Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail

Địa chỉ email bạn đăng ký tài khoản Facebook có thể là công cụ để người khác tìm ra Facebook của bạn. Với việc nhập email đó vào phần tìm kiếm trên Facebook, bạn sẽ bị lộ địa chỉ Facebook của mình. Thực hiện theo mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail để bảo vệ tài khoản Facebook.

Phần lớn người dùng Facebook đều sử dụng địa chỉ Gmail để đăng ký Facebook. Điều này sẽ khiến Facebook mặc định cho công cụ tìm kiếm của mình tìm thấy tài khoản Facebook của bạn bằng địa chỉ Email đó. Thực hiện theo mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail để ngăn chặn người khác tìm thấy Facebook của mình. Đây là trường hợp cần thiết nếu bạn sử dụng các Email công việc và Facebook cá nhân chung với nhau, và không muốn cho người khác biết Facebook của mình.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail

Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail:

Bước 1: Trong giao diện Facebook, người dùng cần nhấn vào Mũi tên, chọn Cài đặt để chỉnh sửa các thông tin của Facebook.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 2

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt của Facebook, cần nhấn vào Quyền riêng tư.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 3

Bước 3: Tại phần Ai có thể tìm kiếm tôi. Các bạn hãy chú ý phần Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng địa chỉ email bạn đã cung cấp. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 4

Bước 4: Chuyển từ chế độ Mọi người sang chế độ Bạn bè.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 5

Vậy là xong, bạn không cần lưu lại vì Facebook sẽ tự update chế độ này.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 6

Cuối cùng là thủ tìm kiếm Facebook của bạn bằng địa chỉ Email đã đăng ký. nếu có thông báo chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ kết quả nào tức là bạn đã không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail thành công.

meo khong cho tim mail tren facebook chan tim fb theo mail 7

Ngoài mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail người dùng có thể thực hiện tương tự để khóa tìm kiếm bằng số điện thoại với tính năng ngay dưới đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-khong-cho-tim-mail-tren-facebook-chan-tim-fb-theo-mail-25917n.aspx
Thực ra địa chỉ email đăng ký Facebook rất quan trọng. Trong trường hợp người dùng bị quên mật khẩu Facebook, bị hack Facebook thì sử dụng email sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản. Trong trường hợp bị hack bạn có thể tham khảo thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook bị mất của chúng tôi, mong rằng những bài viết như cách lấy lại mật khẩu Facebook có thể giúp ích được người dùng Facebook nhiều hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage
Cách sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari
Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail
Mẹo xóa nội dung Email đã gửi trên mail người gửi và người nhận
Từ khoá liên quan:

meo khong cho tim mail tren Facebook

, chan tim Fb theo mail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Liker

    Tăng lượt thích trên Facebook

    Free Liker là phần mềm Auto like Facebook dành cho những người đang sử dụng Facbook cần tăng tính tương tác hay có các Fanpage để bán hàng có thể tăng lượt thích cho trang của mình. Free Liker mang đến các mẹo để bạn đạt được lượt thích tối đa trên Facebook một cách miễn phí và dễ dàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá