Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính, laptop

Sử dụng Cốc Cốc Map một cách thành thạo sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi muốn tìm kiếm một địa điểm dịch vụ nào đó trên khắp cả nước với độ chi tiết khá cao và luôn được cật nhật một cách chính xác và liên tục. Điều thú vị là bạn có thể tra cứu mọi địa điểm tại mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động tới máy tính.

Tận dụng lợi thế từ kho dữ liệu Google Maps phong phú và đầy đủ, Cốc Cốc Map đã phát triển thêm chi tiết các địa điểm dịch vụ cụ thể cho Việt Nam. Nếu biết cách dùng Google Maps kết hợp cùng với Cốc Cốc Map, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm được các địa điểm mong muốn nhanh nhất và chính xách nhất. Do cách dùng Google Maps nhìn chung khá đơn giản nên ngay cả khi tìm hiểu cách sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính, laptop đối với những người dùng bình thường cũng không mấy khó khăn.

su dung coc coc map tren laptop

Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính, laptop

Cốc Cốc Map hỗ trợ đầy đủ từ PC tới Windows Phone và trên các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Opera,…Để sử dụng thành thạo Cốc Cốc Map, bạn đọc có thể tìm hiểu và tải Cốc Cốc Map cho Android hoặc Cốc Cốc Map cho iPhone hoặc Cốc Cốc Map cho Windows Phone để thực hành trên di động nhé.

Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính và laptop mà thôi.

Bước 1: Truy cập dịch vụ Cốc Cốc Mạp tại đây. Giao diện Cốc Cốc Map trên máy tính và laptop.

su dung coc coc map tren may tinh laptop

Bước 2: Khi bạn nhập vào một địa điểm bất kỳ tại Việt Nam, Cốc Cốc Map sẽ hiển thị danh sách gợi ý ngay phía dưới. Bạn cũng có thể gõ chính xác lên khung tìm kiếm và nhấn Enter. Cốc Cốc Map hiện có danh sách rất nhiều các thành phố lớn trên khắp cả nước.

dung coc coc map tren may tinh

Trong bài viết, Taimienphi.vn đã lựa chọn địa điểm Lotte Hà Nội.

Bước 3: Tại địa điểm Lotte Hà Nội được lựa chọn, bạn có thể xem đánh giá về địa điểm, cùng với đó là thực hiện nhiều tác vụ như Chỉ đường, Chia sẻ và Thêm đánh giá.

cach dung coc coc map tren may tinh laptop

- Chia sẻ: Bạn có thể sao chép link địa điểm vừa tìm kiếm và gửi bạn bè, hoặc người thân hoặc chia sẻ lên ba mạng xã hội là Facebook, Twitter và Google+.

- Thêm đánh giá: là mục cho phép bạn có thể bổ sung thêm các đánh giá cá nhân về các địa điểm được chọn. Bạn cũng có tùy chọn để chia sẻ đánh giá này trực tiếp lên Facebook một cách dễ dàng.

su dung coc coc map tren may tinh

- Chỉ đường: Sau khi nhấn vào tính năng Chỉ đường, bạn có hai lựa chọn bao gồm đi theo lộ trình xe hơi hoặc lộ trình đi bộ.

dung coc coc map tren laptop

Theo đường ô tô

su dung coc coc map tren may tinh

Theo đường bộ

Bước 4: Ngoài ra, Cốc Cốc Map cũng hỗ trợ người dùng có thể thoải mái Thêm địa điểm tại gần nơi sinh sống, tất nhiên Cốc Cốc sẽ xác minh yêu cầu địa điểm của người dùng trước khi cập nhật công khai trên bản đồ.

cach dung coc coc map tren may tinh laptop

Bước 5: Ngoài là một dịch vụ bản đồ tìm kiếm, Cốc Cốc Map cũng cung cấp cho người dùng những tùy chọn dịch vụ tìm kiếm theo mục, ví dụ như trạm xăng, nhà hàng, cây ATM, thắng cảnh hoặc dịch vụ y tế,

su dung coc coc map tren may tinh

Sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính tìm vị trí trạm xăng gần nhất

su dung coc coc map tren may tinh

Thậm chí có thể tìm chi tiết trạm xăng gần nhất tại một số địa điểm.

 dung coc coc map tren may tinh laptop

Hay dùng Cốc Cốc Map trên máy tính tìm vị trí ATM Ngân hàng

su dung coc coc map tren may tinh

Hoặc dùng Cốc Cốc Map trên máy tính tìm vị trí nhà hàng gần nhất

cach dung coc coc map tren may tinh laptop

Sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính tìm vị trí thắng cảnh đẹp

su dung coc coc map tren may tinh

Nhiều người dùng còn sủ dụng Cốc Cốc Map trên máy tính tìm vị trí dịch vụ y tế gần nhất.

cach dung coc coc map tren may tinh laptop

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu chi tiết cho bạn cách sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính, laptop để tìm kiếm những vị trí mong muốn. Từ giờ mỗi khi muốn tìm trạm xăng gần nhất hay tìm quán cà phê gần nhất bằng Cốc Cốc đã không còn là diều quá khó khăn đối với nhiều người dùng khi đã sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính thành thạo.

Ngoài tính năng tìm trạm xăng, quán cà phê, dịch vụ y tế, nhà hàng gần nhất,…người dùng cũng có thể tận dụng trình duyệt Cốc Cốc giải toán hay Cốc Cốc giải hóa dễ dàng, đây là những tính năng tiện dụng mà trình duyệt này hỗ trợ cho người dùng Việt. Bên cạnh tính năng Cốc Cốc giải toán , rất nhiều người dùng còn vào Facebook bằng Cốc Cốc trong những lúc bị chặn Facebook nhờ cơ chế vượt tường lửa nên có thể vào Facebook bằng Cốc Cốc dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-coc-coc-map-tren-may-tinh-laptop-12466n.aspx
Chúc các bạn sử dụng Cốc Cốc Map trên máy tính và laptop hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?
Sử dụng Cốc Cốc Map tìm cây ATM ngân hàng
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Từ khoá liên quan:

su dung coc coc map tren may tinh laptop

, dung coc coc map tren may tinh, cach dung coc coc map tren may tinh laptop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Để phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Sơ đồ tư duy bài thơ Tỏ lòng

  Để tìm hiểu và phân tích bài thơ Tỏ lòng của Phạm Ngũ Lão, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài thơ Tỏ lòng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá