Box chính thức nói lời tạm biệt với Windows Phone và Windows 10

Microsoft chính thức quyết định từ bỏ nền tảng Box và xóa sổ ứng dụng khỏi Microsoft Store. Đồng nghĩa với việc Box chính thức nói lời tạm biệt với Windows Phone và Windows 10 sau một thời gian.

Các ứng dụng Box cho Windows phone, Windows 8 và Windows 10 đã bị xóa sổ khỏi Microsoft Store vào hôm 1/3 vừa qua. Box cũng cho biết họ đã ngừng phát triển và hỗ trợ ứng dụng. Tức là ngay cả khi người dùng cài đặt Box trên điện thoại hoặc máy tính của mình, họ không thể kết nối với tài khoản của mình nữa.

box tam biet windows phone va windows 10

Box chính thức nói lời tạm biệt với Windows Phone và Windows 10

Công ty không tiết lộ lý do ngừng phát triển và hỗ trợ ứng dụng UWP. Với sự thất bại của UWP và việc khai tử Windows Phone và cuối năm 2017, dường như Microsoft đang nhận lấy thất bại trong việc phát triển hệ điều hành di động.

Chuyển sang Android hoặc iOS

Box cho biết họ sẽ tiếp tục duy trì các ứng dụng trên Windows 8 và Windows 10, nhưng khuyến cáo người dùng thiết bị di động chuyển sang ứng dụng cho Android và iOS.

Tải Box cho thiết bị iOS: Box cho iPhone
Tải Box cho thiết bị Android: Box cho Android

"Với người dùng sử dụng các thiết bị Android hoặc iOS, chúng tôi khuyến cáo nên cài đặt ứng dụng cho các nền tảng để được trải nghiệm các tính năng nâng cao. Nếu là người dùng Windows 10, bạn có thể tiếp tục truy cập Box thông qua Box Sync hoặc Box Drive Public Beta. Nếu thiết bị của bạn nằm trong nền tảng thay thế, chúng tôi khuyên cáo bạn sử dụng trải nghiệm web trên thiết bị di động của mình để truy cập Box", theo Box.

Với việc Box biến mất khỏi Microsoft Store rõ ràng là một sự mất mát lớn với Microsoft, đặc biệt là trong thời gian này khi mà công ty đang cố gắng thuyết phục các nhà phát triển và đối tác của họ ủng hộ khái nệm UWP. Tuy nhiên Microsoft Store vẫn còn một số hạn chế, và dường như các nhà phát triển hàng đầu không mấy quan tâm đến việc đưa ứng dụng của họ lên Store. Người dùng Windows 10 có thể chuyển sang các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác như Google Drive hay Dropbox,

- Download Google Drive
- Download Dropbox

Nếu như bạn đang là người dùng trên nền tảng Windows Phone, Windows 10 hay các nền tảng khác, bạn có thể tham khảo Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất để lựa chọn cho mình những dịch vụ lưu trữ khác tốt nhất thay thế Box nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/box-tam-biet-windows-phone-va-windows-10-33505n.aspx
Microsoft và các nhà phát triển phần cứng, phần mềm khác đang nỗ lực để tìm ra cách vá lỗ hổng Meltdown và Spectre. Nhưng có vẻ như sau vài lần tung ra bản cập nhật để xử lý vấn đề này, Microsoft lại cập nhật bản vá Meltdown mở lỗ hổng bảo mật lớn hơn trên Windows 7 khiến cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm cách khắc phục hai lỗ hổng trên.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn hiện, bỏ ô tích box thư mục trên Windows 10 Creators Update
Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10
Windows 10 Pro bản cao cấp có gì đặc biệt?
10 điều cần biết khi sử dụng Windows 10
STT tạm biệt tháng 9
Từ khoá liên quan:

Box chính thức nói lời tạm biệt với Windows Phone

, Box bị xóa sổ khỏi Microsoft Store, Box,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá