Top 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại

Ứng dụng ghi chú tốt nhất giúp bạn ghi chú trên điện thoại một cách dễ dàng và đơn giản. Điều này đặc biệt quan trọng vì điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị phổ biến và ghi chú là một trong những tính năng đơn giản nhất nhưng có lẽ là thiết yếu nhất cho mỗi người dùng.

Với những người có thói quen thường xuyên ghi chép, thì các loại sổ tay hay bút luôn là những vật dụng luôn mang theo bên mình. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng một ứng dụng ghi chú trên điện thoại di động sẽ giúp bạn có thể viết ở mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn.

top ung dung ghi chu cho dien thoai

Top ứng dụng ghi chú cho điện thoại tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân chưa biết ở đâu một công cụ tạo ghi chép chất lượng thì Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại thông minh, tiện lợi được nhiều người dùng sử dụng.

Mục Lục bài viết:
1. OneNote.
2. Evernote.
3. Google Keep.
4. Simplenote.
5. Bear.

Top ứng dụng ghi chú cho điện thoại chất lượng

1. OneNote

Ứng dụng ghi chú OneNote là sản phẩm của công ty về công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft. OneNote được hãng tích hợp ngay trong bộ công cụ làm việc tại văn phòng của mình trên cả máy tính và các thiết bị di động.

app ghi chu cho dien thoai

Ứng dụng ghi chú trên iPhone, Android

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các quyển sổ và ghi chép có hệ thống theo từng chủ đề khác nhau. Trong mỗi quyển sổ, lại có nhiều trang để bạn có thể thoải mái ghi chú. Với những thông tin quan trọng, bạn có thể ghim ghi chú đó ngay lên trên trang chủ của ứng dụng và xem ngay lập tức khi cần thiết. Một điểm công khác của ứng dụng này là cho phép tự động chuyển đổi chữ viết tay thành dạng văn bản đơn thuần hay giải các công thức toán học.

=> Link tải OneNote cho Android

=> Link tải OneNote cho iPhone

2. Evernote

Nếu là người dùng thường xuyên sử dụng tới các công cụ ghi chú trên điện thoại hay máy tính thì chắc hẳn bạn sẽ biết tới Evernote. Đây chính là một trong những ứng dụng ghi chú xuất hiện sớm nhất và có lượng người dùng lớn nhất hiện nay.

ung dung ghi chu cho dien thoai

Phần mềm ghi chú trên điện thoại

Người dùng có thể tạo ghi chú trên Evernote dưới dạng văn bản và chèn các dạng tài liệu khác tùy ý. Ngoài ra, ứng dụng tương thích tốt với các thiết bị cảm ứng, người dùng sẽ không khó khăn để ghi chép bằng bút đi kèm điện thoại, ngón tay hay thậm chí là giọng nói. Bạn cũng có thể chia sẻ những ghi chú trên Evernote cho những người khác, để họ có thể đọc và chỉnh sửa lại nội dung cùng với mình.

=> Link tải Evernote cho Android

=> Link tải Evernote cho iPhone

3. Google Keep

Google Keep là một phần của hệ sinh thái của Google. Ứng dụng ghi chú này được tích hợp và liên kết với những công cụ khác, như Gmail, Google lịch, Google drive,... rất tiện để bạn có thể mở ra ghi chú nhanh chóng.

ung dung ghi chu cho android

Ứng dụng ghi chú của Google

Keep còn là ứng dụng đa nền tảng, bạn có thể ghi chú ở trên thiết bị điện thoại Android, iPhone hay add-on hoặc trình duyệt máy tính. Dù viết ghi chú ở đâu, mọi dữ liệu của bạn đều sẽ được đồng bộ và sao lưu lại một cách an toàn.

Giao diện của Google Keep tương đối đơn giản, để tạo ghi chú mới thì bạn chỉ cần mở ứng dụng ra và gõ những gì mà mình nghĩ. Người dùng có thể tô màu để phân loại, ghim các ghi chú quan trọng lên đầu trang hay đưa chúng vào kho lưu trữ.

=> Link tải Google Keep cho Android

=> Link tải Google Keep cho iPhone

4. Simplenote

Không giống như nhiều công cụ mà Taimienphi vừa giới thiệu trong bài viết, Simplenote là một ứng dụng ghi chú được tối giản tối đa. Simplenote không hỗ trợ người dùng chèn nhiều kiểu tài liệu hay viết bằng các cách đa dạng. Ứng dụng này chỉ cho phép bằng cách đơn giản nhất là văn bản.

ung dung ghi chu cho iphone

Công cụ ghi chú trên thiết bị di động

Mọi ghi chú mà người dùng đều sẽ được hiển thị trên một màn hình của ứng dụng. Nếu bạn có quá nhiều ghi chú, hãy gắn thẻ hashtag cho chúng để dễ dàng tìm kiếm. Để chia sẻ những ghi chú của mình cho người khác, bạn thực hiện qua email hay tạo một liên kết trực tiếp.

=> Link tải Simplenote cho Android

=> Link tải Simplenote cho iPhone

5. Bear

Không chỉ là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra các loại ghi chú trên điện thoại, Bear mạnh mẽ hơn khi sở hữu những tính năng như một ứng dụng soạn thảo trên máy tính.

ung dung ghi chu cho dien thoai

App ghi chú trên điện thoại

Nếu bạn là sử dụng như Bear như một ứng dụng ghi chú thường xuyên thì tính năng liên kết chéo, sẽ giúp bạn kết nối và xem các ghi chú khác một cách nhanh chóng. Bạn có thể tùy biến văn bản của mình theo nhiều chủ đề khác nhau, thay đổi phông chữ và xuất file dưới các định dạng HTML, PDF, DOCX, JPG,... Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là hiện nay ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS.

=> Link tải Bear cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ghi-chu-cho-dien-thoai-51156n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại tốt nhất mà Taimienphi đã tổng hợp lại. Nếu bạn quan tâm đến một công cụ ghi chép nào, đừng ngần ngại mà hãy thử tải về và dùng thử trước khi đưa ra quyết định gắn bó lâu dài. Còn đang tìm một ứng dụng quản lý file cho mình, hãy tham khảo top ứng dụng quản lý file trên điện thoại tại đây.

Xem thêm: Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch
Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng
Sử dụng Google Keep, ghi chú trực tuyến trên máy tính, laptop
(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5
Từ khoá liên quan:

app ghi chu

, ứng dụng ghi chú, ung dung ghi chu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Evernote

  Ghi chú công việc, học tập

  Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.