Ứng dụng Your Phone của Microsoft sẽ sớm thêm khả năng xóa ảnh của điện thoại trên PC

Microsoft không ngừng làm cho việc điều khiển smartphone từ máy tính Windows của bạn trở nên dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Your Phone, công ty tiếp tục bổ sung những tính năng hữu ích cho ứng dụng này và mới nhất là khả năng cho phép xóa ảnh được lưu trữ trong điện thoại trên PC.

Ứng dụng Your Phone của Microsoft có lẽ là một công cụ tiện dụng nhất cho người dùng điện thoại Android và máy tính Windows. Nó cho phép bạn đồng bộ điện thoại với PC để truy cập thông báo, tin nhắn, nhận cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Hiện tại, người dùng còn có thể xem thư viện ảnh được lưu trữ trong thiết bị di động của mình trên máy tính và Microsoft đang chuẩn bị nâng cấp tính năng này vào tháng tới.

ung dung your phone cua microsoft se som them kha nang xoa anh cua dien thoai tren pc 1

Your Phone trên PC sẽ bổ sung tính năng xóa ảnh trên điện thoại

Tải và cài đặt ứng dụng Your Phone:

=> Link tải Your Phone cho Windows 10

=> Link tải Your Phone cho Android

Theo phát hiện của kỹ sư nghiên cứu ứng dụng @ALumia, ứng dụng Your Phone sắp chào đón một tính năng rất hữu ích. Ứng dụng sẽ sớm cho phép người dùng không chỉ xem mà còn xóa ảnh, cũng như video trên thiết bị di động ngay từ máy tính Windows của mình. Một bản demo về tính năng này cho thấy người dùng chỉ cần ấn nút Delete nằm ở phía trên bên phải màn hình, xác nhận hành động và bức ảnh sẽ biến mất khỏi thư viện của điện thoại.

ung dung your phone cua microsoft se som them kha nang xoa anh cua dien thoai tren pc 1

Microsoft đang cố gắng làm cho nhiều tính năng hơn nữa trên điện thoại có thể được truy cập dễ dàng qua ứng dụng Your Phone. Một tính năng mới khác sắp ra mắt là khả năng ghim ứng dụng Your Phone vào taskbar. Điều này cho phép bạn nhanh chóng mở ứng dụng thay vì phải thực hiện một cuộc khởi động nguội (cold start). Ngoài ra, người dùng hiện cũng có thể điều khiển phát media trên điện thoại từ máy tính, xem trạng thái pin và các tính năng kết nối ngay trong ứng dụng Your Phone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-your-phone-cua-microsoft-se-som-them-kha-nang-xoa-anh-cua-dien-thoai-tren-pc-59497n.aspx
Tính năng ghim bình luận và một số tình năng khác đã được Instagram sớm thử nghiệm vào tháng 5 này. Hiện tại, tính năng ghim bình luận trên Instagram đã đến tay tất cả người dùng

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng Google Phone beta thêm tính năng ghi âm cuộc gọi trên một số điện thoại Nokia
Sử dụng chức năng Startup Manager trong Your Uninstaller
Windows Phone - Quản lý tải ứng dụng bằng tài khoản Microsoft
Microsoft Trung Quốc để lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone
Kiểm tra phiên bản Windows Phone, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Win Phone
Từ khoá liên quan:

Your Phone cho phép xóa ảnh của điện thoại trên PC

, Your Phone thêm tính năng xóa ảnh của điện thoại trên máy tính, Your Phone bổ sung khả năng xóa ảnh lưu trên điện thoại qua laptop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Phone Companion

  Ứng dụng kết nối Android với PC

  Your Phone Companion là ứng dụng giúp người dùng kết nối điện thoại Android với máy tính Windows 10 dễ dàng. Với Your Phone Companion, bạn có thể truy cập ngay thư viện ảnh smartphone trên màn hình máy tính của mình.< ...

Tin Mới

 • Microsoft đưa Minecraft Education Edition lên Chromebook

  Microsoft đã phát hành Minecraft Education Edition trên Chromebook, đúng vào thời điểm năm học mới bắt đầu, Minecraft Education Edition ra mắt trên Chrome OS với sự hợp tác của nhóm Google Education và sẽ cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản dành cho Windows, Mac và iPad, bao gồm hỗ trợ đa nền tảng.

 • Google Chrome sẽ sớm chào đón tính năng Tab Search mới

  Mặc dù sử dụng quá nhiều RAM nhưng Google Chrome vẫn là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thị trường, chủ yếu là bởi các tính năng và hàng loạt tiện tích mở rộng hữu ích của mình, theo một phát hiện mới Google Chrome sẽ sớm mang đến tính năng Tab Search mới cho người dùng PC.

 • Các ứng dụng Windows sẽ đến với Chrome OS thông qua Parallels vào mùa thu này

  Parallels là một cái tên nổi tiếng khi nói đến việc cung cấp các giải pháp đa nền tảng để chạy ứng dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giờ đây công ty đã bắt tay với Google để đưa các ứng dụng Windows lên Chrome OS.

 • Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến


  Để củng cố lại các kĩ năng phân tích tác phẩm văn học trong chương trình Ngữ Văn 12, Các em học sinh, các bậc phụ huynh cần tham khảo hướng dẫn phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến. Với dàn ý, ý tưởng phân tích bài thơ Tây Tiến tổng hợp được, các em có thể nắm rõ yêu cầu của đề bài và cải thiện kỹ năng, khả năng cảm nhận bài thơ của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá