Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

Nguồn tin trên Neowin cho biết, ứng dụng Your Phone hiện hoạt động trên các phiên bản Windows 10, bao gồm Windows 10 April 2018 Update (hay Windows 10 v1803). Tuy nhiên ứng dụng hoạt động còn khá hạn chế.

Hồi đầu năm nay tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển Build 2018, Microsoft đã cho ra mắt ứng dụng mới có tên gọi Your Phone, cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch giữa smartphone và PC, ngoài ra, Your Phone còn cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi, nhận và gửi tin nhắn SMS cũng như quản lý thư viện hình ảnh, thậm chí là kéo và thả hình ảnh vào các ứng dụng khác.

your phone hien hoat dong tren windows 10

Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

Ứng dụng được đưa lên Microsoft Store từ hồi tháng 5 năm nay, và mở cửa cho người dùng Insider cách đây vài tuần. Xong như WindowsObserver phát hiện, ứng dụng hiện hoạt động trên các phiên bản Windows 10, bao gồm Windows 10 April 2018 Update (hay Windows 10 v1803).

Thông thường khi gã khổng lồ phần mềm Microsoft quảng bá các ứng dụng hoặc tính năng ứng dụng là một phần trong bản cập nhật tính năng, ứng dụng đó sẽ sử dụng API dành riêng cho bản cập nhật hoặc ít nhất phiên bản hệ điều hành mới được liệt kê là bản Build. Dễ thấy như Paint 3D là ứng dụng độc quyền trên Windows 10 Fall Creators Update và các phiên bản cao hơn, hay như người dùng phải cập nhật lên Windows 10 Fall Creators Update để được trải nghiệm tính năng OneDrive Files On-Demand.

May mắn là Your Phone không thuộc các trường hợp này. Thay vào đó ứng dụng được triển khai hoàn toàn độc lập với hệ điều hành.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là hiện tại ứng dụng còn khá hạn chế, người dùng chưa thể thực hiện các cuộc gọi hay gửi và nhận các tin nhắn SMS, và chỉ hiển thị 25 hình ảnh mới nhất trên điện thoại người dùng. Ngoài ra ứng dụng hiện chỉ hoạt động trên các thiết bị Android, và sẽ sớm hỗ trợ các thiết bị iOS trong thời gian tới.

Để tải Your Phone cho Windows 10 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download Your Phone cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/your-phone-hien-hoat-dong-tren-windows-10-36967n.aspx
Instagram vốn đã có tính năng tạo câu hỏi bình chọn trên Stories thì giờ đây, người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct tới trực tiếp một người dùng Instagram mà họ lựa chọn chứ không công khai như câu hỏi bình chọn trên Stories, riêng tư hơn, cụ thể hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra phiên bản Windows Phone, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Win Phone
Xóa ảnh trên Windows Phone, Delete ảnh trên điện thoại Win Phone
Cách đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone
Sửa lỗi “This Publisher has been Blocked from Running Software on your Machine” trên Windows 10.
Sửa lỗi Your OneDrive Folder Can’t Be Created In The Location You Selected
Từ khoá liên quan:

Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10

, Your Phone, Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Phone

  Kết nối smartphone Android và iOS với máy tính

  Your Phone là ứng dụng vừa mới được Microsoft ra mắt trên Windows 10 với chức năng kết nối máy tính với thiết bị smartphone Android và iOS. Chức năng chính của Your Phone là hỗ trợ truy cập nhiều thông tin điện thoại từ màn hình PC, gửi nhận tin nhắn, kéo thả hình ảnh trên điện thoại vào máy tính, hay thực hiện chuyển file dễ dàng. Hoạt động của Your Phone không làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng trên điện thoại hay máy tính Windows 10.

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá