Coc Coc cho ra mắt App tìm địa điểm "Nhà Nhà" trên Windows Phone

Mới đây, Coc Coc vừa cho ra mắt ứng dụng tìm kiếm địa điểm trên Windows Phone với tên gọi Nhà Nhà. Ứng dụng này được tích hợp những tính năng đặc biệt hỗ trợ người dùng Việt tìm kiếm địa điểm nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu năm 2014, Cốc Cốc đã phát triển ứng dụng tìm kiếm địa điểm Nhà Nhà trên AndroidiOS và nhận được sự đón nhận khá tốt từ người dùng. Lần này Cốc Cốc đã cho ra mắt thêm phiên bản Nhà Nhà trên Windows Phone mang tới những trải nghiệm thú vị mới cho mọi đối tượng người dùng. Với sự ra đời của ứng dụng tìm kiếm Nhà Nhà trên Windows Phone đã giúp ích cho người dùng trong việc tìm kiếm những địa điểm nằm sâu trong ngõ, hẻm của các con phố, nơi mà các công cụ tìm kiếm thường bỏ qua hoặc không thể kiểm soát hết do việc thu thập dữ liệu khá khó khăn.

Cốc Cốc cho ra đời ứng dụng Nhà Nhà nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng, Nhà Nhà được phát triển dựa trên ý tưởng đơn giản: Mọi ngóc ngách mà xe máy có thể đi được vào thì ứng dụng tìm kiếm địa điểm này sẽ thu thập mọi thông tin về địa điểm ở đó. Nhờ đó, mà chỉ cần bạn search với từ khóa như: "bún chả", " thẻ điện thoại", ... tại vị trí ở một đường phố, ngay lập tức Nhà Nhà sẽ trả về rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn.

ra mat ung dung tim kiem dia diem Nha Nha tren windows phone

Qua kinh nghiệm của người sử dụng, ứng dụng tìm kiếm địa điểm Nhà Nhà trên Windows Phone tìm kiếm khá tốt các dịch vụ: Máy ATM, cây xăng, hiệu thuốc, bệnh viện, quán ăn, ... Hơn nữa, để người dùng sử dụng Nhà Nhà thuận tiện hơn, Cốc Cốc tích hợp sẵn các từ khóa gợi ý ở ngay giao diện trang chủ cho bạn lựa chọn: Cafe, ATM, khách sạn, quán ăn, ...

Có thể thấy rằng Cốc cốc là một trong những công ty tiên phong trong việc "Việt hóa" các nội dung của Google dành cho người dùng Việt Nam. Một điều mà nhiều công ty khác đã từng thất bại. 

Ngoài ra, với các kết quả địa điểm hiện thị ra sau khi thực hiện tìm kiếm trên Nhà Nhà, bạn có thể xem hình ảnh cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ Website, bản đồ chỉ dẫn đường đi tới địa điểm, ... và các nhận xét đánh giá từ người dùng khác.

Bạn có thể vào kho ứng dụng để tải về và trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này trên các thiết bị di động của mình

Tải Nhà Nhà for Android
Tải Nhà Nhà for iOS

Nguồn ảnh: Internet

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-tim-dia-diem-nha-nha-chinh-thuc-co-mat-tren-windows-phone-3003n.aspx
 


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc
Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc
Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download
Hướng dẫn giải toán trên trên CocCoc
Tìm kiếm danh lam thắng cảnh trên Cốc Cốc Map
Từ khoá liên quan:

ra mắt ứng dụng Nhà Nhà trên windows phone

, ra mắt ứng dụng tìm kiếm địa điểm trên windows phone, cốc cốc ra mắt ứng dụng Nhà Nhà,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bchrome

    Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.

    Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá