Windows 10 có thể chạy ứng dụng từ điện thoại Samsung

Người dùng Windows 10 có thể sớm có quyền truy cập vào các ứng dụng trên smartphone của họ từ PC, ít nhất là với một chiếc điện thoại phù hợp, Microsoft đang tung ra bản cập nhật cho ứng dụng Your Phone với hỗ trợ khởi chạy các ứng dụng di động trên PC, như đã hứa khi Samsung ra mắt Galaxy Note 20.

Bạn sẽ không phải với lấy chiếc điện thoại của mình chỉ để kiểm tra mạng xã hội chỉ dành cho thiết bị di động hoặc đặt bữa trưa từ một ứng dụng giao hàng nữa. Các ứng dụng chạy trên những cửa sổ riêng biệt để cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ và bạn có thể ghim chúng vào Start Menu hoặc Taskbar nếu thường xuyên sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể dùng chuột, bàn phím và thao tác chạm để tương tác với những ứng dụng này.

windows 10 co the chay ung dung tu dien thoai samsung 1

Your Phone hỗ trợ khởi chạy các ứng dụng trên Samsung

Tải và cài đặt ứng dụng Your Phone mới nhất:

=> Link tải Your Phone cho Windows 10

=> Link tải Your Phone cho Android

Tuy nhiên, bạn không thể làm được điều đó với mọi thiết bị. Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Your Phone mới nhất trên hệ thống Windows 10, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại tích hợp Link to Windows phiên bản mới nhất. Và hiện tại, thiết bị đó chính là điện thoại Samsung chạy Android Pie (9.0) trở lên. Máy tính và điện thoại cần phải kết nối với cùng một mạng Wi-Fi, vì vậy đây sẽ không phải là một tùy chọn để kiểm tra thiết bị mà bạn để quên ở nhà.

windows 10 co the chay ung dung tu dien thoai samsung

Mặc dù vậy, đây là một bước tiến lớn đối với tính năng phản chiếu màn hình điện thoại (Screen Mirroring). Bạn không cần phải xử lý mọi thứ trong một cửa sổ hoặc mất thời gian nghiên cứu hệ điều hành của điện thoại chỉ để khởi chạy một ứng dụng yêu thích. Tuy không phải là sự kết hợp liền mạch giữa máy tính và thiết bị di động mà Microsoft đã hình dung với tính năng Continuum, nhưng nó cung cấp một cách thân thiện hơn rất nhiều cho người dùng.

Xem thêm: Google yêu cầu các nhà phát triển Android hãy sẵn sàng cho thế giới 5G

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-co-the-chay-ung-dung-tu-dien-thoai-samsung-60315n.aspx
Bên cạnh tin tức về cập nhật mới trên Your Phone, bạn cũng đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên Taimienphi để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng sớm có thể gửi và nhận tin nhắn SMS trên Windows 10
Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller
Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất
Copy ảnh từ Winphone về máy tính
Windows Phone - Quản lý tải ứng dụng bằng tài khoản Microsoft
Từ khoá liên quan:

Windows 10 có thể chạy ứng dụng từ điện thoại Samsung

, ứng dụng Your Phone cho Windows có thể chạy ứng dụng từ điện thoại Samsung, ứng dụng Windows 10 Your Phone cho phép bạn chạy ứng dụng di động trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Your Phone Companion

  Ứng dụng kết nối Android với PC

  Your Phone Companion là ứng dụng giúp người dùng kết nối điện thoại Android với máy tính Windows 10 dễ dàng. Với Your Phone Companion, bạn có thể truy cập ngay thư viện ảnh smartphone trên màn hình máy tính của mình.< ...

Tin Mới

 • Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

  Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Giải bài tập trang 58 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Các em cùng tham khảo lời giải của tài liệu giải bài tập trang 58 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều: Tiền Việt Nam để có thể làm bài tập của bài học Tiền Việt Nam. Bên cạnh đó, các em nhớ tham khảo thêm lý thuyết để có thể nắm chắc kiến thức hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá