Ứng dụng Google Phone beta thêm tính năng ghi âm cuộc gọi trên một số điện thoại Nokia

Ứng dụng Google Phone hiện đã kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi trên một số điện thoại Nokia tại Ấn Độ. Người dùng Nokia 7 Plus, Nokia 7.2 và Nokia 8.1 được cho là đã có trong tay tính năng này. Việc triển khai rộng hơn sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Tính năng này khả dụng trên bản beta mới nhất của ứng dụng Google Phone phiên bản 47-0-305350684. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham gia chương trình beta của ứng dụng Google Phone từ CH Play hoặc cài đặt phiên bản beta từ file APK.

ung dung google phone beta them tinh nang ghi am cuoc goi tren mot so dien thoai nokia 2

Ứng dụng Google Phone beta thêm tính năng cho điện thoại Nokia

Tải và update phiên bản mới nhất của Google Phone:

=> Link tải Phone cho Android

Như có thể thấy từ các hình ảnh bên dưới, bạn sẽ có một nút ghi âm trong giao diện người dùng trong cuộc gọi ngay bên cạnh tùy chọn Change SIM để bắt đầu ghi âm cuộc gọi. Hình ảnh được lấy từ phiên bản beta mới nhất của Google Phone chạy trên Nokia 7 Plus.

ung dung google phone beta them tinh nang ghi am cuoc goi tren mot so dien thoai nokia

Các cuộc gọi đã ghi âm có thể được truy cập từ trang chủ của trình quay số. Bạn sẽ thấy một biểu tượng Recorded nhỏ ngay bên dưới tên liên lạc, cho biết rằng bản sao của cuộc hội thoại có sẵn ở định dạng được ghi. Nó có thể được mở rộng để phát hoặc chia sẻ.

ung dung google phone beta them tinh nang ghi am cuoc goi tren mot so dien thoai nokia 2

Google đã chuẩn bị tính năng ghi âm cuộc gọi từ nhiều tháng nay. Tính năng này đã được phát hiện trên mã của ứng dụng vào tháng 1 năm nay và được kích hoạt thủ công trên một số điện thoại như Pixel 4 và OnePlus 7 Pro.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-google-phone-beta-them-tinh-nang-ghi-am-cuoc-goi-tren-mot-so-dien-thoai-nokia-57933n.aspx
Hiện tại, tính năng đã có mặt trên một số điện thoại Nokia, chúng ta có thể mong đợi rằng Google sẽ triển khai nó trên nhiều khu vực và thiết bị hơn trong tương lai gần. Đây có thể là một phần trong kế hoạch của Google để biến ứng dụng quay số của mình thành tiêu chuẩn trên Android, với trình quay số được báo cáo là có sẵn trên một số điện thoại thông minh không phải Pixel như Asus Zenfone 6, Oppo Find X2 Pro và LG V60 ThinQ. Hầu hết các thương hiệu khác đều cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi trong ứng dụng trình quay số của họ. Do đó, điều này chỉ có ý nghĩa là Google đưa trình quay số của mình đuổi kịp các đối thủ khác trong lĩnh vực này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Surface Duo sẽ hỗ trợ mọi tính năng của ứng dụng Your Phone trên Windows 10
Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung
Tải video trên Youtube, Top 3 ứng dụng tải Video Youtube cho Windows phone
Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10
Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất
Từ khoá liên quan:

tính năng của Google Phone

, ứng dụng Google Phone, ghi âm cuộc gọi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aiseesoft Google Phone Converter Suite

  Chuyển đổi video Google Phone

  Aiseesoft Google Phone Converter Suite có thể chuyển đổi đĩa DVD hay định dạng video bất kì sang video cho Google Phone. Ngoài ra còn chuyển đổi nhiều định dạng video khác và audio khác. Tốc độ chuyển đổi nhanh, cho phép ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá