Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download

Một số người dùng có phản ảnh với Taimienphi.vn về tình trạng Coc Coc không bắt link download cũng như không hiện nút download trên thanh trình duyệt. Đây là hiện tượng khá phổ biến xảy ra trên Cốc Cốc.

Tình trạng Cốc Cốc không bắt link download kèm theo đó là không hiện nút download xảy ra khá phổ biến trên Cốc Cốc. Tuy nhiên đây không phải là lỗi quá nghiệm trọng trên Coc Coc và với vài thao tác cơ bản người dùng hoàn toàn có thể xử lý được lỗi trên.

Coc Coc khong bat link download
Cốc Cốc không bắt link download, không hiện link tải

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Trên trình duyệt Cốc Cốc có một tính năng gọi là Savior và đây là chức năng khiến cho Cốc Cốc có thể tải được bất cứ file video, MP3 trên mang. Tính năng này được tích hợp sẵn vào trên Cốc Cốc và người dùng không cần cài Savior cho Cốc Cốc nữa. Tuy nhiên vì một lý do nào đó tính năng này bị xóa đi hoặc không hoạt động nữa thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể sửa Cốc Cốc không bắt link download mà không cần phải cài Savior cho Cốc Cốc nữa

Sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download

Bước 1: Để sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download, kích hoạt lại nút download bạn chỉ cần nhấn vào chữ Cốc Cốc sau đó lựa chọn Settings.

coc coc khong bat link download khong hien nut download 2

Bước 2: Trong giao diện Cốc Cốc bạn lựa chọn tiếp phần Extensions.

coc coc khong bat link download khong hien nut download 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được Savior đang ở trạng thái tắt, ở đây bạn chỉ cần nhấn vào Enable để sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download cũng đồng nghĩ sửa lỗi không hiện nút download.

coc coc khong bat link download khong hien nut download 4

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong bạn hãy khởi động lại trình duyệt Coc Coc để hệ thống thiết lập lại các thao tác trên.

coc coc khong bat link download khong hien nut download 5

Bây giờ bạn hãy thử vào Youtube và thử xem, chắc chắn bạn sẽ thấy được nút download màu xanh đã xuất hiện cũng như phần tải nhanh cạnh videos cũng hiện lên, như vậy là lỗi Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download đã được khắc phục.

coc coc khong bat link download khong hien nut download 6

Chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể sửa được lỗi Cốc Cốc không bắt link download cũng như lỗi không hiện nút download. Đây là lỗi cơ bản mà người sử dụng trình duyệt Coc Coc hay gặp phải nên nếu bạn rơi phải tình trạng này cũng đừng quá lo lắng khi gặp phải. Ngoài ra reset Cốc Cốc cũng là một cách giúp bạn có thể sửa lỗi trên mà chúng tôi không đề cập đến trong bài. Tuy nhiên việc reset Cốc Cốc sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến các cài đặt, thiết lập mà bạn tạo ra trước đó nên sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download theo cách trên vẫn là sự lựa chọn tối ưu mà chúng tôi muốn đem lại cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-khong-bat-link-download-khong-hien-nut-download-33118n.aspx
Ngoài ra với những người sử dụng Cốc Cốc cũng đừng quên cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc để tránh bị làm phiền vào những lúc quan trọng như trong cuộc họp hay trên lớp, cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Cốc Cốc không hiện nút download, nguyên nhân và cách sửa
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Đưa tính năng tự động bắt Link của Cốc Cốc vào Google Chrome
Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Từ khoá liên quan:

coc coc khong bat link download

, khong hien nut download, coc coc khong download duoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá