưa biết cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại tại đâu, Taimienphi sẽ thực hiện một bài viết hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

 

Hướng dẫn xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại

Điều đầu tiên mà Taimienphi muốn lưu ý với bạn trước khi thực hiện các hướng dẫn là hãy cài đặt Facebook phiên bản mới nhất trên thiết bị. Người dùng quan tâm có thể cập nhật nhanh ứng dụng qua liên kết bên dưới.

- Download Facebook cho iPhone
- Download Facebook cho Android

Taimienphi sẽ thực hiện minh họa hướng dẫn trên Facebook cho Android, ở phiên bản trên iPhone bạn cũng thực hiện tương tự.

Bước 1: Sau khi đã cập nhật thành công, bạn mở ứng dụng Facebook từ màn hình Android hay iPhone, tiếp theo đăng nhập Facebook của mình, tại giao diện chính của thiết bị, bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn có hình 3 dấu gạch ngang trên thanh công cụ.

cach xem nhat ky hoat dong facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, nhấn vào mục Xem trang cá nhân của bạn được gắn kèm hình đại diện và tên Facebook của bạn.

Tiếp theo, tại màn hình Trang cá nhân , bạn chọn Khác bằng cách nhấn vào biểu tượng có dấu 3 chấm bên dưới hình đại diện.

cach xem nhat ky hoat dong facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Một thực đơn mới hiện ra, bạn chọn Nhật ký hoạt động. Lúc này, bạn có thể thoải mái xem lại lịch sử thao tác của mình trên Facebook trong thời gian gần đây.

cach xem nhat ky hoat dong facebook tren dien thoai 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-nhat-ky-hoat-dong-facebook-tren-dien-thoai-52279n.aspx
Trong nội dung bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn nhanh cách để xem nhật ký hoạt động Facebook phiên bản mới trong vòng 3 bước. Với thủ thuật đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi chi tiết lịch sử mọi thao tác của mình trên mạng xã hội này theo từng ngày, tháng cụ thể và chính xác. Bên cạnh đó, nếu muốn up ảnh chất lượng lên Facebook, bạn tham khảo cách up ảnh Facebook không bị giảm chất lượng tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem ID người dùng trên Facebook
Facebook Chatbot là gì?
Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

nhật ký hoạt động Facebook

, nhat ky hoat dong Facebook, nhật ký hoạt động fb,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá