Ứng dụng Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một số tính năng mới

Ứng dụng Your Phone của Microsoft cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại Android lên máy tính, truy cập ảnh, tin nhắn, cuộc gọi và thậm chí hình nền màn hình chủ của điện thoại mà bạn không cần phải chạm tay vào thiết bị di động của mình, ứng dụng hiện đang được Microsoft bổ sung thêm một số tính năng mới đáng chú ý.

Bất kỳ chiếc điện thoại Android và iPhone nào gần đây đều có thể kết nối với ứng dụng Your Phone của Microsoft và nhận ảnh cũng như tin nhắn SMS trên thiết bị di động. Phần Messages trong ứng dụng bao gồm các tin nhắn văn bản mà bạn và các liên hệ của mình đã trao đổi và thậm chí nó còn hỗ trợ cả nội dung MMS.

Bản cập nhật ứng dụng Your Phone tiếp theo sẽ đi kèm với những thay đổi sau:
- Khả năng sao chép văn bản từ hình ảnh.
- Tùy chọn cuộc gọi mới bên trong trang Messages.
- Cải tiến chung.

ung dung your phone cho windows 10 cua microsoft co them mot so tinh nang moi 2

Your Phone cho Windows 10 cập nhật tính năng mới

Tải và cài đặt Your Phone phiên bản mới nhất trong liên kết bên dưới:

=> Link tải Your Phone cho Windows 10

=> Link tải Your Phone cho Android

Trang Messages hiển thị bất kỳ chuỗi tin nhắn nào mà bạn có trên điện thoại của mình, bao gồm tin nhắn quảng cáo tự động và mật khẩu sử dụng một lần.

Hai tính năng cơ bản là khả năng xem ảnh và tin nhắn đã có mặt trên mọi thiết bị, nhưng chức năng nâng cao và mới hơn bao gồm hỗ trợ cuộc gọi và trình chiếu màn hình hiện chỉ giới hạn trong một tập hợp nhỏ các thiết bị Android.

Theo những phát hiện mới, Microsoft hiện đang phát triển giao diện Picture-in-Picture cho ứng dụng Your Phone của Windows 10.

ung dung your phone cho windows 10 cua microsoft co them mot so tinh nang moi

Hỗ trợ Picture-in-Picture cho ứng dụng Your Phone sẽ cho phép bạn mở một cuộc trò chuyện trong một cửa sổ riêng biệt, tách rời ứng dụng chính và có thể được di chuyển xung quanh màn hình máy tính cũng như thay đổi kích thước dễ dàng.

Microsoft dường như cũng đang trong quá trình phát triển một tính năng mới khác có thể cho phép bạn quản lý hoặc xem các ứng dụng đã cài đặt.

ung dung your phone cho windows 10 cua microsoft co them mot so tinh nang moi 2

Vẫn chưa rõ khi nào Microsoft có kế hoạch ra mắt những thay đổi này cho người dùng, nhưng nó sẽ đến tay người dùng Insider sau một hoặc hai tháng nữa trước khi bản cập nhật ứng dụng Your Phone bắt đầu được tung ra cho tất cả mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-your-phone-cho-windows-10-cua-microsoft-co-them-mot-so-tinh-nang-moi-58821n.aspx
PUBG đang cố gắng mang đến cho các game thủ những màn chơi hấp dẫn, kích thích hơn. Trong bản cập nhật tới đây, PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure vào bản đồ Sanhok với thiết kế như khu rừng rậm nhiệt đới tại Đông Nam Á.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng sớm có thể gửi và nhận tin nhắn SMS trên Windows 10
Cách sửa lỗi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp trên iPhone
Windows Phone - Quản lý tải ứng dụng bằng tài khoản Microsoft
Tải video trên Youtube, Top 3 ứng dụng tải Video Youtube cho Windows phone
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Từ khoá liên quan:

Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một số tính năng mới

, Your Phone cho Windows 10 được bổ sung một vài tính năng mới, tính năng mới của app Your Phone cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Your Phone Companion

    Ứng dụng kết nối Android với PC

    Your Phone Companion là ứng dụng giúp người dùng kết nối điện thoại Android với máy tính Windows 10 dễ dàng. Với Your Phone Companion, bạn có thể truy cập ngay thư viện ảnh smartphone trên màn hình máy tính của mình.< ...

Tin Mới