Windows 10 Mobile vẫn được cập nhật miễn phí sau 29/7

Phiên bản hệ điều hành Windows 10 Mobile vẫn sẽ được nhận bản cập nhật sau ngày 29/7 tới sẽ là thông tin vui đối với nhiều người dùng Windows Phone tại Việt Nam và trên thế giới. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin này với Taimienphi.vn bạn nhé.

Như đã biết, Microsoft đã lên lịch đóng cửa server cập nhật Windows 10 miễn phí vào ngày 29/7 tới sau một năm phát hành trên thị trường. Cập nhật Windows 10 đã được hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết của Taimienphi.vn, mời bạn đọc tham khảo.

windows 10 mobile van duoc cap nhat mien phi

Tuy nhiên Windows 10 và Windows 10 Mobile đều là một hệ sinh thái chung của Microsoft. Do đó, nhiều người dùng đặt câu hỏi, liệu họ có phải bắt buộc cập nhật lên phiên bản Windows 10 Mobile từ các phiên ban cũ như Windows Phone 8.1 trước khi hết hạn.

Câu trả lời sẽ là không. Theo đại diện của Microsoft, ông Dona Sarkar xác nhận, người dùng Windows Phone 8.1 sẽ không bị “ép buộc” phải nâng cấp lên Windows 10 Mobile sau khi server nâng cấp Windows 10 đóng cửa.

Ngay cả khi người dùng đã cập nhật lên Windows 10 Mobile, họ cũng có thể quay lại về Windows Phone 8.1 dễ dàng thông qua thủ thuật hạ cấp windows phone 10 xuống windows phone 8.1 bằng phần mềm Windows Device Recovery Tool.

Trước đó, Microsoft đã không chú trọng tới việc thúc đây ngừoi dùng Windows Phone nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Mobile mới nhất. Để nâng cấp lên bản mới nhất, người dùng cũng sẽ phải sử dụng đến ứng dụng Upgrade Advisor. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến ứng dụng này.

Đối với người dùng trong cộng đồng thử nghiệm Insider Preview, Microsoft sẽ sớm có phiên bản  Windows 10 Anniversary Update mới nhất trong thời gian tới. Windows 10 phát hành chính thức từ ngày 29/7/2015. Sau khi phát hành, Windows 10 đã được cộng đồng người dùng hết sức yêu thích.

Để tải về và trải nghiệm hệ điều hành mới mẻ này, bạn đọc có thể tìm hiểu cách cài win 10 bằng nhiều cách khác nhau đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-mobile-van-duoc-cap-nhat-mien-phi-sau-29-7-7389n.aspx
Là  một hệ điều hành còn khá non trẻ, kèm theo đó là rất nhiều cải tiến trong giao diện, đặc biệt màn hình đăng nhập. Trong đó, thủ thuật bỏ qua màn hình đăng nhập win 10 chắc chắn sẽ là một giải pháp hữu ích sau khi cập nhật windows 10.


Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi hình nền tự động theo ngày đêm trên Windows 10
Bật tắt chế độ ngủ đông, bật Hibernate trên Windows 10
Sửa lỗi thường gặp khi cập nhật Windows 10 Anniversary
Xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer cũ
Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO
Từ khoá liên quan:

win 10 mobile chính thức

, window 10 mobile chinh thuc, cập nhật windows phone 10 chính thức,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Transformation Pack

    Giao diện windows 10 cho hệ điều hành

    Windows 10 Transformation Pack là phần mềm làm tươi mới hơn cho hệ điều hành bằng cách cung cấp cho hệ thống các công cụ khác nhau, đó là màn hình đăng nhập, chủ đề, hình nền, âm thanh, con trỏ chuột, phông chữ và nhiều tiện ích khác. Tải về và sử dụng Windows 10 Transformation Pack cho máy tính của mình để trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 mới này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá