Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Facebook cho phép người dùng khác tìm thấy Facebook của bạn thông qua tên trang cá nhân, số điện thoại đã đăng ký hoặc email, nếu không muốn ai đó có thể tìm kiếm bạn thông qua các chức năng trên các bạn có thể vô hiệu hóa chúng đi một cách dễ dàng trong trình cài đặt của Facebook.

Để "ẩn mình" trên Facebook người dùng có thể dùng nhiều cách khác nhau, ví dụ như để ảnh bìa, ảnh avatar, dòng trạng thái ở chế độ chỉ mình tôi hoặc chế độ bạn bè. Như vậy những người lạ sẽ không biết bạn đang làm gì trên facebook, ngoài những cách ẩn nick Facebook trên thì cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn thông qua email, số điện thoại...đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban

Cách "ẩn mình" trên Facebook không cho người khác tìm thấy

Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Bước 1: Đầu tiên truy cập đến trang Facebook của bạn, sau đó lựa chọn vào biểu tượng hình tam giác ngoài cùng ->Cài đặt .

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 2

Bước 2: Tiếp đến kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Quyền riêng tư.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 3

Bước 3: Bạn nhìn sang bên phải và tìm đến mục Cách mọi người tìm kiếm và liên hệ với bạn . Trong mục đó bạn sẽ thầy dòng Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn . Bạn click chọn Chỉnh sửa.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 4

Bước 4 : Bạn tiến hành lựa chọn dòng Bạn của bạn bè.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 5

Bước 5: Tiếp đến bạn chọn dòng Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn ->Chỉnh sửa

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 6

Bước 6: Bạn nhìn xuống dưới lựa chọn mục Chỉ mình tôi.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 7

Bước 7: Sau đó ở hai mục phía bên dưới là Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email mà bạn cung cấp? và Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại mà bạn cung cấp? bạn cũng click chọn chỉnh sửa -> Để chế độ Chỉ mình tôi.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 8

Bước 8: Ở mục cuối cùng là dòng Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của mình không? Bạn click chọn chỉnh sửa ->Tắt dấu tích trong ô vuông cuối cùng.

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 9

cach de khong cho nguoi khac tim thay facebook cua ban 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-de-khong-cho-nguoi-khac-tim-thay-facebook-cua-ban-52273n.aspx
Như vậy với 8 bước thực hiện bên trên, giờ đây bạn đã có thể "ẩn mình" trên Facebook, không ai có thể tìm thấy Facebook của bạn thông qua tên, email hay số điện thoại, nếu dùng iPhone, các bạn tham khảo cách ẩn nick Facebook trên iPhone tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Cách xóa thông tin tài khoản cá nhân
Xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline
Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail
Cách để không Block Facebook, không cho Facebook khóa tài khoản
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Từ khoá liên quan:

an trang ca nhan tren facebook

, cach khong cho nguoi khac tim thay facebook cua minh, ẩn trang cá nhân facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Việc đăng ký Facebook là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và thế giới xung quanh. Chỉ cần nhập thông tin cơ bản, bạn sẽ có một tài khoản Facebook cá nhân độc đáo, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, trạng thái và nhận tin tức từ mọi người quan trọng. Với hàng tỷ người sử dụng trên khắp thế giới, Facebook là cầu nối mạnh mẽ mang đến trải nghiệm kết nối xã hội đa dạng và phong phú.

 • Cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook iPhone, Android

  Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook giúp kết nối và tái kết nối với những người quen thuộc. Dựa trên vị trí địa lý, tính năng này giúp bạn tìm kiếm và kết nối với những người ở gần bạn hoặc khu vực xung quanh. Tìm bạn bè

 • Cách khóa FB tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook

  Cách khóa Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của mình trên mạng xã hội phổ biến này, ngăn người khác tìm thấy bạn hoặc chuyển sang tài khoản mới chỉ với vài thao tác cơ bản.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.