Cách ẩn tự động số điện thoại của khách comment trên Facebook

Cách giấu số điện thoại hay cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook là một thủ thuật nhỏ nhưng lại cực kỳ hữu ích cho người dùng, đặc biệt là với những người đang kinh doanh trực tuyến đang thường xuyên gặp phải tình trạng cướp khách khó chịu từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Nhiều người kinh doanh trực tuyến trên Facebook hiện nay thường than phiền về tình trạng cạnh tranh không lành mạnh từ một số đối thủ. Khi bạn bỏ tiền đầu tư chạy quảng cáo, một số đối thủ không hề bỏ tiền đầu tư nhưng lại ngang nhiên lấy số điện thoại khách hàng comment (bình luận) và thu lợi.

cach an tu dong so dien thoai cua khach comment tren facebook

Ẩn tự động số điện thoại của khách comment trên Facebook

Để giúp bạn tránh đi những tổn thất và sự khó chịu này, Taimienphi sẽ hướng dẫn 2 cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook, giúp bảo vệ thông tin khách hàng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Nội dung bài viết:
1. Cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook Fanpage
2. Cách giấu số điện thoại trên comment Facebook cá nhân

 

Cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook

Để đảm bảo việc thực hiện thủ thuật ẩn số điện thoại trên comment Facebook diễn ra suôn sẻ và chính xác, bạn cần lưu ý:
- Tài khoản Facebook có quyền Admin.
- Kết nối mạng internet, 3G, 4G ổn định .
- Tìm hiểu kỹ thực hiện chính xác từng bước hướng dẫn.
Ngoài ra, bạn cũng nên cài đặt hoặc cập nhật phiên bản trình duyệt mới nhất. Nếu chưa, bạn hãy tải nhanh thông qua liên kết tại đây.
- Tải trình duyệt Chrome mới nhất tại đây: Tải Chrome
- Tải Cốc Cốc mới nhất tại đây  tại đây: Tải Cốc Cốc
- Tải trình duyệt Firefox mới nhất tại đây: Tải Firefox

1. Cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook Fanpage
 

Cách 1: Ẩn tự động nhiều số điện thoại (nên dùng)

Cách ẩn tự động số điện thoại chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết trong bài viết gần đây, mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Cách 2: Ẩn một số số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Fanpage do mình quản lý.
Bước 2: Chọn nút Setting (Cài đặt) ở thanh công cụ trên giao diện Facebook Fanpage.

cach an tu dong so dien thoai cua khach comment tren facebook 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục General (Chung) và bấm vào nút Edit (Chỉnh sửa) ở mục Page Moderation (Kiểm duyệt trang).

cach an tu dong so dien thoai cua khach comment tren facebook 3

Bước 4: Tại đây, bạn hãy điền mã vùng, đầu số điện thoại của các nhà mạng vào khung trống và nhấn nút Add (Thêm). Sau đó bạn nhấn Save Changes (Lưu thay đổi).

cach an tu dong so dien thoai cua khach comment tren facebook 4

Sau khi hệ thống ghi nhớ thiết lập mới này, mọi bài đăng hay comment của người dùng có chứa những từ khóa là có chứa mã vùng, hay đầu số điện thoại của các nhà mạng sẽ tự động được ẩn đi trên Fanpage.

2. Cách giấu số điện thoại trên comment Facebook cá nhân
Tương tự như khi trang Fanpage, người dùng Facebook thông thường cũng có thể giấu hay ẩn các từ khóa, số điện thoại trong comment của người khác trên Trang cá nhân .
Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Facebook cá nhân của mình. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên trên thanh công cụ, chọn mục Setting (Cài đặt).

cach an tu dong so dien thoai cua khach comment tren facebook 5

Bước 2: Tại cửa sổ Setting , bạn nhấn vào mục Timeline and Tagging (Dòng thời gian và gắn thẻ). Sau đó bạn tìm và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) ở mục Hide comments containing certain words from your timeline (Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn).

cach an tu dong so dien thoai cua khach comment tren facebook 6

Bước 3: Nhập từ khóa hay đầu số điện thoại mà bạn muốn ẩn trên comment Facebook của mình. Tiếp theo, bạn nhấn Add (Thêm) và Save Changes (Lưu thay đổi).

cach an tu dong so dien thoai cua khach comment tren facebook 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-tu-dong-so-dien-thoai-cua-khach-comment-tren-facebook-54171n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook cá nhân và Fanpage. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn kinh doanh trên Facebook đạt hiệu quả tốt nhất, tránh bị đối thủ vào cướp khách không lành mạnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể áp dụng thủ thuật này để loại bỏ các comment sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, phản cảm,... trên trang Fanpage hay Facebook cá nhân của mình. Nếu chưa có Fanpage facebook, các bạn tham khảo cách tạo Fanpage facebook tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi số điện thoại Facebook
Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người
Cách khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Android tạm thời hoặc vĩnh viễn
Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook
Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân
Từ khoá liên quan:

cách ẩn số điện thoại trên comment Facebook

, cach an so dien thoai tren comment Facebook, cách giấu số điện thoại trên comment Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android

  Tham khảo cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android trong bài viết này để biết cách tạo Group Facebook giúp dễ dàng trao đổi các công việc với nhau, có thể là trao đổi công khai trong nhóm chứ không hẳn chỉ trong nhóm chat Facebook.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Để lựa chọn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại (Android, iOS) hay PC, Laptop, hiện nay chúng ta có rất nhiều phương án như sử dụng ứng dụng VPN hay đổi DNS, sử dụng trình duyệt web ... Và hơn nữa, các phương án này đều có thể áp dụng cả trên máy tính và Mobile

 • Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè

  Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân của mình? Liệu truy cập và xem tài khoản Facebook của người dùng khác có phải là hành vi xấu, vi phạm pháp luật?

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá