Cách sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari

Lỗi Cannot Verify Server Identity trên iPhone, iPad khiến người dùng không thể sử dụng Mail và trình duyệt Safari. Để sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari các bạn cần thực hiện theo các thao tác xóa Mail và Reset iPhone dưới đây.

Có thể nói Gmail hiện nay đã trở thành công cụ chính để gửi và nhận thư trực tuyến của hầu hết người dùng trên Thế Giới. Dù không ưa Google, nhưng Apple vẫn phải chấp nhận cho ứng dụng Gmail vào danh sách AppStore. Để sử dụng Gmail, người dùng Apple cần tải Gmail sau đó đăng nhập Gmail trên iPhone để gửi và nhận mail. Khi đã đăng nhập Gmail trên iPhone các thông báo như Email đến, thư rác đều được gửi thông báo về điện thoại của bạn. Người dùng sẽ chủ động trả lời Email, gửi nhận mail ở ứng dụng này dễ dàng mà không cần sử dụng máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Gmail trên iPhone, một số người gặp tình trạng lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari. Muốn truy cập và sử dụng tiếp Gmail, người dùng bắt buộc phải sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari

Cách sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari:

Tải Gmail iPhone: Download Gmail cho iPhone

Bước 1: Khi gặp lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari, các bạn hãy mở Cài đặt > Mail.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari 2

Bước 2: Tiếp đó truy cập vào phần Accounts và chọn Tài khoản Gmail đang sử dụng trên iPhone, iPad.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari 3

Bước 3: Nhấn chọn Delete Account để xóa tài khoản Gmail này khỏi iPhone, iPad của bạn. Nhấn xác nhận Delete from My iPhone để xác nhận xóa Gmail thêm lần nữa.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari 4

Bước 4: Sau khi đã xóa xong tài khoản Gmail trên iPhone, iPad. Các bạn hãy Reset iPhone của mình bằng cách nhấn tổ hợp phím Home + Nguồn trong khoảng 10s. Cho tới khi xuất hiện Logo Táo là bạn đã reset thành công thiết bị.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari 5

Bước 5: Sau khi đã Reset iPhone, các bạn tiếp tục vào Cài đặt > Mail như bước 1. Trong phần Accounts nhấn chọn Add Account và chọn tài khoản Google.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari 6

Bước 6: Giờ thì chỉ cập nhập tài khoản mật khẩu Gmail của bạn và nhấn Next. Chờ đợi giây lát để tài khoản Gmail đăng nhập trên iPhone, iPad.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari 7

Bước 7: Cuối cùng Nhấn Save lại, bạn đã thấy tài khoản Gmail xuất hiện như lúc bạn chưa xóa tài khoản. Giờ thì lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari đã được sửa hoàn toàn.

cach sua loi cannot verify server identity tren mail va safari 8

Chỉ cần thực hiện đúng như những hướng dẫn trên đây của Taimienphi.vn, chắc chắn bạn sẽ sửa lỗi Cannot Verify Server Identity trên Mail và Safari thành công.

Sử dụng tài khoản Gmail cho học tập, công việc, trao đổi thông tin bạn cần giữ mật khẩu để tránh mất tài khoản. Người dùng nên lưu mật khẩu Gmail ra các file bí mật để có thể xem lại nếu lỡ quên mật khẩu Gmail. Trường hợp xấu nhất nếu lỡ quên mật khẩu, bạn cần làm theo cách lấy lại mật khẩu Gmail để khôi phục tài khoản. Số điện thoại hay câu hỏi bí mật khi tạo Gmail chính là chìa khóa quan trọng giúp người dùng lấy lại mật khẩu Gmail của mình. Các bạn nên xác minh số điện thoại trên Gmail ngay khi đăng ký để xác nhận quyền sở hữu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-cannot-verify-server-identity-tren-mail-va-safari-23837n.aspx
Trường hợp muốn tạo nhạc chuông iPhone, các bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau hoặc sử dụng công cụ trực tuyến để tạo sẵn các đoạn nhạc chuông độc đáo, sau đó dùng iTunes để sao lưu nhạc vào iPhone, hoặc bạn có thể dùng chính iTunes tạo nhạc chuông iPhone cũng được nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt Safari, trình duyệt web trên Mac cho Windows
Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone
Top 10 thủ thuật tăng tốc và cải thiện hiệu suất trình duyệt Safari
Cách tắt tiếng từng tab trên trình duyệt Chrome, Safari và Firefox
Cách tắt video tự động phát trên trình duyệt Safari trên Mac
Từ khoá liên quan:

cach sua loi Cannot Verify Server Identity tren mail va safari

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Safari Password Recovery

    Khôi phục mật khẩu đã lưu trên Safari

    Safari Password Recovery là phần mềm giúp khôi phục mật khẩu các tài khoản được lưu trên trình duyệt Safari, dùng với Windows XP, Vista và Windows 7. Lấy lại mật khẩu nhanh chóng, dễ dàng, cho phép copy mật khẩu để lưu l ...

Tin Mới