Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Facebook cho phép người dùng khác tìm thấy Facebook của bạn thông qua tên trang cá nhân, số điện thoại đã đăng ký hoặc email, nếu không muốn ai đó có thể tìm kiếm bạn thông qua các chức năng trên các bạn có thể vô hiệu hóa chúng đi một cách dễ dàng trong trình cài đặt của Facebook.

Để "ẩn mình" trên Facebook người dùng có thể dùng nhiều cách khác nhau, ví dụ như để ảnh bìa, ảnh avatar, dòng trạng thái ở chế độ chỉ mình tôi hoặc chế độ bạn bè. Như vậy những người lạ sẽ không biết bạn đang làm gì trên facebook, ngoài những cách ẩn nick Facebook trên thì cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn thông qua email, số điện thoại...đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban

Cách "ẩn mình" trên Facebook không cho người khác tìm thấy

Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Bước 1: Đầu tiên truy cập đến trang Facebook của bạn, sau đó lựa chọn vào biểu tượng hình tam giác ngoài cùng ->Cài đặt .

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 2

Bước 2: Tiếp đến kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Quyền riêng tư.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 3

Bước 3: Bạn nhìn sang bên phải và tìm đến mục Cách mọi người tìm kiếm và liên hệ với bạn . Trong mục đó bạn sẽ thầy dòng Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn . Bạn click chọn Chỉnh sửa.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 4

Bước 4 : Bạn tiến hành lựa chọn dòng Bạn của bạn bè.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 5

Bước 5: Tiếp đến bạn chọn dòng Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn ->Chỉnh sửa

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 6

Bước 6: Bạn nhìn xuống dưới lựa chọn mục Chỉ mình tôi.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 7

Bước 7: Sau đó ở hai mục phía bên dưới là Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email mà bạn cung cấp? và Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại mà bạn cung cấp? bạn cũng click chọn chỉnh sửa -> Để chế độ Chỉ mình tôi.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 8

Bước 8: Ở mục cuối cùng là dòng Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của mình không? Bạn click chọn chỉnh sửa ->Tắt dấu tích trong ô vuông cuối cùng.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 9

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-de-khong-cho-nguoi-khac-tim-thay-facebook-cua-ban-52273n.aspx
Như vậy với 8 bước thực hiện bên trên, giờ đây bạn đã có thể "ẩn mình" trên Facebook, không ai có thể tìm thấy Facebook của bạn thông qua tên, email hay số điện thoại, nếu dùng iPhone, các bạn tham khảo cách ẩn nick Facebook trên iPhone tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Cách xóa thông tin tài khoản cá nhân
Cách khóa Facebook trên máy tính, block tài khoản facebook
Xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline
Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail
Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

an trang ca nhan tren facebook

, cach khong cho nguoi khac tim thay facebook cua minh, ẩn trang cá nhân facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Bạn đang tìm kiếm cách vào Facebook bị chặn trên PC, Laptop hay điện thoại iPhone, iOS, Android của mình, nhưng chưa có phương án nào hiệu quả, vậy bài viết này sẽ là nơi mà bạn tìm thấy cho mình một trong nhiều cách đăng nhập Facebook nhanh và an toàn nhất khi bị nhà mạng chặn.

 • Cách nhắn tin cho tất cả khách hàng trên Facebook

  Việc inbox hay nhắn tin cho tất cả khách hàng trên Facebook theo cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian nhưng tốn nhiều công sức, với công cụ Codon.vn những người quản lý Fanpage, kinh doanh online dễ dàng gửi tin nhắn hàng loạt cho tất cả các khách hàng của mình hiệu quả và chuyên nghiệp.

 • Token Facebook là gì? Các cách lấy Token đơn giản

  Token Facebook là gì? Có cách nào để lấy được Facebook Access Token không? Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp câu hỏi này của bạn và hướng đẫn bạn cách lấy Token đơn giản

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh

  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Bắc Ninh nằm trên đường Lý Anh Tông, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Để có chỉ dẫn chi tiết, cụ thể và


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá