Top ứng dụng ghi chú cho điện thoại

Các ứng dụng ghi chú cho điện thoại di động Android, iPhone hiện nay đang ngày càng một thông minh và tiện lợi hơn, thậm chí có lượng lớn người dùng hiện nay sử dụng các công cụ này như một giải pháp hiện đại để thay thế cho phương pháp ghi chú bằng sổ sách, giấy bút truyền thống.

Với những người có thói quen thường xuyên ghi chép, thì các loại sổ tay hay bút luôn là những vật dụng luôn mang theo bên mình. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng một ứng dụng ghi chú trên điện thoại di động sẽ giúp bạn có thể viết ở mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn.

top ung dung ghi chu cho dien thoai

 

Top ứng dụng ghi chú cho điện thoại tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân chưa biết ở đâu một công cụ tạo ghi chép chất lượng thì Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại thông minh, tiện lợi được nhiều người dùng sử dụng.

 

Top ứng dụng ghi chú cho điện thoại chất lượng

1. OneNote

Ứng dụng ghi chú OneNote là sản phẩm của công ty về công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft. OneNote được hãng tích hợp ngay trong bộ công cụ làm việc tại văn phòng của mình trên cả máy tính và các thiết bị di động.

top ung dung ghi chu cho dien thoai 2

Ứng dụng ghi chú trên iPhone, Android

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các quyển sổ và ghi chép có hệ thống theo từng chủ đề khác nhau. Trong mỗi quyển sổ, lại có nhiều trang để bạn có thể thoải mái ghi chú. Với những thông tin quan trọng, bạn có thể ghim ghi chú đó ngay lên trên trang chủ của ứng dụng và xem ngay lập tức khi cần thiết. Một điểm công khác của ứng dụng này là cho phép tự động chuyển đổi chữ viết tay thành dạng văn bản đơn thuần hay giải các công thức toán học.

- Download OneNote cho iPhone
- Download OneNote cho Android

2. Evernote

Nếu là người dùng thường xuyên sử dụng tới các công cụ ghi chú trên điện thoại hay máy tính thì chắc hẳn bạn sẽ biết tới Evernote. Đây chính là một trong những ứng dụng ghi chú xuất hiện sớm nhất và có lượng người dùng lớn nhất hiện nay.

top ung dung ghi chu cho dien thoai 3

Phần mềm ghi chú trên điện thoại

Người dùng có thể tạo ghi chú trên Evernote dưới dạng văn bản và chèn các dạng tài liệu khác tùy ý. Ngoài ra, ứng dụng tương thích tốt với các thiết bị cảm ứng, người dùng sẽ không khó khăn để ghi chép bằng bút đi kèm điện thoại, ngón tay hay thậm chí là giọng nói. Bạn cũng có thể chia sẻ những ghi chú trên Evernote cho những người khác, để họ có thể đọc và chỉnh sửa lại nội dung cùng với mình.

- Download Evernote cho iPhone
- Download Evernote cho Android

3. Google Keep

Google Keep là một phần của hệ sinh thái của Google. Ứng dụng ghi chú này được tích hợp và liên kết với những công cụ khác, như Gmail, Google lịch, Google drive,... rất tiện để bạn có thể mở ra ghi chú nhanh chóng.

top ung dung ghi chu cho dien thoai 4

Ứng dụng ghi chú của Google

Keep còn là ứng dụng đa nền tảng, bạn có thể ghi chú ở trên thiết bị điện thoại Android, iPhone hay add-on hoặc trình duyệt máy tính. Dù viết ghi chú ở đâu, mọi dữ liệu của bạn đều sẽ được đồng bộ và sao lưu lại một cách an toàn.

Giao diện của Google Keep tương đối đơn giản, để tạo ghi chú mới thì bạn chỉ cần mở ứng dụng ra và gõ những gì mà mình nghĩ. Người dùng có thể tô màu để phân loại, ghim các ghi chú quan trọng lên đầu trang hay đưa chúng vào kho lưu trữ.

- Download Google Keep cho iPhone
- Download Google Keep cho Android

4. Simplenote

Không giống như nhiều công cụ mà Taimienphi vừa giới thiệu trong bài viết, Simplenote là một ứng dụng ghi chú được tối giản tối đa. Simplenote không hỗ trợ người dùng chèn nhiều kiểu tài liệu hay viết bằng các cách đa dạng. Ứng dụng này chỉ cho phép bằng cách đơn giản nhất là văn bản.

top ung dung ghi chu cho dien thoai 5

Công cụ ghi chú trên thiết bị di động

Mọi ghi chú mà người dùng đều sẽ được hiển thị trên một màn hình của ứng dụng. Nếu bạn có quá nhiều ghi chú, hãy gắn thẻ hashtag cho chúng để dễ dàng tìm kiếm. Để chia sẻ những ghi chú của mình cho người khác, bạn thực hiện qua email hay tạo một liên kết trực tiếp.

- Download Simplenote cho iPhone
- Download Simplenote cho Android

5. Bear

Không chỉ là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra các loại ghi chú trên điện thoại, Bear mạnh mẽ hơn khi sở hữu những tính năng như một ứng dụng soạn thảo trên máy tính.

top ung dung ghi chu cho dien thoai 6

App ghi chú trên điện thoại

Nếu bạn là sử dụng như Bear như một ứng dụng ghi chú thường xuyên thì tính năng liên kết chéo, sẽ giúp bạn kết nối và xem các ghi chú khác một cách nhanh chóng. Bạn có thể tùy biến văn bản của mình theo nhiều chủ đề khác nhau, thay đổi phông chữ và xuất file dưới các định dạng HTML, PDF, DOCX, JPG,... Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là hiện nay ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS.

- Download Bear cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-ghi-chu-cho-dien-thoai-51156n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại tốt nhất mà Taimienphi đã tổng hợp lại. Nếu bạn quan tâm đến một công cụ ghi chép nào, đừng ngần ngại mà hãy thử tải về và dùng thử trước khi đưa ra quyết định gắn bó lâu dài. Còn đang tìm một ứng dụng quản lý file cho mình, hãy tham khảo top ứng dụng quản lý file trên điện thoại tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch
Evernote sẽ sử dụng AI để tự động hoá luồng công việc của người dùng
Sử dụng Google Keep, ghi chú trực tuyến trên máy tính, laptop
(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5
Từ khoá liên quan:

ứng dụng ghi chú

, ung dung ghi chu, ứng dụng ghi chép,

SOFT LIÊN QUAN
  • Evernote

    Ghi chú công việc, học tập

    Evernote cho phép tạo ra các ghi chú để nhắc nhở những nội dung quan trọng cho học tập, công việc, kế hoạch cuộc sống....Bạn có thể đưa các nội dung đồ họa hay bảng biểu vào ghi chú, hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau, nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú, gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động, khả năng nhận diện những ghi chú được viết bằng tay.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá