Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất

Ghi âm cuộc gọi đến và đi chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ. Có nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi đáp ứng nhu cầu của bạn, từ lưu các cuộc trò chuyện cho công việc hoặc duy trì nhật ký của các cuộc điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, làm thế nào để biết được đâu là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone? Hãy cùng điểm qua một số gợi ý hàng đầu của Taimienphi.vn dưới đây.

Hiện tại trên Apple App Store đang cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng khác nhau và nếu bạn cần ghi âm một cuộc gọi đến/đi, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải những ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi trên iphone, iPad của mình.

top 5 ung dung ghi am cuoc cho iphone tot nhat

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất

Để bạn có lựa chọn tối ưu nhất, bài viết này sẽ chia sẻ top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất để bạn tham khảo, lựa chọn. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần tham khảo bài viết Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bị trừ tiền tự động, hãy cẩn thận để tránh bị mất tiền oan.

TOP 5 ỨNG DỤNG GHI ÂM CUỘC TRÊN IPHONE TỐT NHẤT

1. Ứng dụng iTalk Recorder cho iPhone

- Bạn có thể tải ứng dụng iTalk Recorder cho iPhone tại đây: 

=> Link tải iTalk Recorder cho iPhone

top 5 ung dung ghi am cuoc cho iphone tot nhat 2

Đây là ứng dụng rất đáng để bạn lựa chọn. Sử dụng iTalk Recorder cho iPhone bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hay, giao diện sử dụng vô cùng đơn giản và đặc biệt là việc ghi âm cuộc gọi với chất lượng cao. Sử dụng ứng dụng này còn giúp bạn dễ dàng thực hiện việc sao lưu hay gửi email các đoạn thu âm mà bạn đã thực hiện.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng iTalk Recorder cho iPhone thì ứng dụng này còn hỗ trợ bạn thực hiện việc thu âm với nhiều môi trường khác nhau để đạt được chất lượng tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về và sử dụng ngay.

2. Ứng dụng TapeACall Pro

- Bạn có thể tải ứng dụng TapeACall Pro tại đây:

=> Link tải TapeACall Pro cho iPhone

top 5 ung dung ghi am cuoc cho iphone tot nhat 3

Ứng dụng thứ hai mà mình muốn giới thiệu đó là TapeACall Pro. Đây là ứng dụng được biết đến với khả năng ghi âm rất đỉnh và tất nhiên bạn sẽ phải trả phí.

Về giá thì theo mình ứng dụng này khá đặt ($9.99), nhưng nếu bạn cần một trình ghi âm cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iphone thì mua bản quyền TapeACall Pro cũng không phải là lựa chọn tồi. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay khi bạn muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn giúp bạn có thể chia sẻ bản ghi âm. Bạn có thể chia sẽ thông qua gửi tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc bạn upload lên các dịch vụ lưu trữ khác như: Dropbox, Google Drive...

Hiện phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, đương nhiên bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý bạn muốn.

3. Ứng dụng Call Recorder cho iPhone

- Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder cho iPhone tại đây:

=> Link tải Call Recorder cho iPhone

 

top 5 ung dung ghi am cuoc cho iphone tot nhat 4

Đây là một trong những ứng dụng đã làm nên tên tuổi trong danh sách 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iphone tốt nhất hiện nay. Ứng dụng Call Recorder cho iPhone hiện được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá khá cao.

Với việc dễ dàng sử dụng mà không cần phải kích hoạt, bạn sẽ nhanh chóng có được các bản ghi âm đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng Call Recorder cũng hỗ trợ bạn thực hiện việc đồng bộ dữ liệu iTunes. Điều duy nhất bạn cần chú ý khi sử dụng ứng dụng này đó chính là luôn phải đảm bảo kết nối mạng Internet trên thiết bị qua kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động.

4. Ứng dụng Call Recorder Lite cho iPhone

- Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder Lite cho iPhone tại đây:

=> Link tải Call Recorder Lite cho iPhone

top 5 ung dung ghi am cuoc cho iphone tot nhat 5

Ứng dụng thứ tư mà mình muốn giới thiệu đó là Call Recorder Lite cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone đến và cả cuộc gọi đi. Khi bạn thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm ngay lập tức Call Recorder Lite sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm.

Với những cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại. Sử dụng ứng dụng này bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, Twitter, Facebook và Dropbox...

5. Ứng dụng Recorder Plus cho iphone

- Bạn có thể tải ứng dụng Recorder Plus cho iphone tại đây:

=> Link tải Recorder Plus cho iPhone

top 5 ung dung ghi am cuoc cho iphone tot nhat 6

Cuối cùng mình muốn giới thiệu là ứng dụng Recorder Plus cho iPhone,một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tải và cài đặt trên thiết bị iPhone của mình. Sử dụng ứng này bạn sẽ thực hiện việc thu âm, ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất dễ dàng và nhanh chóng.

Để sử dụng, bạn chỉ việc ấn chạm vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt chế độ thu âm trên iPhone rồi. Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tự biên tập đoạn thu âm trên thiết bị của mình một cách dễ dàng như: cắt, sao chép, xoá... đoạn ghi âm qua đó giúp bạn có được đoạn thu âm tốt nhất.

Điểm đặc biệt là ứng dụng này không giới hạn thời gian thực hiện ghi âm trên thiết bị nên bạn thoải mái thực hiện việc ghi âm của mình.

Trên đây là top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất và được nhiều người quan tâm hiện nay. Với mỗi ứng dụng, phần mềm đều có những tính năng hay và những hạn chế riêng nên hi vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng phù hợp nhất cho iphone và công việc của bạn nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về cách ghi âm trên máy tính, bạn có thể sẽ không cần sử dụng tới các phần mềm thứ 3 làm gì, tham khảo cách ghi âm trên máy tính không dùng phần mềm mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách sử dụng.

Xem thêm: Ghi âm trên máy tính không cần phần mềm hiệu quả

Skype là một ứng dụng chat, gọi video trực tuyến được sử dụng rộng rãi bậc nhất trên thế giới nhất là trong công việc, Và nếu các bạn muốn tìm một phần mềm ghi âm trên Skype thì hãy tham khảo ngay bài viết top phần mềm ghi âm Skype miễn phí tốt nhất trên Taimienphi.vn để lựa chọn mình một phần mềm phù hợp nhé,

Xem thêm: Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-ghi-am-cuoc-cho-iphone-tot-nhat-41289n.aspx
Chúc bạn thành công và có lựa chọn phù hợp!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng gọi video trực tuyến tốt nhất
Top 5 ứng dụng đọc file Excel trên iPhone tốt nhất
Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất
Tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi trên Skype hiện có sẵn
Từ khoá liên quan:

ung dung ghi am cuoc goi iPhone

, ung dung ghi am cuoc goi cho iPhone, ghi am cuoc goi iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • TapeACall Pro

    Ghi âm, chia sẻ nội dung cuộc thoại

    TapeACall Pro cho phép bạn ghi âm nội dung cuộc điện thoại trên iPhone và chia sẻ các file audio qua Dropbox hay Evernote và các dịch vụ tương tự. TapeACall Pro tự động ghi lại các cuộc gọi đến và gọi đi khi bạn chạy ứng dụng. Một trong những ưu điểm chính của ứng dụng này là không giới hạn thời lượng ghi âm cuộc gọi cũng như số lần sử dụng ứng dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá