Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID

Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID và chặn các cuộc gọi spam. Ứng dụng sẽ lọc và loại bỏ các thông báo cho các cuộc gọi spam. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể nhìn thấy các cuộc gọi này trong lịch sử cuộc gọi

Google triển khai tính năng caller ID và chống cuộc gọi spam trên ứng dụng Phone cho Android. Theo đó ứng dụng sẽ lọc các cuộc gọi được phát hiện là spam đồng thời loại bỏ các thông báo và cảnh báo cho các cuộc gọi như thế.

Trong bài đăng hỗ trợ, gã khổng lồ tìm kiếm giải thích người dùng vẫn sẽ nhìn thấy các cuộc gọi spam trong lịch sử cuộc gọi và có thể kiểm tra các thư thoại mà họ đã nhận được.

Các tính năng Caller ID và chống cuộc gọi spam hoạt động trên Android 6.0 Marshmallow trở lên. Để sử dụng tính năng, người dùng sẽ phải gửi thông tin các cuộc gọi của họ cho Google.

Để tải ứng dụng Phone cho Android, bạn truy cập tại đây : Download Phone cho Android

ung dung phone cho android tich hop caller id

Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID

Mặc định các tính năng Caller ID và chống cuộc gọi spam được kích hoạt, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần Settings (cài đặt) ứng dụng Phone. Để vô hiệu hóa tính năng, đầu tiên mở ứng dụng Phone, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm, chọn Settings =>Caller ID & spam =>Off. Ngoài ra Google nhấn mạnh thêm để ngăn các cuộc gọi spam không đổ chuông, người dùng nên kích hoạt tính năng Filter suspected spam calls.

Sau khi hoàn tất, người dùng sẽ không nhận được thông báo các cuộc gọi spam, nhưng các cuộc gọi này vẫn hiển thị trong lịch sử cuộc gọi và người dùng vẫn có thể kiểm tra các thư thoại mà họ nhận được.

Cuối cùng bạn có thể đánh dấu các cuộc gọi là spam bằng cách mở ứng dụng Phone =>Recents. Tại đây tìm và nhấn chọn cuộc gọi mà bạn muốn báo cáo là spam rồi nhấn chọn Block / report spam. Sau đó bạn sẽ được hỏi có muốn chặn số điện thoại hay không, nhấn chọn Report call as spam rồi nhấn chọn tiếp Block.

Còn với thiết bị iOS thì sao, để chặn các cuộc spam, bạn có thể lựa chọn nhiều ứng dụng khác nhau, với 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam cho iPhone, iPad tốt nhất, bạn sẽ chặn bất kỳ số điện thoại nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-phone-cho-android-tich-hop-caller-id-36414n.aspx
Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline thông qua một ứng dụng của bên thứ ba giúp người dùng dễ dàng sử dụng trình duyệt của mình hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung
Ứng dụng Your Phone cho Windows 10 của Microsoft có thêm một số tính năng mới
Kiểm tra phiên bản Windows Phone, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Win Phone
Ứng dụng Google Phone beta thêm tính năng ghi âm cuộc gọi trên một số điện thoại Nokia
Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID

, Caller ID, chặn cuộc gọi spam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Aiseesoft Google Phone Converter Suite

    Chuyển đổi video Google Phone

    Aiseesoft Google Phone Converter Suite có thể chuyển đổi đĩa DVD hay định dạng video bất kì sang video cho Google Phone. Ngoài ra còn chuyển đổi nhiều định dạng video khác và audio khác. Tốc độ chuyển đổi nhanh, cho phép ...

Tin Mới