Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

Nguồn tin trên Neowin cho biết, ứng dụng Your Phone hiện hoạt động trên các phiên bản Windows 10, bao gồm Windows 10 April 2018 Update (hay Windows 10 v1803). Tuy nhiên ứng dụng hoạt động còn khá hạn chế.

Hồi đầu năm nay tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển Build 2018, Microsoft đã cho ra mắt ứng dụng mới có tên gọi Your Phone, cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch giữa smartphone và PC, ngoài ra, Your Phone còn cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi, nhận và gửi tin nhắn SMS cũng như quản lý thư viện hình ảnh, thậm chí là kéo và thả hình ảnh vào các ứng dụng khác.

your phone hien hoat dong tren windows 10

Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

Ứng dụng được đưa lên Microsoft Store từ hồi tháng 5 năm nay, và mở cửa cho người dùng Insider cách đây vài tuần. Xong như WindowsObserver phát hiện, ứng dụng hiện hoạt động trên các phiên bản Windows 10, bao gồm Windows 10 April 2018 Update (hay Windows 10 v1803).

Thông thường khi gã khổng lồ phần mềm Microsoft quảng bá các ứng dụng hoặc tính năng ứng dụng là một phần trong bản cập nhật tính năng, ứng dụng đó sẽ sử dụng API dành riêng cho bản cập nhật hoặc ít nhất phiên bản hệ điều hành mới được liệt kê là bản Build. Dễ thấy như Paint 3D là ứng dụng độc quyền trên Windows 10 Fall Creators Update và các phiên bản cao hơn, hay như người dùng phải cập nhật lên Windows 10 Fall Creators Update để được trải nghiệm tính năng OneDrive Files On-Demand.

May mắn là Your Phone không thuộc các trường hợp này. Thay vào đó ứng dụng được triển khai hoàn toàn độc lập với hệ điều hành.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là hiện tại ứng dụng còn khá hạn chế, người dùng chưa thể thực hiện các cuộc gọi hay gửi và nhận các tin nhắn SMS, và chỉ hiển thị 25 hình ảnh mới nhất trên điện thoại người dùng. Ngoài ra ứng dụng hiện chỉ hoạt động trên các thiết bị Android, và sẽ sớm hỗ trợ các thiết bị iOS trong thời gian tới.

Để tải Your Phone cho Windows 10 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download Your Phone cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/your-phone-hien-hoat-dong-tren-windows-10-36967n.aspx
Instagram vốn đã có tính năng tạo câu hỏi bình chọn trên Stories thì giờ đây, người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct tới trực tiếp một người dùng Instagram mà họ lựa chọn chứ không công khai như câu hỏi bình chọn trên Stories, riêng tư hơn, cụ thể hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng Your Phone của Microsoft sẽ sớm thêm khả năng xóa ảnh của điện thoại trên PC
Cách sửa lỗi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp trên iPhone
Cách hạ cấp Windows Phone 10 xuống Windows Phone 8.1
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Tải video trên Youtube, Top 3 ứng dụng tải Video Youtube cho Windows phone
Từ khoá liên quan:

Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

, Your Phone, Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Your Phone

    Kết nối máy tính và điện thoại Android

    Your Phone là ứng dụng giúp bạn kết nối thiết bị Android với máy tính, nó được xem là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý file, dữ liệu ngay trên chiếc máy tính chạy Windows 10 của mình. Your Phone thực hiện kết nối và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Android với hệ thống PC nhanh chóng, có thể copy, sao chép, xóa dữ liệu an toàn giữa hai hệ thống mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tin Mới