Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung

Microsoft Your Phone hiện có thể hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng Android song song trên màn hình Windows. Nhưng đừng vội mừng, có vẻ như Microsoft và Samsung đã thực hiện một thỏa thuận, vì tính năng hiện đang được triển khai trong quá trình thử nghiệm và sẽ chỉ dành cho các thiết bị di động của Samsung.

Microsoft đã đưa hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng Android vào Your Phone từ tháng 9 và hứa rằng khả năng chạy nhiều ứng dụng di động trên máy tính Windows 10 sẽ được tung ra trước cuối năm 2020.

windows 10 chay nhieu ung dung android qua your phone, chi ho tro samsung

Người dùng điện thoại Samsung có thể chạy nhiều ứng dụng của mình trên Windows 10 qua Your Phone

Tải ứng dụng Your Phone cho máy tính Win 10 và điện thoại Android

=> Link tải Your Phone cho Windows 10

=> Link tải Your Phone cho Android

Và thực sự khả năng đó đã được phát hành, hoặc ít nhất là hỗ trợ cho người dùng Windows Insiders (người thử nghiệm) hiện đang được triển khai, với tính khả dụng chung cho tất cả mọi người có lẽ không còn xa.

windows 10 co the chay nhieu ung dung android qua your phone nhung chi danh cho thiet bi samsung

Tuy nhiên, những người thử nghiệm phải sử dụng một trong những mẫu điện thoại thông minh Samsung nhất định và có vẻ như các thiết bị di động khác sẽ sớm được hưởng lợi từ những tính năng tiện lợi này.

Khi được hỏi về kế hoạch hỗ trợ cho các thiết bị khác, đại diện đến từ Microsoft cho biết hầu hết các tính năng của Your Phone đều có thể hoạt động trên nhiều thiết bị Android ngoài Samsung. Tuy nhiên, tính năng chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính Windows 10 yêu cầu mức độ tích hợp phần cứng và phần mềm sâu hơn và công ty đã làm việc trực tiếp với Samsung để làm cho điều này khả thi.

Vì vậy, mặc dù không loại trừ khả năng Microsoft đã làm việc với các nhà sản xuất điện thoại khác để mang lại cho người dùng những lợi thế này, nhưng rõ ràng đây không phải là việc dễ dàng và do đó, kế hoạch hỗ trợ thiết bị di động khác sẽ không sớm xảy ra.

Vài tháng trở lại đây, Microsoft cho biết họ đang "khám phá những ý tưởng và cách thức mới để giúp khách hàng" về việc đưa khả năng chạy các ứng dụng Android trên Windows 10 qua Your Phone lên các điện thoại khác, bên cạnh một số mẫu điện thoại Samsung. Vì vậy, hy vọng rằng không có bất kỳ giới hạn kỹ thuật nào ngăn cản tính năng này đến với thiết bị di động của những thương hiệu khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-co-the-chay-nhieu-ung-dung-android-qua-your-phone-nhung-chi-danh-cho-thiet-bi-samsung-61262n.aspx
Dịch vụ nghe nhạc Spotify đang lên kế hoạch triển khai các gói đăng ký cho podcast của người dùng.

Xem thêm: Spotify có thể đang xem xét việc triển khai gói đăng ký cho podcast

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng sớm có thể gửi và nhận tin nhắn SMS trên Windows 10
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Cách tắt thông báo Your Windows license will expire soon sau khi mở máy tính
Lời bài hát What's Your Name
Microsoft đang bí mật phát triển Surface Phone chạy Windows 10 ARM
Từ khoá liên quan:

Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone

, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung, Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Phone Companion

  Ứng dụng kết nối Android với PC

  Your Phone Companion là ứng dụng giúp người dùng kết nối điện thoại Android với máy tính Windows 10 dễ dàng. Với Your Phone Companion, bạn có thể truy cập ngay thư viện ảnh smartphone trên màn hình máy tính của mình.< ...

Tin Mới

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2020/2021

  Cập nhật lịch thi violympic Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Vật Lý sẽ giúp bạn nắm bắt được ngày thi, giờ thi chính xác. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị ôn tập phù hợp, sắp xếp thời gian để

 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon

  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.

 • Code Đấu La Đại Lục mới nhất

  Đáp lại tình cảm của game thủ giành cho Đấu La Đại Lục hay Soul Land thời gian vừa qua, NPH Funtap bất ngờ gửi tặng hàng trăm bộ GiftCode và phần thưởng vô cùng giá trị, đảm bảo đem tới cho người chơi một trải nghiệm hoàn hảo, mượt mà và đem tới nhiều cảm xúc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá