Top ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone, iPad khi lướt web

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone, iPad. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đính kèm đường dẫn giúp bạn tải ứng dụng dễ dàng hơn sau khi tham khảo.

Lập trình viên xây dựng rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho iPhone và iPad. Bởi đây có lẽ là nền tảng hỗ trợ lập trình viên tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone và iPad.

top ung ung tot nhat danh cho iphone ipad khi luot web

Top ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone, iPad khi lướt web

Google Chrome: Safari là trình duyệt nhẹ nhàng và tốc độ nhanh. Tuy nhiên nếu muốn đồng bộ và lưu trữ lịch sử truy cập thì bạn nên sử dụng Google Chrome, bởi trên máy tính hầu hết người dùng đều sử dụng Google Chrome chứ không phải là Safari.

Tải Google Chrome cho iPhone

Dolphin: Đây là trình duyệt mạnh mẽ và tích hợp nhiều tính năng cho iOS. Bên cạnh tính năng vẽ cử chỉ để ra lệnh thì bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho Dolphin để truy cập web nữa.

Tải Dolphin Browser

Opera Coast: Điểm thú vị của trình duyệt này là tìm kiếm và tổng hợp các nội dung thú vị trên mạng. Khi bạn nhập từ khóa nào đó, trình duyệt sẽ hiển thị các gợi ý để bạn lựa chọn.

Tải Opera Coast iPhone

1Password: Ứng dụng quản lý mật khẩu tuyệt vời nhất cho iOS và Mac OSX. Nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và dễ thao tác.

Tải 1Password cho iPhone

Lasspast: Đây cũng là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn quản lý mật khẩu trực tuyến. Tính năng thú vị nhất là tự động điền mật khẩu khi đăng nhập web, rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Tải Lasspast cho iPhone

Trên đây là các ứng dụng miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad khi lướt web. Tất nhiên chúng ta còn rất nhiều ứng dụng hữu ích khác ngoài kia, chẳng hạn như Night Web Browser, OneSafe, mSecure, v.v… Tuy nhiên người dùng sẽ phải trả thêm một khoản phí khi sử dụng. Ngoài ra hãy tham khảo ứng dụng hot cho iPhone để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad
Top ứng dụng xem Tivi trên iPhone, iPad
Kiểm tra các ứng dụng làm chậm điện thoại iPhone, iPad
Cách chọn điểm sửa iPhone, iPad uy tín, những nơi uy tín nhất
Cách tải và cài Viber cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

top ung ung tot nhat danh cho iphone ipad khi luot web

, top ung dung iphone ipad, ung dung tot nhat iphone ipad khi luot web,

SOFT LIÊN QUAN
  • 4Media iPad Max

    Hỗ trợ sao chép, chuyển đổi phim, nhạc giữa iPad, Mac và iTunes

    4Media iPad Max là công cụ đặc biệt có thể sao chép các bộ phim, nhạc và hình ảnh giữa iPad, Mac và iTunes dễ dàng hay có thể nhập các các bộ phim, file nhạc từ máy tính Mac sang iPad một cách độc lập. Hơn nữa, bạn còn c ...
  • iFunBox Copy dữ liệu máy tính sang iPhone, iPad
  • Evasi0n Phá khóa iphone, ipad
  • AppTrans Chuyển dữ liệu giữa ipod, iphone, ipad
  • LumaFusion Ứng dụng làm video miễn phí cho iPhone, iPad
  • PhoneView for Mac Sao lưu dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng giữa iOS và máy tính Mac

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá