Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone

Trình duyệt Safari iPhone là công cụ mặc định cho người dùng Apple có thể duyệt web, đọc báo hay truy cập Facebook. Với thủ thuật lưu mật khẩu Facebook trên Safari, các bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone bất cứ lúc nào.

Trong các trình duyệt hiện nay, Google Chrome đã lớn mạnh không ngừng và đứng vị trí đầu tiên. Tại Việt Nam, chúng ta cũng có một trình duyệt thuần việt khá hiệu quả đó là CocCoc. Được sử dụng mã nguồn Chromnium giống như Google Chrome, Cốc Cốc cho tốc độ duyệt web nhanh chóng kể cả trên máy tính hay điện thoại. Người dùng Việt Nam nên cài Cốc Cốc cho iPhone để sử dụng phần mềm thuần Việt này.

Xem mat khau Facebook da luu tren Safari iPhone

Hướng dẫn cách xem mật khẩu Facebook trên Safari iPhone

Tuy vậy trên iPhone thì Safari vẫn là trình duyệt mặc định, được Apple đầu tư không ít. Nhiều người vẫn có thói quen duyệt web, đọc báo hay vào Facebook trên Safari. Vậy khi muốn xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone thì phải làm sao? Thủ thuật xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone không giống với Cốc Cốc hay Google Chrome, bạn cần làm theo thủ thuật sau đây để có thể xem mật khẩu ở những lần sau.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone:

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng của iPhone, các bạn vào Cài đặt > Safari để tạo mật khẩu Facebook trong trình duyệt này. Khi có mật khẩu bạn mới có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 2

Bước 2: Các bạn chọn phần Mật khẩu, tại đây ấn vào Thêm mật khẩu để thêm tài khoản cũng như mật khẩu đăng nhập Facebook trên Safari.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 3

Bước 3: Nhập địa chỉ website Facebook, tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn. Sau đó ấn Xong để lưu lại thông tin mật khẩu.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 4

Giờ đây mỗi khi vào phần Mật khẩu trong Cài đặt > Safari các bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone ngay lập tức. Thủ thuật này nên sử dụng cho những người thường hay quên, giúp bạn không lo bị mất mật khẩu Facebook.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 5

Trên đây là cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone với thủ thuật tạo mật khẩu Facebook. Các bạn có thể thực hiện tương tự để lưu các mật khẩu tài khoản website khác như Twitter, Zalo ... để đăng nhập nhanh trên Safari vào những lần sau.

Không chỉ là Google Chrome, Cốc Cốc hay Safari. Hiện nay trong AppStore của iPhone có vô số trình duyệt hỗ trợ duyệt web, đọc báo, đăng nhập Facebook cho các bạn. Nếu không thích sử dụng những trình duyệt trên, hoặc muốn có thêm nhiều trình duyệt để sử dụng vào mục đích khác nhau thì bạn hãy xem top ứng dụng cho iPhone, iPad. Trong bài viết top ứng dụng cho iPhone, iPad có nêu một số trình duyệt khá hấp dẫn cho điện thoại của bạn. Cùng với đó là một số ứng dụng hàng đầu giúp chúng ta sử dụng iPhone dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-mat-khau-facebook-da-luu-tren-safari-iphone-22833n.aspx
Các bạn thường sử dụng Facebook trên iPhone cũng nên biết cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại. Thủ thuật này giúp người dùng thao tác đổi mật khẩu nhanh nhất, kịp thời khi cảm thấy bị người khác biết mật khẩu. Nếu bạn thấy có những cảnh báo đòi truy cập tài khoản, đòi mã xác nhận Facebook thì hãy đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại ngay lập tức nhé. Thủ thuật đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại tương đồng nhau với các loại điện thoại, nên người dùng Android cũng có thể thực hiện theo cách này để đổi mật khẩu Facebook của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gọi video Facebook trên iPhone, Android
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Messenger đơn giản nhất
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Từ khoá liên quan:

cach xem mat khai Facebook da luu tren safari

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới