Top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ

Để trẻ tìm hiểu và phát triển tài năng với lập trình từ bé thì một ứng dụng lập trình được thiết kế dành cho trẻ em hẳn sẽ rất hữu ích. Với thiết bị iOS, bạn hãy tham khảo top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad mà thuthuat.taimienphi.vn tổng hợp dưới đây.

Nếu phát hiện con hay cháu của bạn có niềm đam mê với lập trình thì bạn cần khuyến khích hoạt động này bằng cách tạo điều kiện để trẻ có thể học những điều cơ bản về mã hóa và lập trình ngay khi còn bé. Việc này không chỉ giúp trẻ rèn luyện trí óc và phát triển tài năng của chúng. Hiện nay, ngoài các phần mềm học lập trình cũng có nhiều ứng dụng và game dạy cho trẻ về lập trình nên nếu bạn cần một công cụ hữu ích để con trẻ khám phá sở thích lập trình thì hãy tham khảo ngay top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ do thuthuat.taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây.

top ung dung lap trinh tren iphone, ipad danh cho tre

Top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ

1. Lightbot: Code Hour

ung dung lap trinh cho tre

Lightbot: Code Hour là một ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Ứng dụng cho phép trẻ học hỏi những điều cơ bản về các câu lệnh. Sau đó, trẻ có thể chuyển sang học về lập trình procedure (thủ tục) và vòng lặp với một nhân vật robot thú vị.

Các tính năng chính
- 20 cấp độ thú vị giáo dục trẻ
- Có những gợi ý và hướng dẫn hữu ích để giúp con trẻ học các bước
- Hỗ trợ hơn 25 loại ngôn ngữ
Lightbot: Code Hour là một ứng dụng miễn phí và trẻ không phải mua bất cứ đồ gì trong ứng dụng. Nếu con bạn yêu thích ứng dụng hữu ích này, bạn có thể tham khảo và cho con dùng thêm các ứng dụng cùng hạng mục như Programming Puzzles hay Lightbot Jr: Coding Puzzles.

- Download Lightbot Code Hour cho iPhone tại đây

2. Box Island

ung dung lap trinh tren iphone ipad

Box Island là một ứng dụng lập trình trên iPhone theo cốt truyện, dạy cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên những điều cơ bản về lập trình cùng với các vòng lặp và điều kiện. Trẻ sẽ tham gia vào một hành trình trên nền đồ hoạ 3D cùng với người bạn Hiro bé nhỏ dễ thương đến một hòn đảo.

Các tính năng chính
- 100 level hấp dẫn (10 level đầu miễn phí)
- Trẻ được tìm hiểu về lập trình tuần tự, vòng lặp, pattern và gỡ lỗi
- Hỗ trợ 25 loại phương ngữ
Với Box Island, con bạn sẽ học cách viết mã khi chúng bắt đầu một hành trình tuyệt vời khiến chúng hứng thú với việc học.

- Download Box Island cho iPhone tại đây

3. Kodable

cong cu lap trinh cho be tren iphone, ipad

Trẻ em từ 4 tuổi trở lên có thể đưa một người bạn mờ ảo đi chơi vui vẻ ở Kodable. Con bạn sẽ học về trình tự, cú pháp, biến và các khái niệm lập trình khác với ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ thú vị này.

Các tính năng chính
- Ứng dụng có hàng trăm hoạt động giải trí và giáo dục
- Học hỏi về phương pháp và tính chất của lập trình đối tượng
- Dạy trẻ rất nhiều kỹ năng như giải quyết vấn đề, giao tiếp và tư duy phản biện

Nhìn chung Kodable là một ứng dụng tuyệt vời cho trẻ để học lập trình từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, giáo viên có thể sử dụng ứng dụng trong các lớp học của mình với tùy chọn Kodable for teacher. Ứng dụng cho phép người dùng dùng thử 1 tuần miễn phí.

- Download Kodable Cho iPhone tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-lap-trinh-tren-iphone-ipad-danh-cho-tre-56434n.aspx
Ngoài 3 ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ kể trên, bạn có thể tham khảo thêm và cho trẻ sử dụng các ứng dụng hữu ích khác như codeSpark Academy: Kids Coding, Hopscotch-Programming for kids và Tynker: Coding for Kids.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng text box trong word 2007
Chèn, thêm Text box trong bảng tính Excel
Top 3 ứng dụng kiểm tra phần cứng, hardware điện thoại Android
Cách tải và chơi game Dragon Island trên điện thoại
Cách nhận Candy Bunny Loot Box Free Fire miễn phí
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng lập trình cho trẻ

, ứng dụng lập trình trên iPhone iPad, Ứng dụng lập trình cho trẻ miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Box Island

    Ứng dụng lập trình theo cốt truyện

    Box Island là ứng dụng dạy lập trình cho trẻ em được thiết kế theo cốt truyện của tựa game phiêu lưu giải đố đầy thử thách và vui nhộn, học cách viết mã qua một hành trình phiêu lưu đến với hòn đảo. Box Island có nội dun ...

Tin Mới